Cách Chơi Nghịch Thủy Hàn – Nghịch Thủy Hàn Và Những Điều Bạn Nên Biết Update 03/2024

QUỐC TẾ_ Cuối cùng, phiên bản Nghịch Thủy Hàn Mobile đã được NetEase phát triển dựa trên bản PC chính chủ hiện nay, không còn là tin đồn nữa.

Đang xem: Cách chơi nghịch thủy hàn

(*) Lưu ý bản Nghịch Thủy Hàn Mobile được phát triển hoàn toàn độc lập (theo PC) và khác so với game Ngộ Kiến Nghịch Thủy Hàn NetEase sản xuất trước đây. Trang chủ trò chơi tại đây: https://yujian.163.com/.

Đây thực sự là một thông tin tạo nên ‘địa chấn’ bởi trò chơi Nghịch Thủy Hàn Mobile của NetEase khi ra mắt chắc chắn sẽ thu hút lượng lớn game thủ quan tâm. Siêu phẩm này được đánh giá như những bom tấn của Tencent điển hình là Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao, bởi xét đến bản PC đã cho thấy rõ điều đó.

Xem thêm: Cách Chơi Số Đề Miền Bắc – Cách Tính Đề Giải Đặc Biệt

*

Game đang được NetEase phát triển, hé lộ ảnh đại diện

Nghịch Thủy Hàn Mobile là một dự án game kiếm hiệp MMORPG được phát triển từ chính đơn vị sản xuất game PC, NetEase. Người chơi được trải nghiệm các class nhân vật với thiết kế ‘bao chất’ theo phong cách cổ trang võ hiệp. Bạn sẽ tiến hành nhiệm vụ theo NPC và tham gia những hoạt động chiến đấu, PK tổ đội, bang hội…

Theo kế hoạch phát triển hiện nay, bản này sẽ kế thừa nguyên vẹn tinh thần từ PC, mang đến một thế giới võ lâm giang hồ rộng lớn. Dù chưa hé lộ đồ họa cảnh sắc ingame, song theo phán đoán game sẽ được thể hiện với chất lượng engine đẳng cấp nhất để thành đối thủ xứng tầm với Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao. Sau Sở Lưu Hương Mobile, có lẽ đây là tựa game sẽ được hãng game từ Quảng Châu đầu tư mạnh tay nhất.

Xem thêm: Phần Mềm Thiết Kế Quần Áo – Ứng Dụng Phần Mềm Thiết Kế Thời Trang 3D

*

Ảnh không gian ‘demo’ được phía NetEase hé lộ cho bản mobile này

Nghịch Thủy Hàn Mobile mới đây đã được đưa lên cửa hàng TapTap và chỉ hé lộ ảnh đại diện kèm một tấm hình là đồng hoa màu vàng rực rỡ như bản PC. Thời gian thử nghiệm đến nay chưa được tiết lộ. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật diễn biến nóng nhất.

Trang chủ: http://h.163.com/

Game trên TapTap: https://www.taptap.com/app/191385

Tham khảo bản PC:

*

Liên hệ truyền thông và quảng cáo Skype: matrix222888 (Mr.Phúc) hoặc mail: phucph