Cách Chơi Nerubian Weaver (By Longga66), Nerubian Weaver Update 06/2024

Guide có sự tham gia đóng góp củaSt.JoanNguồn tư liệu :các guide NW của VNBChỉ số

*

15 + 1.5

*

14 + 2.5

*

15 + 1.8Attack Animation: 0.64 / 0.36Damage: 46 – 56Casting Animation: 0.3 / 0.51Armor: 2Movespeed: 290Attack Range: 425Tiểu sửAnub”seran , tên của sinh vật này làm sợ hãi tất cả những ai đã từng đối diện với loài Nerubian .Ngay cả sát thủ lừng danh Anub”arak cũng phải e dè khi đối đầu với hắn ,một kẻ đến từ thế giới tâm linh .Hắn có thể di chuyển xuyên qua các kẻ thù của mình và làm chúng đau đớn tột cùng .Với quyền năng vượt thời gian , hắn có thể trở về quá khứ và tự cứu thoát mình khỏi cái chết .Hắn còn có thể gọi sự tấn công đến từ tương lai để tiêu diệt kẻ thù , giúp cho sức mạnh của hắn thêm phần hủy diệt .Anub”seran , chỉ có kẻ khờ dại mới không sợ cái tên này .Bộ skill

*

The Swarm( R )Gọi một đàn 12 con bọ cánh cứng di chuyển về phía mục tiêu, mỗi khi chạm vào một kẻ địch lũ bọ sẽ kí sinh và gặm nhấm. Mỗi kẻ địch sẽ chỉ bị tối đa 1 bọ kí sinh.

Đang xem: Cách chơi nerubian weaver

Tại mọi lv : mana cost 100 . range 3000; bọ có damage type Hero .- Bọ chỉ bắt đầu tấn công khi bám vào vật chủ . Cứ mỗi 1,5 s bọ kí sing lại tấn công vật chủ 1 lần , gây damage và giảm 1 amor cho đến khi bọ bị giết hoặc hết thời gian tồn tại .- Bọ kí sinh immune magic nhưng sẽ bị giết bởi 4 lần đánh .Bọ có 321/321 sight nhưng sẽ bị rơi khỏi nếu vật chủ tàng hình .- Tác dụng chính của skill là gây damage và giảm amor . Ngoài ra còn có tác dụng lấy sight để tránh gank , check run , cản creep ……Đặc biệt khi truy đuổi , đối phương không thể dừng lại để giết bọ nên sẽ mất 1 lượng Hp và amor rất lớn .Shukuchi( C )Nerubian Weaver di chuyển nhanh và trở nên tàng hình , gây tổn thương cho kẻ nào tiếp súc với hắn .Tại mọi lv mana cost 60 , aoe 175 , thời gian 4s .Loại damage : magicMỗi Unit chỉ bị gây damage 1 lần trong 1 lượt skillFade time: 0.25 s-Khi chuyển sang trạng thái invi bạn dễ dàng né tránh rất nhiều skill như tun của Vs , seven , Ske , ache …v.v.- Với cooldown thấp và max speed trong 4s của Shukuchi , Nerubian Weaver có khả năng chạy trốn ,truy đuổi … thuộc loại tốt nhất Dota.- Max speed khi invi khiến NW có thể counter khá hiệu quả các Hero có slow : BB , venom , medusa , SK , butcher….- Khi invi vẫn bị hook , arrow ( không bị tun , chỉ mất HP ) , Ulti zues ( không mất Hp , hiện hình trong 3s ) ….

*

Geminate Attack( K)Loại skill Passive : Nerubian Weaver có khả năng tung ra 2 đòn tấn công liên tiếp sau 1 thời gian .– Geminate Attackl là 1 Orb Effect.- Các hit bonus không bao giờ sảy ra orb , bash , critical strike.- Skill này giúp NW farm khá tốt và có khả năng deal damage mạnh khi về late .- Có thể sử dụng khi đánh trụ .

*

Time Lapse( T )Nerubian Weaver trở về trạng thái cách đó 5s . reset lại HP , MP , và các buff .không reset gold và exp , cooldown item .– Khi ulti bạn sẽ trở về nơi cách đó 5s với đúng lượng Mp , Hp.Skill Ulti được ví như cái mạng thứ 2 của Nerubian Weaver .– Bạn có thể sử dụng ulti để giải các skill check invi ( của sladar , BH ….item dust) , các buff (Tất cả buff trừMaledict củaWitchDoctors, Poison Touch củaDazzles, Shadow Word củaWarlocks, X của KK và Rupture củaBloodseekers)- Lượng mana tại lv 6 khá cao , reset 5 s không có nhiều ý nghĩa với Weaver tại thời điểm này. Newbie nên lên skill này tại lv 10,11 ,16.

*

.Build 1:Bỏ qua Geminate Attack để lên max Swarm . Bạn chỉ nên lên theo hướng này khi phải một mình đối chọi với > 2 hero trên lane .– Việc lên max Swarm khiến bạn hiệu quả hơn trong combat của team ở early và mid game nhưng sẽ làm chậm quá trình farm của bạn ..Build 2:Geminate Attack được add tại lv 2 khiến cho việc deny/ last hit , harass dễ dàng hơn rất nhiều đồng thời cũng khiến khả năng dứt điểm hero địch cao hơn .Bạn sẽ có nhiều lợi thế khi lên skill theo build 2.
.Build 3: 1 điểmSwarmtại lv 4 ,Shukuchilên tại lv1,3,5,7.Geminate2,6,8,9,Ultilên tại10 (hoặc 6) , 11, 16.- Bám lane tốt , farm tốt , dễ sử dụng .Bạn có thể tham khảo. Khuyến khích dùng trong những trường hợp :
Bạn thích style NW bám lane —> carry .Lane của bạn có nhiều disable , nuker – lúc này bạn nên tập trung farm nhiều hơn là harass.– Trong các game pub bạn có thể lênultitại lv10 , 11 , 16hoặc tập trung maxGeminateAttack sớm để farm.

*


Item early game :

*
*

Bổ sung stat và damage .

*
*
*

với các item bạn sẽ dễ dàng harass hơn .,

*

…….Regen khá ổn ở đầu game

*

– 6 amor của quân địch và bản thân . Medellion kết hợp với Swarm , geminate attack rất cool :41:

*

Luôn là sự lựa chọn tốt cho các carrier. 8+/10

*

Tăng dam , speed . Sử dụng khi bạn muốn NW tham gia combat sớm.item mid game + late game .
a ) Nhóm các item tăng khả năng sống sót .

*

core item. Block phép , cho khả năng regen tốt và stat .

*

,

*

,

*

. Rất cần cho NW để bám lane , tank , sử dụng ulti hiệu quả .b ) Các item tăng damage cần chú ý

*

Add slow , tăng nhiều chỉ số.

*

Cho NW rất nhiều dam và khả năng phá chanelling skill.

*

Với khả năng sống sót lâu trong combat , NW sẽ gây rất nhiều damage .

*

30% miss sẽ hữu ích khi các DPS team địch có kha khá đồ .Add Damage và As .

Xem thêm: Pin On Brainfood – Download Alien Shooter 2

*

1 item phù hợp với rất nhiều hero, trong đó có NW .

*

Bạn có thể ghép lên vớiở early game . ( 6+ / 10 )

*

Kết hợp với skill 3 và khả năng sống sót cao của NW —> GG1 số item hiệu quả không cao với NW .

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

.v..v..v..

*

– Cách lên an toàn : mua các item cho nhiều regen như ring B , vangua , linken trước ( build số 6 )- Build số 5 rất im3 dưới bàn tay của ZSMJ . Liệu bạn có thể thành công ?- Add Cuirass nếu bạn thích style max – amor

*

*

Sát thủĐồng đội và kẻ thù
kẻ thù

*
*

Các hero có kill silence khiến cho NW dễ chết hơn bao giờ hết

*
*

Disable mạnh và ulti gây đột biến cao khiến NW không kịp sử dụng Ulti .

*
*

Skill của các hero này khiến cho NW mất thế mạnh đi mây về gió .

*
*
*

Các item phát hiện invi .

*

Và đừng quên cái này .Bạn

*

Bạn của mọi hero trong dota .

*
*

Các stuner , trừ amor khiến đòn tấn công của NW mạnh mẽ và hiệu quả hơn.

*
*
*
*

Các Hero hồi máu luôn giúp NW sống sót trong combat .
– NW cần khá nhiều gold + exp để phát huy bộ skill . Vì thế bạn nên solo lane- Nếu bạn là carry chính của team thi tốt nhất nên solo sort lane thuận lợi cho việc farm item.- Nếu team bạn có 1 heavy carry thì bạn nên chuyển sang solo long lane . Tại đây có thể bạn sẽ phải đối đầu với tri lane của đối phương .- Khi hero đối phương có disable thì bạn nên cân nhắc kỹ trước khi sử dụng Shukuchi vượt trụ tấn công .- Nhiệm vụ chính của bạn trong thời điểm early game vẫn là bám lane deny / last hit và kiếm LV.- Khi có gold bạn nên ưu tiên mua đồ regen trước để dễ bám lane .-Mẹo nhỏ: khi p trụ gần nổ bạn hãy dừng đánh , để dànhGeminate —>tăng khả năng last hit được trụ.Sử dụng Swarm và shukuchi , Geminate để Harass và truy đuổi
Sử dụng skill Shukuchi , Swarm vừa ăn được creep vừa hao mòn HP địchInvi theo hướng chạy của kẻ địch . Khi hết 4s invi thì Attack deminate .

*

VS lên top gank . NW chủ động thả Swarm và tấn công medusa.Bọ của Swarm cản đợt creep phía sau khiến cho medusa rơi vào bất lợiKhi medusa nhận ra thì mọi chuyện đã quá muộn .
Có vẻ NW đã cầm chắc cái chết khi bị Rex ulti , slow ,AA skill , Dust và buff bùa của doctor.Upp !!!Ulti , inviđào thoát trong sự ngơ ngác của đội bạn .
Các vai trò NW có thể đảm nhiệmSemi late + ganker :
combat liên tục , thu hút sự chú ý hoặc tạo sức ép lên đối phương . Từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho carry chính farm item.Tanker :NW có khả năng di chuyển và sống sót tốt . Với các item vangua, linken , heart và rad . NW có thể làm 1 semi tanker .
– Gặp Hero đối phương có skill khóa phép lâu như Doom , Blood, NS….thì bạn nên để chúng dùng skill xong mới hiện hình tấn công .- Nếu bạn tự tin về khả năng timing , né skill thì khi gank bạn có thể đi trước để hút stun cho các hero suport . ( các skill có thể né , hủy bỏ được ở phần giới thiệu skill .Hay gặp nhất là stun của VS , seven …) .-
Thứ tự skill khi vào combat ( hoặc gank ) :Swarmvào đội hình địch ,Shukuchigây damge lên chúng , tìm 1 hero yếu máu nhất để tấn công . Khi bị team địch quây thì ulti để chạy hoặc lập lại như trên . Hết combat cố gắng truy đuổi và KS .
– Trong combat Swarm tạo nên sự hỗn loạn có lợi cho team bạn . Đặc biệt là nếu Swarm xong team bạn áp sát tấn công ngay thì đối phương không có thời gian diệt bọ —> Swarm sẽ deal 1 lượng damage và amor đáng kể .– Skill Swarm cũng là 1 cách phân hỏa lực của địch từ đó giúp cho các các hero team bạn sống lâu hơn.
Lao vào combat tiêu diệt Rex – supporter team đối phương .Ulti chuẩn xác. Tiếp tục trở lại combat hoặc truy đuổi.- NW khá lợi hại tại mid game . Với các item regen và tank tốt như linken ,vangua , ring B NW có thể tham gia combat liên tục. Swarm dùng như 1 skill farm tốt khi bạn có đủ đồ regen .- Bạn nên hài hòa giữa việc farm và combat cùng team để lên item nhanh .
– Thời điểm late game bạn nên có được ít nhất 1 item gây dam như Rad , Mkb hoặc Eos sau đó lên thêm heart .Bộ skill của NW sẽ gần như vô dụng nếu không có item gây damage hoặc tăng HP .- NW không có lợi thế lớn so với các heavy carry tại thời điểm này. Tuy nhiên có 1 thủ thuật để hắn hạ gục các đối thủ mạnh .
Medusa bật stanic và rất mạnh. Nếu tiếp tục tank thì NW sẽ thua.NW invi khiến Medusa phải đổi mục tiêu bắn và bị mất HP do skill Shukuchi .Cooldow skill 3 NW trở nên mạnh hơn , chạy vòng lại tấn công medusa –> Die
Tide open combat . NW invi vào đội hình địchSau khi doctor ngã xuống , NW chuyển mục tiêu sang AAMục tiêu chính trong combat – Supporter – ngon và bổ
– Không thể gây 1 lượng damage lớn trong thời gian ngắn nhưng về mid , late NW rất mạnh khi truy đuổi hoặc combat kéo dài .- Nếu có lợi thế thì hãy nhanh chóng Push để kết thúc game.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Crack Phần Mềm Quản Lý Nhà Thuốc Gpp Full Crack

*

About Naveed Iqbal

Nulla sagittis convallis arcu. Sed sed nunc. Curabitur consequat. Quisque metus enim venenatis fermentum mollis. Duis vulputate elit in elit. Follow him on Google+.