Cách Chơi Nba Live Mobile Basketball, Game Nba Live Mobile Basketball Update 04/2024

Chơi game bóng rổNBA LIVE Mobile Basketball trên Android.

Đang xem: Cách chơi nba live mobile

*

NBA LIVE Mobile Basketball là game chơi bóng rổ trên mobile với đồ họa 3D cực đỉnh, tái hiện được những hình ảnh chân thực từ hình dáng các vận động viên đến các di chuyển của các đường bóng trên sân. Nhiệm vụ của bạn trong game là lựa chọn đội bóng ưa thích, gây dựng và đưa đội bóng đó tới những chiến thắng vinh quang.NBA LIVE Mobile Basketballsẽ hướng dẫn người chơi cách chơi chi tiết, với các nhiệm vụ cơ bản như: lựa chọn đội bóng mình yêu thích, xây dựng đội hình và sắp xếp các vị trí thi đấu thích hợp để tham gia tranh tài cùng các đội bóng khác, điều khiển chuyển động của các cầu thủ và đường đi của bóng để đưa bóng vào lưới chính xác nhất. Quan trong nhất trong game vẫn là kỹ năng điều khiển, sự am hiểu về chiến thuật bóng rổ của chính người chơi.

Những trận đấu, sự kiện, cầu thủ trong NBALive Mobile Basketball androidsẽ dựa trêngiải đấu NBA ngoài đời thực, kể cả khi một cầu thủ bên ngoài bị chấn thương thì trong game cũng vậy. Điều này khiến cho trải nghiệm chơi game trở nên chân thật và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Trò chơi còn hỗ trợ chế độ chơi online, nơi bạn có thể tranh tài với những người chơi khác để giành những giải thưởng hấp dẫn. Tựa game hiện được phát hành miễn phí trênAndroid.

Tính năng chính của game NBA LIVE Mobile for Android.

Xem thêm: Cách Chơi Tướng Raz Liên Quân Mùa 16, Hướng Dẫn Chơi Raz Liên Quân Mobile Mùa 17

Quản lý đội bóng rổ chuyên nghiệp

Trongvai trò nhà quản lý kiêm huấn luyện viên, người chơi sẽ quản lý 1 đội bóng rổ gồm các vận động viên chuyên nghiệp. Mỗi vận động viên sẽ có điểm mạnh – yếu khác nhau và đây chính là những siêu sao NBA có thực trong quá khứ cũng như hiện tại. Giống như trong bóng đá, bạn cũng phải tuyển quân, chuyển nhượng và mua bán vận động viên để sở hữu đội bóng mạnh nhất giải đấu.

Tham gia sự kiện trực tiếp

NBA LIVE Mobile mô phỏng chân thực môi trường thi đấu bóng rổ nhà nghề Mỹ và kết nối trực tiếp với hệ thống NBA chuyên nghiệp. Người chơi sẽ vượt qua thử thách mỗi ngày, đưa bóng vào rổ để nhận thưởng… Sẽ có các trận ghép cặp ngẫu nhiên giữa game thủ thực hoặc đấu giải, đối kháng… để bạn tùy ý lựa chọn.

Làm chủ trò chơi

NBA LIVE Mobile sở hữulối chơi bóng rổ thế hệ mới với cách điều khiển bằng nút bấm đơn giản.Trong những màn tranh bóng đối kháng, mục tiêu của bạn phải cướp được bóng, di chuyển hợp lý và ghi điểm. Game sở hữunhịp độ nhanh, các ván đấu ngắn gọn nhưng đủ để 2 đội phô diễn những bước chạy uyển chuyển và khả năng ném bóng chuẩn xác của mình. Chiến thắng sẽ mang về cho bạn vàng, các gói vật phẩm giá trị, mở khóa kỹ năng đặc biệt… Những yếu tố này góp phần giúp đội bóng lên cấp nhanh hơn.

Xem thêm: Cách Chơi Sniper Elite 4 Gameplay Walkthrough, Kinh Nghiệm Chơi Game Sniper Elite 4

Hướng dẫn tải vềNBA LIVE Mobile.

Link downloadNBA LIVE Mobile for Android :https://apkpure.com/vn/nba-live-mobile-basketball/com.ea.gp.nbamobile