Cách Chơi Naruto Đại Chiến Mobile Trên Pc, Tải Game Naruto Đại Chiến Update 06/2024

Cách tăng cấp bậc Ninja trong Naruto Đại Chiến mobile để tu luyện nhẫn thuật cho Ninja mạnh hơn. Việc bạn sở hữu một đội hình với toàn các Ninja mạnh, sở hữu nhiều kỹ năng cao cấp sẽ giúp bạn trở nên bất bại trên mọi trận đấu.

Đang xem: Cách chơi naruto đại chiến mobile

Trước khi tăng cấp bậc Ninja, bạn cần phải nắm rõ các thuộc tính cần biết trong Naruto Đại chiến Mobile để biết mình sẽ xây dựng đội hình Ninja theo hướng gì. Các thuộc tính trong Naruto Đại chiến bao gồm các thuộc tính Chakra, vật lý, tấn công, bạo kích … và nhiều chỉ số quan trọng khác tác động đến Ninja của bạn. Sau khi hiểu các chỉ số, biết xây dựng nhân vật theo hướng nào, bạn hãy tăng cấp bậc Ninja trong Naruto Đại chiến mobile để nhân vật của mình mạnh hơn nhé.

Cách tăng cấp bậc Ninja trong Naruto Đại chiến mobile:

– Có 6 ô nhẫn thuật cho mỗi Ninja, các bạn ấn vào ô trống để thêm nhẫn thuật.

*

– Các bạn có thể xem các nhẫn thuật.

*

– Khi đã đủ mảnh ghép rồi, các bạn có thể chọn cho nhân vật của mình học nhẫn thuật bằng cách click vào Có thể học.

*

Sau khi học tất cả 6 nhẫn thuật, bạn chọn vào Tăng bậc để tăng thêm chỉ số hoặc học kỹ năng mới cho Ninja.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Kiểm Soát Truy Cập Internet

*

Các chỉ số sau khi nâng phẩm chất cho Ninja sẽ xuất hiện.

*

Ở mục Mảnh trong túi đồ, bạn cũng có thể Hợp thành các nhẫn thuật cho mình.

*

Trên đây là những hướng dẫn về nhẫn thuật và cách tăng cấp bậc cho Ninja trong game Naruto Đại chiến mobile.

Để có kim cương phục vụ chơi game Naruto Đại chiến, bạn đừng quên kiếm nhiều Kim cương trong Naruto Đại chiến mobile với thủ thuật của Taimienphi.vn . Chắc chắn sau khi đọc cách kiếm Kim cương trong Naruto Đại chiến mobile bạn sẽ dễ dàng chơi tựa game này hơn. Có Kim cương để nâng cấp những thứ cần thiết trong game.

Không có sức hút khủng khiếp như Pokemon Go, tuy nhiên Naruto Đại chiến vẫn luôn là tựa game có số lượng người chơi đông đảo. Cùng mang phong cách Manga Nhật Bản vào game như Pokemon Go, Naruto Đại chiến là tựa game tái hiện lại cuộc phiêu lưu của Ninja Naruto chống lại các thế lực hắc ám và nếu bạn muốn thử một thể loại khác thì như chúng tôi đang đề cập đến là Pokemon Go, tựa game đình đám nhất với cách chơi Pokemon Go đơn giản, và còn hơn thế nữa, ngoài việ sở hữu cách chơi Pokemon Go đơn giản, thân thuộc nay còn được hỗ trợ chơi trên pc, máy tính. Chỉ cần tải Bluestacks và sử dụng Bluestacks giả lập Pokemon Go là đã có thể chơi Pokemon Go trên pc rồi đấy. Hơn nữa Bluestacks hoàn toàn miễn phí nên việc cài đặt và sử dụng Bluestacks dễ dàng hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Quay Video Cho Máy Tính Nhẹ Miễn Phí Chất Lượng Cao

Nếu bạn là người thích game đối kháng thì bloody roar sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn hiện nay, cài đặt bloody roar khá đơn giản, sau đó bạn đã có thể trải nghiệm các trận chiến hấp dẫn với những người bạn của mình.