Cách Chơi Naruto 2.6 – Game Bleach Vs Naruto 2 Update 09/2023

Các bạn có biết tựa game naruto là game gắn liền với tuổi thơ của mình không, đây là game Naruto 2.6 hay còn gọi là Bleach vs Naruto 2.6 là một trong những game nhập vai chiến đấu giữa các Ninja hay nhất mà tôi được biết.

Đang xem: Cách chơi naruto 2.6

Tựa game Naruto phiên bản 2.6 này người chơi trải nghiệm vào vai các nhân vận trong game tận dụng các chiêu thức thế mạnh của nhân vật để hạ gục đối phương nhanh nhất giành chiến thắng.

*

Đôi nét vềgame Bleach vs Naruto 2.6

Với cốt truyện củagame Bleach vs Naruto 2.6 được lấy cảm hứng từ tác phẩm truyện tranh nổi tiếng cùng tên Naruto và nhiều bạn rất thích thú khi xem thuật lại các cuộc chiến giữa các ninja với nhau, đây là ý tưởng chính cho game Naruto này.

Ngày nay các bạn có thể nhập vai vào nhân vật trong game Bleach vs Naruto 2.6 để chiến đấu với nhau cùng 38 nhân vật trong game.

Với tựa game đơn giản đồ hoạ dễ nhìn nên khi chơi game Naruto 2.6 các bạn sẽ được sử dụng các chiêu thức độc nhất của các nhân vật tung hoành chiêu thức hạ gục đối phương.

Xem thêm: Các Phần Mềm Xem Video Tốt Nhất 2021, Vlc, Kmp, Top 10 Phần Mềm Xem Video Cực Chất Cho Laptop

Lên đầu trang ↑

Cách chơi Naruto 2.6, tựa gameBleach vs Naruto 2.6

Game Naruto 2.6 vừa chơi online vừa offline, các bạn có thể chơi offline thì có thể download về máy tính của mình.

Naruto 2.6 có cách chơi khá là đơn giản bạn dùng cácphím mũi tên và phím chữ trên bàn phím. Để có thể di chuyển và tung các chiêu thức hạ gục đối thủ.

Người 1:

Sử dụng các phím bấnA, S, D, Wđể di chuyển:Tiếp theo để tấn công đối thủ các bạn sử dụng các phím:U I O J K Lđể tấn công.

Người 2:

Để di chuyển các bạn sử dụng các phím mũi tên trái, phải, trên dưới như hình sau:Để tấn công đối thủ các bạn sử dụng các phím số:1 2 3 4 5 6để tấn công.

Xem thêm: #10 Phần Mềm Làm Video Ảnh Hot Nhất Hiện Nay Dành Cho Người Mới Làm Video

Lưu ý: Khi vào giao diện bắt đầu chơi, các bạn nhấn phímJđể bắt đầu vào game.

Lên đầu trang ↑

Đồ hoạ trong game Bleach vs Naruto 2.6

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp trong game Naruto 2.6 các bạn tham khảo nhé

*

Như vậy loltruyenky.vn đã giới thiệu cho các bạn một tựa game nhập vai vui nhộnBleach vs Naruto 2.6 hy vọng giúp ích cho các bạn giải trí thoải mái sau giờ học làm việc căng thẳng nhé?