Cách Chơi Neighbours From Hell Season 1 Apk Cho Android, ‎Neighbours From Hell Update 02/2024

Gã hàng xóm tinh nghịch“, “Gã hàng xóm tới từ địa ngục” hay còn có tên tiếng Anh là “Neighbours from Hell” là một trong những tựa game nhập vai khá hài hước, mang lại niềm vui cho người chơi sau một ngày dài vất vả. Hiện tại, người chơi có thể tải và cài đặt Neighbours from Hell trên các hệ điều hành Windows, iOS và Android.

Đang xem: Cách chơi neighbours from hell season 1

Khác với các tựa game hành động khác, Neighbours from Hell mang tính trí tuệ và đôi khi còn là một chút chiến thuật để có thể vượt qua các màn chơi.

Cách chơi game Neighbours from Hell

Neighbours from Hell: Season 1 cho Android

Neighbours from Hell: Season 2 cho Android

Neighbours from Hell – Season 1 cho iOS

Neighbours From Hell: Season 2 cho iOS

*

Neighbours from Hell cho Windows

*

Neighbours from Hell: Season 1 cho Mac

Trước khi vào hướng dẫn, cần nói qua một chút về tựa game thú vị này. Đó là bạn sẽ đóng vai anh chàng tinh nghịch Woody, lẻn sang nhà gã hàng xóm đáng ghét Rottweiler để chọc phá lão. Nhân vật sẽ sử dụng chính những thứ có sẵn trong ngôi nhà để chọc cho gã hàng xóm nổi giận.

Mỗi lần như thế sẽ được tính một lần thành công. Tuy nhiên, mỗi màn sẽ có những cách chơi, công cụ và giao diện bản đồ khác nhau với mức độ khó tăng dần. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi cơ bản của tựa game vui vẻ, hài hước này.

Bước 1: Sau khi cài đặt game “Gã hàng xóm tinh nghịch” trên máy tính, các bạn mở game ra. Tại giao diện đầu tiên, nhấn vào Start Game để bắt đầu vào chơi.

Bước 2: Tại giao diện tiếp theo, các bạn quan sát phía bên trái, đó là danh sách các màn chơi đang có, click vào một màn bất kỳ bạn muốn rồi chọn tiếp Play Episode ở góc dưới, bên phải màn hình để vào chơi.

Bước 3: Mỗi màn chơi sẽ đều có những cách chơi khác nhau. Nhưng cách chơi chung thì thường là chúng ta sẽ đi loanh quanh trong nhà, tìm đồ và sử dụng chúng để chọc giận gã chủ nhà đáng ghét.

Mỗi thứ đồ Woody thu được tương ứng với một trò chơi khăm, một nhiệm vụ mà người chơi cần hoàn thành để vượt qua bài. Những món đồ này sẽ hiển thị ở khay bên dưới màn hình.

Xem thêm: cách chơi zombie trong call of duty black ops

Bước 4: Sử dụng những món đồ thu được để chọc phá gã hàng xóm, nhưng hãy cẩn thận, vì nếu bạn bị bắt gặp thì kết quả sẽ thê thảm lắm đấy.

Nếu bạn thắc mắc rằng tìm những món đồ này ở đâu và sử dụng chúng như thế nào thì đừng quá lo lắng, một mẹo rất đơn giản sẽ giúp bạn “qua ải” dễ dàng, đó là:

Quan sát và sử dụng cảm quan để nhận biết vị trí giấu đồ. Cách này khá đơn giản, đó là các bạn có thể mở tủ quần áo, hòm đồ, tủ lạnh hoặc túi xách của “nạn nhân” để xem có đồ gì không? Hoặc một cách khác, đó là khi di chuột qua bất kỳ chỗ “khả nghi” nào, con trỏ chuột trong game sẽ thay đổi.

Cụ thể:

Số 1 – Trỏ chuột và hố đen: Thể hiện vị trí để ẩn nấp, trốn Số 2 – Trỏ chuột và hình bàn tay: Đây là vị trí có chứa đồ, sử dụng chúng để chơi khăm lão chủ nhà Số 3 – Trỏ chuột và hình đôi mắt: Đây là nơi mà chúng ta sẽ sử dụng một trong số những món đồ tìm được để “troll” lão chủ

Mỗi trò chơi khăm sẽ dùng những cách khác nhau và tốn thời gian khác nhau, cần căn giờ thật chuẩn để không bị tóm.

Chúng ta cũng có thể dựa vào những hình ảnh hiện lên trong đầu của nhân vật Rottweiler ở phía bên dưới mà phán đoán hắn ta sẽ đi đâu để thực hiện các chiến thuật theo.

Khi bị chọc giận, tức là bạn đã thành công và nhận được một điểm thành tích.

Khi hoàn tất thử thách của màn đó thì giao diện sẽ giống như dưới đây.

Nhắc lại một lần nữa, đó là hãy thật thông minh và kiên nhẫn, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình trong im lặng. Bởi là một game trí tuệ nên đôi khi bạn sẽ cần động não và sử dụng logic để ghép nối sự việc.

Xem thêm: Cách Chơi Trò Hearts – Cách Chơi Hearts Trên Máy Tính Windows

Đây chỉ là bài hướng dẫn chơi cơ bản, nhưng với các phiên bản trên hệ điều hành khác hoặc các phiên bản khác của Neighbours from Hell – Gã hàng xóm tinh nghịch, các bạn có thể làm tương tự theo hướng dẫn này.