Cách Chơi Neighbours From Hell Cách Chơi, Hướng Dẫn Chơi Game Gã Hàng Xóm Tinh Nghịch Update 12/2023

Đánh giá loltruyenky.vn

Làm cho cuộc sống khốn khổ bằng cách kéo trò đùa vào hàng xóm của bạn

Tất cả chúng ta đều gặp hàng xóm từ địa ngục ở điểm này hay cách khác, tưới cây của họ, nơi bạn đang cố gắng phơi khô quần áo của bạn, hoặc quyết định làm một số sửa chữa nhà DIY lớn vào sáng sớm thứ Bảy. Điều đó có vẻ xấu, nhưng tôi tin rằng, đó là không có gì so với các trò hề đang chờ bạn, và hàng xóm của bạn, trong trò chơi này.

Làm cho cuộc sống khốn khổ cho người hàng xóm của bạn

Các tiêu đề tò mò nhưng mô tả, hàng xóm từ địa ngục, chỉ đến một cuộc phiêu lưu độc đáo và thân thiện trong đó nhiệm vụ của bạn là làm cho cuộc sống khốn khổ cho hàng xóm của bạn, kéo tất cả những trò đùa bạn có thể nghĩ đến.

Tìm kết hợp chiến thắng

Để prank hàng xóm của bạn, bạn đang đưa ra một loạt các đối tượng khác nhau – được sử dụng ở những nơi nhất định hoặc kết hợp với nhau – để đảm bảo bạn thực sự có được hàng xóm của bạn tốt.

Vẽ đồ họa theo phong cách anime

Trò chơi có đồ họa tuyệt vời , với các nhân vật hoạt hình vui nhộn kèm theo âm nhạc kỳ quặc và hiệu ứng âm thanh.

Trò chơi láng giềng

Nếu bạn muốn có một tiếng cười với chi phí của hàng xóm của bạn, mà không làm hại bất cứ ai, hàng xóm từ địa ngục là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

*

Đánh giá của người dùng về Neighbours From Hell

Eğer Neighbours From Hell denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Xếp hạng ứng dụng này!

*

*

*

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.

Tên và logo của loltruyenky.vn là nhãn hiệu đã đăng ký của loltruyenky.vn INTERNATIONAL S.A.

Đang xem: Neighbours from hell cách chơi

Trên loltruyenky.vn, chúng tôi quét tất cả các tệp được lưu trữ trên nền tảng để đánh giá và tránh mọi tác hại tiềm ẩn đối với thiết bị của bạn. Đội ngũ của chúng tôi thực hiện kiểm tra mỗi khi tệp mới được tải lên và xem xét định kỳ các tệp để xác nhận hoặc cập nhật trạng thái của tệp. Quy trình toàn diện này cho phép chúng tôi thiết lập trạng thái cho mọi tệp có thể tải xuống như sau:

Sạch

Rất có khả năng là chương trình phần mềm này sạch.

Điều này có nghĩa là gì?

Chúng tôi đã quét tệp và các URL được liên kết với chương trình phần mềm này bằng hơn 50 dịch vụ chống vi-rút hàng đầu thế giới; nhưng không phát hiện mối đe dọa nào.

Cảnh báo

Có khả năng là chương trình phần mềm độc hại hoặc có thể chứa phần mềm tính gộp không mong muốn.

Xem thêm: Guide Jinx Tốc Chiến – Cách Chơi Jinx Mùa 11

Tại sao chương trình phần mềm vẫn xuất hiện?

Dựa trên hệ thống quét, chúng tôi đã xác định rằng những cờ này có thể là sự cố giả.

Sự cố giả là gì?

Thuật ngữ đó có nghĩa là một chương trình an toàn bị gắn cờ sai là chương trình độc hại do phạm vi phát hiện dấu hiệu vi phạm quá rộng hoặc do thuật toán được dùng trong chương trình chống vi-rút.

Đã chặn

Có khả năng cao là chương trình phần mềm độc hại hoặc chứa phần mềm tính gộp không mong muốn.

Xem thêm: Hero Of The Empire Vn – Chuyên Mục Mỗi Tuần Hướng Dẫn Solo Một

Tại sao chương trình phần mềm này không còn xuất hiện trong Danh mục của chúng tôi nữa?

Dựa trên hệ thống quét, chúng tôi xác định rằng những cờ này có khả năng là thực sự có vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng thỉnh thoảng chúng tôi có thể bỏ sót một chương trình phần mềm độc hại tiềm ẩn. Để tiếp tục thực hiện cam kết tạo ra một danh mục bao gồm các chương trình và ứng dụng không độc hại, đội ngũ của chúng tôi đã tích hợp tính năng Báo cáo phần mềm trong mỗi trang danh mục để bạn có thể phản hồi cho chúng tôi.

Hãy gắn cờ mọi vấn đề cụ thể mà bạn có thể gặp phải và loltruyenky.vn sẽ giải quyết những mối lo ngại đó sớm nhất có thể.