Cách Chơi Nhiều Ga Trên 1 Máy Tính Năng Kiếm Tiền Trên Youtube 2019 Update 09/2023

– Hướng dẫn bật kiếm tiền youtube. Khi youtube bắt buộc phải có sự đổi mới mạnh mẽ dưới sức ép của làn sóng tẩy chay quảng cáo trên youtube.

Đang xem: Cách chơi nhiều ga trên 1 máy tính

Điều luật đầu tiên của youtube đã thông báo và áp dụng vào từ giữa tháng 4/ 2017.Nhưng mới đây họ đã bổ sung tiếp điều khoản mới khắc khe hơn từ tháng 2/ 2018.Các channel mua view, mua subscribe bắt đầu bị quét hàng loạt: tháng 2-4/ 2019.Tut trick dùng video stream game máy tính và điện thoại, quay màn hình và chèn người chơi bị fix từ tháng 6-2019 (update mới nhất)Chia sẻ tut bật kiếm tiền mới nhất ở cuối bài viết, nên đọc từ đầu đến cuối toàn bộ bài để hiểu tuần tự nội dung chi tiết

– Channel youtube sẽ chỉ được bật kiếm tiền khi đủ 10000 view và nội dung phù hợp. (tháng 4/ 2017)

– Channel youtube bây giờ lại oái ăm hơn khi yêu cầu thêm 4000 giờ và 1000 subscribe (tháng 2/2018)

– Và tình hình còn khó khăn hơn khi chạy quảng cáo không còn được đếm giờ xem nữa, 1000 subscribe thì dễ rồi, chạy quảng cáo là đủ nhưng 4000 giờ xem thì cực kỳ khó. (2020)

Yêu cầu 4000 giờ xem và 1000 sub để bật tính năng kiếm tiền trên youtube

*

Yêu cầu 4000 giờ và 1000 lượt đăng ký

– Trước đây youtube đã áp dụng thuật toán mới quét tất cả những kênh spam, nhưng vẫn cảm thấy chưa đủ sức răn đe.

Gần đây nhất do chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của truyền thông về việc từ chối quảng cáo trên youtube. Google đã tiến hành áp dụng biện pháp mạnh hơn đề kiểm soát partner.

– Vì nhiều video trên youtube đăng tải nội dung không lành mạnh như nội dung người lớn, bạo lực, khủng bố, phân biệt chủng tộc. Nhưng vẫn hiển thị quảng cáo.

Nhà quảng cáo lại không thích điều này vì ảnh hưởng thương hiệu của họ.

– YouTube cho biết động thái này sẽ cho phép họ giám sát tốt hơn các tài khoản, để quyết định liệu video có phù hợp để được đặt quảng cáo không.

Cách bật kiếm tiền

*

Hướng dẫn bật kiếm tiền youtube

Đầu tiên bạn cần liên kết tài khoản google adsense của bạn với channel youtube

*

Tiến hành liên kết tài khoản GA

*

Đăng nhập tài khoản google adsenseĐến bước này nếu bạn đã có tài khoản GA thì tiến hành liên kết.

– Nếu chưa có tài khoản thì tiến hành tạo tài khoản mới như hướng dẫn của google. Cứ yên tâm điền đúng thông tin sẽ được duyệt.

Đợi Youtube xét duyệt

*

Bật kiếm tiền thành công cho channel youtubeKhi chanel của bạn đủ 4000 giờ xem, và 1000 subscribe trong 12 tháng, youtube sẽ xét duyệt và đánh giá kênh của bạn.

– Chắc chắn là nếu nội dung của bạn là reup thì khả năng được duyệt kiếm tiền không cao đâu.

Yếu tố chốt yếu giúp bạn bật được kiếm tiền hiện tại

Nếu bạn là người làm youtube thì tuần vừa rồi google tiến hành quét mạnh kids.

– Kênh mới thì không cho bật kiếm tiền, kênh cũ chưa hẳn đã được duyệt, kênh đã bật thì bị tắt, NTN Vlogs còn phải đi khóc.

Mình đã dự đoán điều này sẽ sớm đến trong khi nội dung xấu tràn lan trên youtube và làn sóng tẩy chay quảng cáo youtube ngày càng mạnh mẽ.

– Vì đợt sale cuối năm là đợt các nhà quảng cáo chi tiền mạnh mẽ nhất trong năm, mà doanh số tháng 10 – 11 hụt quá mạnh.

Google phải có động thái mạnh mẽ nếu không muốn các nhà quảng cáo đổ tiền sang các kênh như facebook và các network khác.

– Vậy còn đường sống cho người làm lại từ đầu, hay mới bắt đầu hay không?

Vẫn còn, tuy nhiên sẽ khó khăn, ở phạm vị nội dung bài viết này mình chỉ hướng dẫn các bạn cách bật kiếm tiền cho kênh thôi nhé, đón xem các bài viết khác trong website để đầu tư vào nội dung.Các kênh bật kiếm tiền 3 bước, 4 bước được rao bán có khả năng sẽ bị tắt lại vào thời gian đến nên mọi người hãy cân nhắc kĩ trước khi mua.

Xem thêm: Bảng Ngọc Kennen Mùa 11 : Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Cho Kennen

– Mình chắc chắn rằng tất cả các kênh bật kiếm tiền sẵn được rao bán đều đã được bật kiếm tiền từ trước tháng 4/2017 nên kích hoạt lại là auto sáng tiền, vì mình nắm một lượng kênh dạng này và auto thành công.

Mình dang khá là chú ý đến đoạn này trên blog của youtube: “Of course, size alone is not enough to determine whether a channel is suitable for monetization, so we’ll continue to use signals like community strikes, spam, and other abuse flags to ensure we’re protecting our creator community from bad actors. As we continue to protect our platform from abuse, we want to remind all of you to follow YouTube’s Community Guidelines, Monetization Basics & Policies, Terms of Service, and Google AdSense program policies, as violating any of these may lead to removal from the YouTube Partner Program.”

– Đại loại là sau khi đủ 4000 giờ xem và 1000 subscribe thì họ sẽ tiến hành duyệt tay nội dung.

– Đầu tiên bạn cần 1 gmail chính chủ. Thế nào là chính chủ?

Là gmail chính của bạn đó hoặc mượn gmail của bạn của bạn để phát triển 1 kênh mới.

– Thứ 2 là máy bạn phải sạch, mình khuyên là nên cài win lại nếu bạn đã từng chơi spam trên youtube. Còn đối với bạn mới bắt đầu phá trinh mảng này thì khỏi lo.

Thứ 3: đối với bạn đã từng có vết, sau khi cài lại máy thì không được đăng nhập bất cứ thứ gì vào máy này. Kể cả facebook nhé mình sẽ giải thích ở dưới vì sao. Tức là bây giờ máy này chỉ được phép làm youtube trên 1 kênh 1 ga mới, kể cả việc dùng máy này xem youtube cũng nên cẩn thận mình sẽ hướng dẫn ở bên dưới. (Bạn nào mới phá trinh mảng youtube thì khỏi xoắn)

– Thứ 4: Dùng Firefox sẽ tốt hơn là cốc cốc và chrome khi bạn đã có vết.

Tại sao phải làm kĩ như vậy nếu không muốn một ngày kênh bạn ra đi?

– Đợt tháng 4 vừa rồi thì Google quét nhưng chỉ dùng dữ liệu của Gmail và Youtube. Còn trước đó thì chỉ dùng dữ liệu của youtube nên nhiều người dùng máy ảo đúng cách vẫn thành công.

Hiện tại dường như doanh số hao hụt quá mạnh và động thái rõ ràng của nhà quảng cáo vào thời điểm đốt tiền trong năm.

– Nên anh lớn quyết định đưa dữ liệu Big Data của mình chia sẻ với Youtube. (Nên nhớ Youtube chỉ là mảng được google mua lại nên ban đầu họ để phát triển độc lập không chia sẻ dữ liệu từ Big Data)

Big Data của google rất rộng. Đơn giản bạn dùng trình duyệt chrome hoặc cốc cốc là google nắm hết toàn bộ dữ liệu online của bạn.

– Phức tạp hơn. Hiện tại đa số tất cả các website đều cho phép bot của google chui vào để nắm nội dung website để đưa dữ liệu website vào bảng xếp hạng tìm kiếm trên google.

Là xem như bạn, có dùng trình duyệt khác đi chăng nữa thì bạn cũng sẽ phải lướt web xem thông tin, báo chẳng hạn.

– Bạn dùng FB, rồi lướt web giải trí. Google biết ngay FB này chạy vào site này, vì site đó cho phép google truy cập dữ liệu, vậy xong. Bạn đã bị lộ.

Bạn không dùng gì hết, nhưng hành vị của bạn sẽ để lại vết.

– IP này có 10 máy tính truy cập. 1 máy chơi youtube, 1 máy của bạn còn 8 máy của hàng xóm. Cho hàng xóm chơi youtube thoải mái bạn chơi cùng cũng chẳng sao.

Vì Google không dựa vào ip để quét, nó dựa vào siêu dữ liệu người dùng.

– Bạn dùng 1 máy, siêu dữ liệu về hành vi của bạn đã được google học biết bao năm nay rồi, nó liên kết mọi thứ như mail, mạng xã hội, hành vi lướt web, chat chit bạn bè, tần suất online, khung giờ online, ngay cả lịch học của bạn nó còn biết vv. .vv.

Bạn dùng máy mới làm youtube, chung ip với máy cũ, hành vi trên máy mới của bạn tương tự thì thôi rồi. Bạn đã bị lộ.

– Đó là lý do vì sao dùng máy ảo để chơi youtube, nhưng hành vi trên máy ảo phải khác hoàn toàn. Do đó nói không với mọi tương tác như bình thường trên máy mà dùng riêng để chơi youtube.

Update tut bật kiếm tiền cho kênh

– Đầu tiên cần kéo đủ giờ xem và subscribe (điều này là bắt buộc, tuy nhiên phải kéo sạch, không được reup và làm video không phù hợp chính sách youtube)

Hiện nay admin và tất cả các team làm kênh đều dùng google adwords để chạy giờ xem và kéo subscribe. Chi phí tầm 1 triệu, nếu tự chạy. (Nhưng admin khuyên bạn nên đầu tư vào content hơn là tut trick bật kiếm tiền, vì mọi thứ tự nhiên thì sẽ ok nhất nhé, admin có hệ thống riêng biệt nên chơi an toàn content lẫn bán content, chi phí setup khá cao chỉ phù hợp với team lớn.)

– Tiếp theo liên kết kênh với GA ngoại và chờ đợi. Done tut.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Tứ Sắc, Cách Chơi Bài Tứ Sắc

GA ngoại là gì?

– Là tài khoản google adsense với thông tin nước ngoài, cách lập GA ngoại, thì các bạn phải tự tìm hiểu thêm nhé. Vào group Học Viên YouTube trên Fb tìm người cho nhận pin GA ngoại, và dùng dịch vụ.

Tiếp tục nhờ họ tư vấn cách tạo GA ngoại. Hoặc mua GA từ người có uy tín là xong!

Lời kết:

Hiện tại việc kiếm tiền trên youtube khá là gay gắt, bạn cần am hiêu thuật toán của youtube thì mới có cơ hội bkt được.

Ngoài ra, kiến thức về cách ranking video và khái quát thị trường youtube cũng vô cùng quan trọng, vì sai bước đi đầu tiên, sẽ khiến kênh bạn sụp đổ ngay từ những bước đầu. Phát triển kênh mãi không lên thì làm sao mà bật kiếm tiền được. Và bật kiếm tiền được rồi, mà view lẹt đẹt thì cũng như vô ích. Đúng không nhỉ?

Mình có một khóa học kiếm tiền youtube từ A-Z, nếu anh em nào quan tâm thì tự tìm kiếm trên trang sẽ tìm thấy. Mình sẽ không đẫn link khóa học này tại đây, vì đây là một khóa học khá lớn và chi tiết nhất, nên không phải ai cũng đủ động lực để học nó.