Cách Chơi Naruto Truyền Kỳ Webgame Thẻ Bài Thực Chiến Cực Đỉnh Update 07/2022

Naruto Truyền Kỳ có sự khác biệt khá lớn về lối chơi nhờ sự kết hợp khá nhuẫn nhuyễn giữa thể loại chiến thuật thời gian thực và nhập vai.

Đang xem: Cách chơi naruto truyền kỳ

*

*

Bên cạnh đó, hệ thống chiến đấu của Naruto Truyền Kỳ lại thể hiện rõ nét lối chơi nhập vai đánh theo lượt. Bạn sẽ được xếp xếp đội hình thi đấu, tự mình sử dụng kĩ năng của từng nhân vật trong trận đấu. Tất nhiên, nếu không muốn, bạn có thể bật auto để hệ thống tự động điều khiển. Một điểm thú vị nữa trong lối chơi của Naruto Truyền Kỳ là hệ thống trang bị cho nhân vật có thiết kế tương tự hệ thống trang bị trong game mobile Dota Truyền Kỳ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Dây Hình Tháp Tokyo Mang Lại Những Kỹ Năng Hữu Ích

*

*

*

*

Có thể bạn không thích

Không hỗ trợ màn hình Full HD ở chế độ toàn màn hình: Ở chế độ bình thường, Naruto Truyền Kỳ hỗ trợ màn hình Full HD khá tốt bởi khoảng trống ở trên và dưới màn hình được chừa ra vừa đủ cho thanh taskbar và menu của trình duyệt. Tuy nhiên, với một người thường xuyên chơi game ở chế độ toàn màn hình như tôi thì Naruto Truyền Kỳ hoàn toàn không đạt tiêu chuẩn. Khi bật chế độ toàn màn hình, Naruto Truyền Kỳ để lộ khoảng trống ở bên trên và dưới, màn hình chính của game lọt thỏm vào giữa nhìn rất khó chịu.

Xem thêm: Cách Chơi Liên Minh Trên Win 7, Cách Tăng Fps Lol Windows 10,8, 7

*

*

Tạm kết

Do thời gian thử nghiệm khá ngắn nên người viết chưa thể trải nghiệm hết các tính năng của Naruto Truyền Kỳ. Tuy nhiên, nếu bỏ những khó chịu về việc không hỗ trợ chế độ toàn màn hình thì Naruto Truyền Kỳ rất đáng để thử nghiệm, đặc biệt khi lối chơi có sự kết hợp khá tốt giữa hai thể loại chiến thuật thời gian thực và nhập vai.