Cách Chơi Ngũ Độc Đao Võ Lâm 1 X Đến 9X Võ Lâm Truyền Kỳ 1, Access Denied Update 04/2024

Nội dung chính

GIỚI THIỆU VỀ NGŨ ĐỘC.CÁCH TĂNG ĐIỂM TIỀM NĂNG VÀ KỸ NĂNG NGŨ ĐỘC VLTK1 : CHƯỞNG PHÁP, ĐAO PHÁP, BÙA CHÚ.Hướng Dẫn Tăng Điểm Tiềm Năng Và Kỹ Năng Ngũ Độc Chưởng Pháp:Hướng Dẫn Tăng Điểm Tiềm Năng Và Kỹ Năng Ngũ Độc Đao Pháp:Hướng Dẫn Tăng Điểm Tiềm Năng Và Kỹ Năng Ngũ Độc Bùa Chú:HƯỚNG DẪN CHỌN HỆ TRONG NGŨ ĐỘC VÀ TĂNG ĐIỂM TIỀM NĂNG VÀ KỸ NĂNG CỦA NGŨ ĐỘC TỪ LV1 – LV90.NƠI LUYỆN CÔNG TỐT NHẤT DÀNH CHO NGŨ ĐỘC.

Đang xem: Cách chơi ngũ độc đao võ lâm 1

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 là một tựa game mang lại rất nhiều tuổi thơ cho rất nhiều người ở thời 8x – 9x. Có rất nhiều hệ phái mạnh trong đó có Ngũ Độc là một trong những hệ phái mạnh ở giai đoạn 3x-5x và rất nhiều người đã nhầm lẫn khi nâng kỹ năng chiêu thức theo một cách sai lầm và không có đường lối nhất định, vì thế chúng tôi Cộng đồng gamer đã lập ra bài viết này nhằm hỗ trợ các bạn trong lúc chơi Ngũ Độc còn bỡ ngỡ và nhiều vướng mắc trong việc cộng điểm tiềm năng và kỹ năng của hệ phái Ngũ Độc này.

*

Ảnh minh họa

GIỚI THIỆU VỀ NGŨ ĐỘC.

Ngũ Độc Giới Thiệu Sơ Lược Về Kỹ Năng Môn Phái Và Thành Lập Môn Phái:

*

Ngũ Độc Giáo là một trong những môn phái mạnh ở thời Võ Lâm đại chiến , Ngũ Độc có xuất xứ từ Tây Vực xa xôi ít người biết tới, Ngũ Độc Giáo cũng tương tự như Đường Môn điều thần thần bí bí nên vì thế được người trong giang hồ gọi là sắc biến.

Đặc biệt hơn nữa đó là nguyên tắc của Ngũ Độc Giáo ” lợi ích quyết định bạn thù ” có lợi mới làm , không quan tâm những chuyện chính phái , tà phái. Là một trong những môn phải được các cao thủ Võ lâm truyền tai nhau không nên đắc tội nếu không thì sẽ chết không toàn thây , từ đó Ngũ Độc giáo hùng cứ một phương tây vực.

Hơn nữa ở trong Ngũ Độc giáo nói không với chuyện tình nghĩa , kể cả qua cầu rút ván hay hạ độc đối với trưởng lão , sư phụ cũng là chuyện thường ngày của Ngũ Độc Giáo chỉ trách tạo nghệ độc của mình quá kém mà thôi.Chính vì thế mà sự kiêng kị lẫn nhau giữa các đồng môn ngày càng tăng cao , ai cũng muốn tạo nghệ dùng độc của mình càng ngày càng cao vô hình , vô vị , vô giác … chính vì lý do này mà tình hình sử dụng độc của Ngũ Độc Giáo ngày càng tinh vi hơn.

Một số chiêu thức thành danh của Ngũ Độc Giáo :Độc Sa Chưởng, Ngũ Độc Đao Pháp, U Minh Khô Lâu, Vô Hình Mê Diệc, Thiên Cuồng Địa Sát, Chu Cáp Thanh Minh, Di Hoa Tiếp Mộc.

CÁCH TĂNG ĐIỂM TIỀM NĂNG VÀ KỸ NĂNG NGŨ ĐỘC VLTK1 : CHƯỞNG PHÁP, ĐAO PHÁP, BÙA CHÚ.

Hướng Dẫn Tăng Điểm Tiềm Năng Và Kỹ Năng Ngũ Độc Chưởng Pháp:

Chiêu Thức Thành Danh Của Ngũ Độc Chưởng Pháp :kỹ năng lv90: Âm Phong Thực Cốtkỹ năng lv120: Hấp Tinh Yểmkỹ năng lv150: Hình Tiêu Cốt Lập
Hướng Dẫn Cách Nâng Điểm Tiềm Năng Của Ngũ Độc Chưởng Pháp:Sức Mạnh: 20 , nếu bạn có nhiều trang bị cần sử dụng thì có thể nâng lên 165.Sinh Khí : MaxThân Pháp :KhôngNội Công:KhôngHướng Dẫn Cách Nâng Điểm Kỹ Năng Của Ngũ Độc Chưởng Pháp:

Ngũ Độc Kỳ Kinh ( Trấn Phái) 20

Ngũ Độc Chưởng Pháp : 20

U Minh Khô Lâu : 20

Vạn Cơ Thực Tâm : 20

Độc xa chưởng : 20

Xuyên Tâm Độc Thích : 20

Bách Độc Xuyên Tâm : 1

Vô Hình Độc : 20

Ưu Điểm:Độ giật khi trúng kỹ năng rất cao , giật liên tục cho tới chết.Tầm đánh xa là một lợi thế lớn đối với bộ môn Chưởng Pháp này.Dồn độc cao theo số chưởng trúng phải , phải nói là cực kì mạnh mẽ.Nhược Điểm :Tốc độ di chuyển chậm chạp , khi PK không có thú cưỡi đó là một điểm trí mạng.Cần phải tránh những trận chiến PK hội đồng để tránh kết quả tiền mất tình tan.Đòi hỏi phải có kỹ năng PK cao và quan sát tình huống tốt.

Hướng Dẫn Tăng Điểm Tiềm Năng Và Kỹ Năng Ngũ Độc Đao Pháp:

Những Chiêu Thức Cuối Cùng Của Ngũ Độc Đao Pháp :

kỹ năng Lv90: Huyền Âm Trảmkỹ năng Lv120: Hấp Tinh Yểmkỹ năng Lv150: U Hồn Phệ Ảnh

Hướng Dẫn Cách Nâng Điểm Tiềm Năng Siêu Mạnh :Sức Mạnh:300 – 350Sinh Khí : MaxThân Pháp :KhôngNội Công:KhôngHướng Dẫn Cách Nâng Điểm Kỹ Năng Của Ngũ Độc Đao Pháp:

Ngũ Độc Kỳ Kinh ( Trấn Phái) 30

Ngũ Độc Đao Pháp : 20

Chu Cáp Thanh Minh 20

Huyền Đao Độc sát 20

XYPA 20

VCTT 20

Bách Độc Xuyên Tâm : 1

SVH 1

NDCP max

Vì sao lại là NDCP max vì sẽ hỗ trợ cho Huyền Âm Trảm là đòn cận chiến kết hợp với SVH và sẽ xảy ra hiện tượng sock độc nên rất là lợi hại

Ưu Điểm Khi Chơi Ngũ Độc Đao Pháp :Đòn đánh xa mạnh mẽ , độ co giật mạnh khi trúng chiêu.Tốc độ di chuyển cao , dễ dàng tiếp cận cũng như né tránh những kỹ năng của đối phương.Kết hợp bộ kỹ năng của mình để ép độc đối phương đến chết mà không cần đánh nhiều.Hấp Tinh Yểm là một kỹ năng bổ trợ tốt , hãy tận dụng kỹ năng này nhé.Nhược Điểm Của Ngũ Độc Đao Pháp :Cần kỹ năng PK cao để tận dụng triệt để những kỹ năng cấu rỉa và dẫn dắt đối phương vào tử huyệt.Cấp thấp thì chỉ cắm đầu đi cày , cần thời gian khá nhiều mới có thể PK được với đối phương.Phải sử dụng độc hợp lý cho tới khi đối phương trúng độc thì lúc đó ngã ngựa cũng được.Cần trang bị cao để tăng chỉ số phòng thủ 75.

Hướng Dẫn Tăng Điểm Tiềm Năng Và Kỹ Năng Ngũ Độc Bùa Chú:

Chiêu Thức Cao Cấp Của Ngũ Độc Bùa Chú :kỹ năng Lv90: Đoạn Cân Hủ Cốtkỹ năng Lv120: Hấp Tinh YểmCách Nâng Điểm Tiềm Năng Đi Tống Kim Hiệu Quả Cho Ngũ Độc Bùa Chú :Sức Mạnh: 20Sinh Khí : MaxThân Pháp :KhôngNội Công: KhôngHướng Dẫn Cách Nâng Điểm Kỹ Năng Của Ngũ Độc Bừa Chú:

VHD + Âm phong thực cốt + Bách độc xuyên tâm + Ngũ độc kỳ kinh: 30

Ngũ độc chưởng pháp : 20

SVH: 20

Vạn cơ thực tâm: 20

Xuyên tâm độc thích : 20

U minh khô lâu: 20

Bách độc xuyên tâm: 1

Độc sa chưởng: 15 + Lv max

Ưu Điểm Vượt Trội Khi Chơi Ngũ Độc Bùa Chú:Hỗ trợ rất nhiều đối với đồng đội đặc biệt là công thành , pk , boss….Tạo độ khó khi xuất hiện trên những nơi săn boss hay tống kim…Mẹo tuyệt vời đó là sử dụng một món vũ khí Chưởng Pháp để có thể buff bùa hỗ trợ đồng đội nhanh hơn.
Khi Chơi Ngũ Độc Bùa Chú Cần Biết Những Nhược Điểm :Luôn luôn hi sinh để bảo vệ đồng đội , cuộc đời của một hỗ trợ chân chính.

HƯỚNG DẪN CHỌN HỆ TRONG NGŨ ĐỘC VÀ TĂNG ĐIỂM TIỀM NĂNG VÀ KỸ NĂNG CỦA NGŨ ĐỘC TỪ LV1 – LV90.

Hướng dẫn chọn hệ trong Ngũ độc :

Điểm tiềm năng khi mới vào game : Sức Mạnh 20, Sinh Khí 20, Thân Pháp 35, Nội Lực 25.

Để lựa chọn Ngũ Độc thì các bạn cần nên biết đó chính là Thân Pháp + Nội Lực thật sự không có ích đối với một Ngũ độc. Trong khi đó điểm tiềm năng được tính như sau :

5 điểm sức mạnh sẽ bằng 1 stvl và để mặc đồ.Sinh Khí 1 điểm sẽ bằng 5 máu.

Cách nâng điểm kỹ năng của Ngũ Độc từ lv1 – lv90:

Cách nâng điểm của Ngũ độc thì rất là nhiều người nào thích theo đường nào thì nâng kiểu đấy thôi , nói chung là mỗi người chơi một kiểu , nhưng sau một thời gian dài tìm hiểu và trải nghiệm thì có một cách nâng điểm kỹ năng rất là hiệu quả đối với Ngũ Độc từ PK cho đến cày cấp cũng không thua kém bất cứ một hệ phái nào khác :

Lv10 : sau khi đã cày cấp và gia nhập hệ phái thì các bạn nên tăng : 1đ Độc Sa Chưởng, 1đ Ngũ Độc Chưởng Pháp (điểm Kỹ Năng còn lại: 7).Và đây cũng là những tâm huyết của mình sau nhiều năm cày cuốc cùng các bro trong giới Võ lâm giang hồ theo như mình thấy thì tất cả các môn phái, nếu tính từ LV10 đến LV 30 mà đi theo đường Ngoại Công tức là (Đao Pháp, Kiếm Pháp etc..) thì sẽ rất yếu. Muốn cày nhanh thì chỉ đi theo con đường nội công mà thôi. Trong khi đó Huyết Đao Độc Sát cần 20 Nội Lực (mana) mà đánh yếu hơn rất nhiều so với Độc Sa Chưởng cần 10 Nội Lực thì nên chọn cái nào các bạn cũng biết rồi đó.

Xem thêm: tải game gata 1

Lv11 – Lv19 : Các bạn cứ làm nhiệm vụ và sau đó bom vào kỹ năng Ngũ Độc Chưởng pháp Kỹ Năng còn lại: 7.

Lv20 : Khi mọi việc đã xong xuôi ( hoàn thành nhiệm vụ) thì trên giao diện kỹ năng sẽ xuất hiện 2 kỹ năng và bạn không được học bất cứ kỹ năng nào nhé.

Lv30 : TIếp tục hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ nâng kỹ năng vào 1đ Vô Hình Độc, 1đ Bách Độc Xuyên Tâm, và 6đ Ngũ Độc Đao Pháp (điểm Kỹ Năng còn lại: 0).

Lv31 – Lv39 : Có bao nhiêu điểm các đạo hữu cứ nâng vào Ngũ Độc Đao Pháp.

Lv40 : Sau khi có chút thành tựu thì các bạn nên nâng cho mình 1đ Vạn Độc Thực Tâm (điểm Kỹ Năng còn lại: 0). Chiêu này thì tới lúc cần khô máu hay nguy cấm mới dùng nhé vì kỹ năng này tuy tốn 40 mana (LV1) nhưng sẽ tăng thời gian trúng độc lên gấp đôi. Chủ yếu dùng để PK là chính hoặc dame boss.

Lv41- lv45: Tiếp theo đó các bạn cũng nâng vào 20đ Ngũ Độc đao pháp nhé.

Lv46 -Lv49:  Các bằng hữu cứ tăng 5đ Bách Độc Xuyên Tâm là được.

Lv50 :Lúc này các bạn đã hoàn thành nhiệm vụ thì bạn nên tăng 1đ Xuyên Tâm Độc Thích (điểm Kỹ Năng còn lại: 0). Nói thật ra thì kỹ năng này kết hợp với Độc Vô HìnhVạn Thực Tâm để PK thì rất là Khỏe.

Lv51 – lv59 :  Tiếp tục dồn các điểm kỹ năng vào Bách Độc Xuyên Tâm lên 14đ nhé.

Lv60 : Tăng vào 1đ Ngũ Độc Kì Kinh lúc này sẽ còn 0 điểm kỹ năng. Kỹ năng này rất là tuyệt vời nhé , bổ trợ cực kì tốt đối với Bách Độc Xuyên Tâm Độc Vô Hình sẽ cực kì khỏe. Lúc này bạn sẽ dễ dàng lên đến lv 90 mà không sợ chậm so với các hệ phái khác lv 90 mà không sợ chậm so với các hệ phái khác và mình khuyên là bạn nên cất tẩy tủy vào đi nếu lúc này mà bạn đi tẩy tủy thì sẽ rất là yếu. Tốt nhất là lên lv90 rồi hãy làm việc này nhé.

*

Ảnh Minh Họa

HƯỚNG DẪN SẮM TRANG BỊ PHÙ HỢP VỚI NGŨ ĐỘC

Vì Ngũ Độc chỉ thiên về Sức MạnhSinh Khí nên các bạn sẽ sử dụng được các đồ nếu như max sức mạnh nhé. Vì khi các bạn mặc được Mũ , Áo Giáp thì những trang bị khác sẽ không thành vấn đề nữa.

Hút nội lực : đỡ tốn mana hơn nhưng sát thương khá yếu so với dòng khác , nếu may mắn thì nếu có đầy đủ các dòng như , hút nội lực , sát thương vật lý , độc sát thì lúc đó các bạn farm theo đám đông thì quá tuyệt vời luôn , vừa x dame mà còn lời mana nữa.Sát thương vật lý được chia làm 2 loại là theo điểm và theo % , các bạn nên lấy theo điểm vì sát thương sẽ cao hơnĐộc Sátbăng sát thì tương tự nhau nên tóm gọn : Một bên dính độc thì dame lên cao hơn và một bên băng thì chậm chạp và an toàn hơn.Hút Sinh Lực : thì sẽ đỡ tốn máu hơn nhưng cũng không cần thiết lắm vì thường sẽ tốn mana hơn là máu nên hút sinh lực không cần thiết lắmHỏa sát : thì sẽ mất nhiều máu hơn theo điểm của hỏa sát và vấn đề này luôn luôn được các võ lâm đồng đạo tranh luận.Lôi sát : có tác dụng làm đối thủ bị choáng nhưng tỉ lệ thì cực kì thấp luôn nên vẫn phải cân nhắc về trang bị này nhé.Tốc độ xuất chiêu : làm tăng tốc độ đánhVà đó là những mấu chốt để các bạn có thể lựa chọn tốt trang bị của mình và kết hợp các dòng sao cho hợp lý nhé.

NƠI LUYỆN CÔNG TỐT NHẤT DÀNH CHO NGŨ ĐỘC.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Nhảy Lò Cò Cho Bé, Hướng Dẫn Cách Tổ Chức Trò Chơi Nhảy Lò Cò Cho Bé

LV 01 – 10 : Khu vực Tân thủ thônLV 10 – 20 : Các địa điểm sau Võ Đang Phái ; Tương Dương ; Hoa Sơn ; Thành ĐôLV 20 – 30 : Kiếm Các Tây Bắc ; Tần Lăng nơi này khá đông nên lên và tìm đồng đội sẽ tiết kiệm thời gian.LV 30 – 40 :Đây là một địa điểm lý tưởng cho các võ lâm đồng đạo train tại Bạch Van ĐộngLV 40 – 50 : Điểm Thương Động tầng 1 và 3 là hết sức tuyệt vời ở Lv40-50LV 50 – 60 :Nơi giao tranh khủng khiếp nhất Mê Cung Hưởng Thủy Động ; Địa Đạo Ác Bá Gia ; Thiên Tầm Tháp nên hãy thận trọng từng bước di chuyểnLV 60 – 70 : Đây là địa điểm hợp lý cho các tổ đội ở giai đoạn lv60-70 dưới Lăng Tầng Thủy Hoàng tầng 2 ; Sơn Bảo Động ; Trúc Tơ Động tầng 1LV 70 – 80: nên xin slot trên thế giới để train cùng với những người khác sẽ tiết kiệm thời gian của bạn hơi ở vị trí Lâm Du Quan ; Trúc Tơ Động tầng 2 (vùng riêng của Đường Môn phái) ; Trường Giang Nguyên ĐầuLV 80 – 90 :Tại Lv cao thì chiếm bãi khá cạnh tranh nên vì thế gia nhập được một tổ đội tốt thì hết sức tuyệt vời ở vị trí Mê Cung Vũ Lăng động ; Trường Bạch Sơn ; Sa Mạc Địa BiểuLV 90 – 99 : cần kết bạn nhiều sẽ thuận lợi khi đi train xuyên màn đêm ở các địa điểm Sa Mạc Sơn Động tầng 1, 2 và 3 ; Trường Bạch Sơn Bắc và Nam ; Tuyết Báo Động tầng 8.