Cách Chơi Neighbours From Hell 1, Neighbours From Hell: Season 1 Update 06/2022

Neighbours From Hell game phá hoại hàng xóm là một cái tên tuổi thơ mà bất cứ ai cũng từng được biết đến với cái tên ông già khó tính và anh chàng hàng xóm phá hoại. Và nay chúng ta đã có thể chơi Neighbours From Hell trên di động với phiên bản iPhone và Android được rồi.

Neighbours from Hell là tựa game phá hoại hàng xóm hấp đẫn cực kỳ đặc biệt, đây cũng là một trong những tựa game nối tiếng từ xưa mà ít có điểm chê gì. Nếu có thì đó là việc hãng đã không giữ được phong độ để sản xuất các phiên bản game Neighbours from Hell kết tiếp. Neighbours from Hell cũng là một trong những cái tên nổi tiếng cùng thời với tựa game Bắn Gà (Chicken Invader) mà cách chơi bắn gà rất độc đáo và cuốn hút với đồ họa không thể chê vào đâu, nếu chưa chơi, các bạn có thể tải game bắn gà và tham khảo nhiều cách chơi bắn gà có trên loltruyenky.vn nhé.

Đang xem: Cách chơi neighbours from hell 1

*

Bước 3: Kế tiếp là lựa chọn các màn chơi có mức độ cũng như yêu cầu từ dễ đến khó.

*

Bước 4: Ngay khi vào chơi Neighbours from Hell bạn sẽ được hướng dẫn tận tình của hệ thống game để biết nhiệm vụ trong game là gì, ở mỗi màn chơi tùy theo mức độ mà chúng ta phải phá hoại từ 5 đến 6 thứ khác nhau khiến cho ông chủ nhà bực tức.

*

Bước 5: Và khi hoàn thành được 100% sẽ đạt được danh hiệu Excellent, việc này có nghĩa là chúng ta chỉ cần chuyển sang màn khác và chơi thôi.

*

Một số mẹo bạn luôn phải chú ý

Hãy luôn nhìn vào trạng thái của ông chủ nhà để biết được tiếp theo ông làm gì cũng như bản thân mình cần làm gì.

Xem thêm: Những Cách Chơi Cờ Tướng Hay Nhất Biến Hóa Nhất, Kinh Nghiệm Chơi Cờ Tướng Giỏi Của Hồ Vinh Hoa

*

– Khéo léo tận dụng các đồ đạc trong ngồi nhà nhằm đặt bẫy cản trợ hoặc gây ra thiệt hại lớn và chú ý đến thời gian chơi nữa nhé.

*

– Việc đặt bẫy sai lầm hoặc không tính toán thời gian ông chủ nhà di chuyển sẽ rất dễ bị “nện” cho một trận đấy.

*

Trên đây là cách cài và chơi game Neighbours from Hell, tựa game phá hoại hàng xóm gắn liền tuổi thơ với ông chủ nhà khó tính và anh chàng phá hoại siêu dễ thường. Mặc dù đồ họa thuộc hàng cổ xưa nhưng những gì mà Neighbours from Hell làm xứng danh với các tựa game huyền thoại như Mario hoặc một số tựa game được hồi sinh mới đây.

Với những game thủ thích chơi các tựa game Pokemon thì mới đây vừa ra mắt một tựa game siêu cute không kém là Pokémon Magikarp Jump, một tựa game bắt nguồn từ Pokemon Go và cách chơi Pokémon Magikarp Jump hoàn toàn đơn giản, đồ họa siêu dễ thương cũng là một điểm sáng mà bạn đọc nên thử đấy.

Xem thêm: 5 Bước Cơ Bản Cho Người Mới Chơi Liên Minh Huyền Thoại Cho Người Mới Bắt Đầu

https://loltruyenky.vn/cach-cai-va-choi-game-neighbours-from-hell-24599n.aspx Khác với tựa game Neighbours from Hell, cờ caro là tựa game hoàn toàn khác, không được chơi một cách thoải mái như Neighbours from Hell, khi chơi cờ caro, các bạn cần tập trung cao độ vào các nước đi của đối thủ cũng như của mình, để chơi cờ caro giỏi không phải một sớm một chiều, các bạn cần có thời gian và tìm hiểu các cách chơi cờ caro giỏi trên internet.