cách chơi nhiều google adsense Update 07/2024

Chúng tôi hy vọng rằng tất cả nhà xuất bản tham gia AdSense đều hợp tác lâu dài và thành công với loltruyenky.vn. Để làm được điều này, bạn cần phải tự làm quen với chính sách chương trình của AdSense. Bạn càng biết nhiều về chính sách của chúng tôi, thì càng có nhiều khả năng tất cả các trang và trang web mà bạn hiển thị quảng cáo của loltruyenky.vn sẽ hoàn toàn tuân thủ các chính sách này.

Đang xem: Cách chơi nhiều google adsense

Để giúp bạn bắt đầu, chúng tôi đã nêu bật một số chính sách quan trọng mà nhà xuất bản thường vi phạm nhất bên dưới. Những quy tắc đơn giản này không phải là danh sách đầy đủ, nhưng việc thực hiện theo các quy tắc này sẽ giúp duy trì tài khoản của bạn ở trạng thái tốt.

Số lượt nhấp và số lượt hiển thị

Chuyên gia của chúng tôi giám sát số nhấp chuột và số lượt hiển thị trên quảng cáo của loltruyenky.vn một cách cẩn thận, sử dụng cả hệ thống tự động lẫn quy trình xem xét của con người, để bảo vệ lợi ích của bạn và lợi ích của các nhà quảng cáo của chúng tôi. Chúng tôi làm điều này để chúng tôi có thể bảo vệ các nhà quảng cáo của mình khỏi chi phí cao hơn thực tế. Dưới đây là một số cách bạn có thể giúp đảm bảo các trang web của bạn cung cấp lưu lượng truy cập chất lượng cao nhất có thể.

Không nhấp vào quảng cáo loltruyenky.vn của chính bạn.
Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về một trong số các nhà quảng cáo xuất hiện trên trang web của bạn, vui lòng nhập trực tiếp URL của quảng cáo vào thanh địa chỉ của trình duyệt.
  Không yêu cầu bất kỳ ai nhấp vào quảng cáo của loltruyenky.vn của bạn.
Chúng tôi nghiêm cấm việc khuyến khích người dùng nhấp vào quảng cáo loltruyenky.vn của bạn – cho dù trực tiếp hay gián tiếp, trên trang web của chính bạn, trên trang web của bên thứ ba hay qua email. Trong mọi trường hợp, người dùng phải nhấp vào quảng cáo loltruyenky.vn do họ thực sự quan tâm đến dịch vụ đang được quảng cáo, không phải để quyên tiền cho trang web của bạn hay một chiến dịch nào đó, hoặc để nhận phần thưởng cho bản thân họ.
  Chọn vị trí cho quảng cáo của bạn một cách cẩn thận.
Nhà xuất bản không bao giờ được sử dụng thủ thuật hoặc phương thức lừa đảo để kích hoạt lượt nhấp không cố ý vào quảng cáo. Bạn hãy nhớ đặt quảng cáo đúng chỗ trên trang web, xa các yếu tố có tính tương tác, không bắt chước nội dung xung quanh và không đặt quảng cáo trong các tiêu đề gây hiểu lầm. Duy trì khoảng cách thích hợp giữa quảng cáo và phần tử điều khiển trên trang. Ví dụ: trên trang web về trò chơi, cố gắng tránh đặt quảng cáo quá gần với nút điều khiển trong trò chơi. Chúng tôi thường khuyên người dùng giữ khoảng cách tối thiểu là 150 pixel giữa trình phát flash và quảng cáo. Vui lòng không đặt quảng cáo nội dung trên các trang đệm, giao diện trò chơi hoặc trang web chuyên phát trực tuyến video. Nếu bạn muốn kiếm tiền từ việc phát trực tuyến video hoặc từ giao diện trò chơi bằng các vị trí đặt quảng cáo lớp phủ, trong video hoặc xen kẽ, hãy thử sử dụng AdSense cho video, AdSense cho Trò chơi hoặc Chương trình đối tác YouTube. Lưu ý cách thức trang web của bạn được quảng bá.
Nhà xuất bản cần phải thật cẩn thận khi mua lưu lượng truy cập hoặc thiết lập chiến dịch quảng cáo với các bên thứ ba. Trước khi ký hợp đồng với bất kỳ mạng quảng cáo nào, bạn phải đảm bảo rằng những mạng quảng cáo đó sẽ không bao giờ hiển thị trang web của bạn trong cửa sổ bật lên hoặc dưới dạng kết quả tạo ra từ những hành động của bất kỳ ứng dụng phần mềm nào. Cũng xin lưu ý rằng nhà xuất bản sử dụng quảng cáo trực tuyến thuộc bất kỳ loại nào đều phải tuân thủ Nguyên tắc chất lượng trang đích của loltruyenky.vn.
  Sử dụng loltruyenky.vn Analytics.

Xem thêm: Phần Mềm Quét Virus Cho Android Tốt Nhất, Top 10 Ứng Dụng Diệt Virus Trên Android Tốt Nhất

Nếu bạn chưa sử dụng loltruyenky.vn Analytics, chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt loltruyenky.vn Analytics để hiểu rõ hơn và tối ưu hóa lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. Việc biết lưu lượng truy cập của bạn đến từ đâu sẽ giúp trang web của bạn nhận được nhiều lưu lượng truy cập nhất. Hãy tìm hiểu thêm về Analytics trên trang web của họ. Bạn cũng có thể xem video hữu ích trên kênh YouTube của Analytics.
 

Nguyên tắc về nội dung

Nhà xuất bản chịu trách nhiệm về nội dung trên mỗi trang hiển thị quảng cáo của họ, ngay cả khi nội dung đã được tạo bởi người khác, chẳng hạn như trên các trang web có nội dung do người dùng tạo.

Quy định hạn chế về nội dung đối với các trang/trang web hiển thị quảng cáo của loltruyenky.vn.
Quảng cáo của loltruyenky.vn không được xuất hiện cùng với bất kỳ loại nội dung bị cấm nào, theo Chính sách chương trình của chúng tôi và Các chính sách dành cho nhà xuất bản của loltruyenky.vn. Trách nhiệm của bạn là đảm bảo rằng tất cả các trang đều tuân thủ các chính sách này. Tạo các trang web có nội dung độc đáo và phù hợp.
loltruyenky.vn sẽ thực hiện hành động đối với các tên miền không bổ sung bất kỳ giá trị nào cho người dùng. Hãy tự làm quen với Nguyên tắc dành cho quản trị viên web của loltruyenky.vn để biết một số phương pháp hay nhất của nhà xuất bản thành công, bao gồm: Tập trung vào nội dung súc tích và phù hợp, vì chúng tôi không cho phép đặt các từ khóa thừa, lặp hoặc không phù hợp với nội dung hoặc quy tắc của trang web. Tránh sử dụng văn bản ẩn hoặc liên kết ẩn trong trang web của bạn.

Triển khai quảng cáo

Khi đã tạo mã trong tài khoản của bạn, bạn không được thay đổi mã hoặc đặt ở bất kỳ vị trí nào vi phạm chính sách vị trí quảng cáo của chúng tôi như cửa sổ bật lên, trong phần mềm hoặc trên các trang web bắt chước loltruyenky.vn. Không sửa mã AdSense.
Khi bạn đã tạo mã của mình, chúng tôi yêu cầu bạn không thay thế bất kỳ phần nào của mã hoặc thay đổi bố cục, hành vi, tiêu chí nhắm mục tiêu hoặc phân phát quảng cáo vì bất kỳ lý do gì, trừ khi được loltruyenky.vn cho phép cụ thể để thực hiện điều đó.
  Không sử dụng lời nhắc bật lên hoặc cài đặt phần mềm tự động.
loltruyenky.vn nỗ lực cải thiện trải nghiệm người dùng trên Internet. Trong khuôn khổ nỗ lực đó, chúng tôi luôn khuyến khích người dùng tuân theo nguyên tắc phần mềm có trách nhiệm. Các trang web hiển thị quảng cáo loltruyenky.vn không được nhắc người dùng cài đặt phần mềm trên máy của họ. Nhà xuất bản cũng không được cố gắng tự động thay đổi trang chủ trình duyệt của người dùng hoặc thông qua lời nhắc bật lên.
  Tôn trọng các thương hiệu của loltruyenky.vn.
Theo Nguyên tắc về sử dụng các đặc điểm thương hiệu loltruyenky.vn, chúng tôi nghiêm cấm việc đóng khung hoặc bắt chước các trang của loltruyenky.vn. Ngoài ra, nhà xuất bản không được sử dụng bất kỳ Đặc điểm thương hiệu nào của loltruyenky.vn, chẳng hạn như nhãn hiệu, biểu trưng, các trang web hoặc ảnh chụp màn hình của loltruyenky.vn, khi chưa có sự đồng ý trước của loltruyenky.vn.

Quảng cáo hoặc tài khoản bị vô hiệu hóa:

Trong trường hợp chúng tôi vô hiệu quảng cáo cho trang web hoặc tài khoản của bạn, cách duy nhất để quảng cáo của bạn tiếp tục hiển thị là đọc kỹ email thông báo và hồi đáp các yêu cầu của chúng tôi.

Sẵn sàng hồi đáp.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Maloch Mùa 17: Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu Maloch

Để phòng trường hợp chúng tôi cần liên hệ với bạn về tài khoản của bạn, hãy đảm bảo luôn cập nhật địa chỉ email được liên kết với tài khoản của bạn. Nhà xuất bản phải đọc kỹ các email do nhóm AdSense gửi và hồi đáp các yêu cầu của chúng tôi. Tuy nhiên, hồi đáp không có nghĩa là bạn cần phải viết thư cho chúng tôi. Nếu chúng tôi thông báo cho bạn về các vấn đề trên một trang web, thì vui lòng dành thời gian để kiểm tra tất cả các trang hoặc trang web còn lại nhằm đảm bảo rằng toàn bộ mạng lưới các trang web đều tuân thủ tất cả chính sách của AdSense. Chúng tôi sẽ liên tục xem xét để đảm bảo nhà xuất bản tuân thủ chính sách và quy tắc chương trình của AdSense nêu trên. Nếu bạn tin rằng một trang web đang hiển thị quảng cáo vi phạm những chính sách này, vui lòng cho chúng tôi biết.