Cách Chơi Nhiều Kênh Youtube Trên 1 Máy Tính ? Cách Quản Lý Nhiều Kênh Youtube Trên Một Máy Tính Update 06/2024

Thời gian gần đây Youtube đang thắt chặt trong việc quản lý tài khoản kiếm tiến trên Youtube, do các nhà quảng cáo bỏ hợp đồng ( quảng cáo hiện thị trên nội dung phản cảm ). Vì vậy Youtube quét kênh rất nhiều, cho dù kênh bạn là content ( tự tạo video ) hay reup ( lấy video người khác rồi đưa lên youtube lại ) thì kênh đều bị chết hàng loạt, có kênh thì kháng được cũng có kênh kháng hoài không được. Đây cũng có lẽ là thời gian kết thúc của thời kỳ reup công nghiệp. Để phát triển lâu dài thì bắt buộc phải chuyển qua content hoặc reup vẫn có thể sống được nếu bạn làm theo mẹo nuôi kênh Youtube hay nhất 2019 mà mình đã làm và rất ít khi chết kênh.

Đang xem: Cách chơi nhiều kênh youtube trên 1 máy tính

Mẹo nuôi kênh Youtube hay nhất 2019

Cách chăm sóc, nuôi kênh Youtube này bao gồm 2 phần:

Tương tác thật ( người dùng, mail, tài khoản Google Adsense )Kéo Views ( kéo lượt xem video )

*

Cách chăm sóc kênh Youtube

1. Tài khoản GA ( viết tắt Google Adsense ) thật, người dùng thật, kênh thật.

Mục đích để tránh bị Youtube quét kênh, hạn chế chết kênh do dính spam. Các bạn không nên reup công nghiệp như xưa mà chỉ nên tập trung 2, 3 kênh thôi. Vì reup lúc liên kết GA cũng chết kênh, nên các bạn cần chăm chút 1 số kênh thôi.

+ Mail : Mail đăng ký kênh các bạn cần làm sao như người dùng thật, tương tác thật như : Tạo tài khoản mạng xã hội Google + ( thông tin, avatar, làm việc, tham gia cộng đồng G+ ), Facebook, Twitter, Pinterest, Instagram…

Tạo Blogger, đăng ký nhận tin ở 1 số blog, website để nhận mail thường xuyên. Các bạn cố gắng tạo mail tương tác thật để tránh bị khóa mail, không thể đăng nhập vào sản phẩm của Google.

+ Tạo Kênh : Các bạn nên tạo kênh và up video bằng tài khoản thương hiệu và không nên dùng tài khoản chính, từ khi mình chuyển qua tài khoản thương hiệu thì thấy hạn chế chết kênh rất nhiều mà còn có thể bán kênh cho người khác dễ dàng khi đủ 10.000 views, chỉ cần chuyển quyền quản trị qua mail họ là được, đỡ mất cái mail.

Kênh tạo xong các bạn cần chăm chút, tối ưu cho nó : Đặt tên kênh, hình ảnh kênh, logo, chọn quốc gia của bạn, giới thiệu về kênh, tạo tags cho kênh, tạo danh sách phát….Trên kênh cần thêm video giới thiệu cho khách truy cập mới. Thêm video xem nhiều, danh sách phát cho người đặng ký cũ. Đi tương tác ( bình luận, thích, không thích, chia sẻ ) trên các kênh khác, nhưng đừng bình luận nhiều quá sẽ bị cho là SPAM.

Video sau khi xuất bản thì các bạn nên tự like, comment, chia sẻ lên mạng xã hội Facebook, Twitter, G+… Tối ưu ảnh thumbnail của video, tags video, mô tả về video, thêm thẻ, màn hình kết thúc, phụ đề cho video… Đây cũng là cách tối ưu SEO để đạt điểm cao trong vidIQ ( Vision for YouTube, nên sử dụng nếu bạn kiếm tiền từ Youtube ).

Mỗi ngày chỉ nên xuất bản 2 – 3 video thôi, trong tuần đầu tiên các bạn chỉ nên đăng từ 7 – 10 video thôi. Không nên đưa lên nhiều để hạn chế chết do SPAM. Đối với anh em reup khi tải video về cần render lại, đổi tiêu đề, mô tả, tag… cho khác khoảng 90%.

Xem thêm: Các Kỹ Năng Cơ Bản Trong Game Dota 2 ), Hướng Dẫn Chơi Bane Elemental (By Painfullady)

➤ BẠN NÊN XEM

2. Kéo Views cho video ( tăng lượt xem video Youtube )

Kiếm được tiền nhiều hay ít quan trọng ở chọn chủ đề video ( hài hước, trẻ em, giáo dục, xe hơi…) Có chủ để RPM rất cao ( 1000 lượt xem được bao nhiêu, ví dụ 1000 view = 1,5$ ), CPC cũng rất cao ( 1 lần bấm vào quảng cáo được bao nhiêu tiền, ví dụ 0,05 $ ). Có chủ đề ít cạnh tranh, cứ đưa video lên là có lượt xem mà không cần phải SEO hay kéo views. Vì vậy các bạn cần chọn chủ đề kỹ trước khi làm.

+ Ngày 1 : Sau khi đăng 2 video đầu tiên thì các bạn nên cố gắng kiếm nhiều view càng tốt. Mỗi videos nên chạy ads ( chạy quảng cáo Google Adword, hoặc Facebook ), SPAM hay mua view khoảng 1000 – 2000 view rồi để đó.

+ Ngày 2, 3, 4, 5, 6 : Mỗi ngày đăng 1 video và bơm view tăng dần mỗi ngày 1000 views.

Như vậy, sau 1 tuần kênh đã có tý trust ( độ tin tưởng ), tuần thứ 2 mới bắt đầu tăng view mạnh hơn. Nếu may mắn có thể được cắn đề xuất của Youtube.

Cách nhanh nhất để có view thật đó là các bạn chạy quảng cáo, mua view tại 1dg.me của anh Nguyễn Mạnh Hùng hay muaview.com của bác Trần Thế (giá khoảng 0,6 – 0,8$ / 1000 view ). Đây là những nơi mua view được anh em đánh giá cao.

Ngoài ra các bạn có thể kéo view từ Facebook ( SPAM nhóm hay đăng lên Fanpage của mình ), các bạn có thể tham khảo bài cách tăng like Facebook miễn phí , Kéo view từ G+, Twitter, Reddit, Stumb, Flipboard…Các bạn nên tạo nhiều tài khoản, kết bạn, tham gia các nhóm chuyên về chủ đề của kênh mình để khi SPAM họ sẽ vào xem Video của các bạn nhiều hơn

Nếu muốn kéo view từ Spam như Facebook hay các social network khác thì anh em có tài nguyện, Cơ mà tùy từng chủ đề. Như chủ đề giải trí hay tin tức hay funny, animals thì tôi toàn dùng Fb và reddit, Stumb,Flipboard

Các bạn cứ làm theo cách hướng dẫn trên đảm bảo chỉ sau 1 tháng các bạn sẽ có từ 700 – 1000 lượt đăng ký. Thường kênh 1000 Sub quốc tế thì các bạn cũng kiếm được 10 – 20 $ / 1 ngày, lúc đó chúng ta chỉ cần chăm chút 1 – 2 kênh là khỏe, tội gì làm cho nhiều rồi đến lúc tổng cũng chết hết.

Xem thêm: Cách Chơi Côn Lôn Đao Võ Lâm 1 Miễn Phí Cực Hay, Côn Lôn Chiến Khá Khủng Max Võ Lâm Mật

Đó là 1 số kinh nghiệm nuôi kênh Youtube, các bạn nên chăm chút nó thì sẽ kiếm nhiều tiền thôi và hãy bỏ reup công nghiệp đi, nó chỉ làm các bạn mất thời gian và công sức thôi. Chúc may mắn và kiếm được nhiều tiền.