Cách Chơi Naruto 2.4 – Tất Tần Tật Về Game Bleach Vs Naruto 3 Update 07/2022

Game bleach vs naruto 2.4 là phiên bản chọn lọc hay nhất trong seri Game Naruto mà chúng tôi dành tặng cho các game thủ yêu thích trò chơi Naruto 2.4 đặc biệt này.

Đang xem: Cách chơi naruto 2.4

*
Naroto VS Bleach 2.4
*
Naruto vs bleach – màn hình bắt đầu chơi game

Naruto là game thuộc thể loại đối kháng, hành động hay nhất dành cho 2 người chơi vô cùng hấp dẫn và thú vị, mang đến những trải nghiệm giải trí thật tuyệt vời mà khó có game nào có được.
– Chọn nhân vật yêu thích để tham gia trò chơi:

*
Chọn nhân vật yêu thích.

Tại đây bạn có thể chơi game naruto 2.4 flash trên chính trình duyệt web pc của mình dưới sự hỗ trợ của adobe flash player và html5 với màn hình hiển thị và độ phân giải đẹp nhất.

*
Một đòn đánh mạnh làm tiêu hao năng lượng của đối phương

Bleach VS Naruto đã trở lại với phiên bản game naruto 2.4 ra mắt mới bổ sung thêm 2 nhân vật mới từ Naruto. Riraiya, một trong 3 huyền thoại Sannin, là học sinh của Hokage và là một ninja tài năng nhất thế giới, tham gia vào trận đấu với vai trò là một nhân vật chính.

*
Bleach VS Naruto

Nhân vật thứ hai là Hinata Hyuga xinh đẹp và nhút nhát là thành viên của nhóm Team Kurenai cũng được bổ sung vào như một summon. Như vậy trong phiên bản bleachvsnaruto2.4 này đã có ít nhất là 36 nhân vật chính và 21 trợ lý, thật tuyệt vời và xuất sắc phải không nào.

Xem thêm: Top Game Xây Dựng Thành Phố Hay Nhất Cho Di Động, Download Game Xây Dựng Thành Phố

*
Naruto – 2 bên áp sát chuẩn bị ra chiêu thức đặc biệt

Chơi trò chơi Naruto vs bleach 2.4 với mục tiêu lớn cần phải đạt được là đánh bại tất cả các đối thủ qua mỗi level để giành chiến thắng, bước tiếp sang các trận đấu tiếp theo để gặp đối thủ mới.

*
Đòn tấn công với hàng trăm mũi kiếm khổng lồ bao vây đối thủ.

Với phiên bản 2.4 này thì game naruto2.4 cũng được nâng cấp thêm một số kỹ năng chiến đấu cũng như khả năng fix lỗi cũng được update khá đầy đủ đã mang tới cho bạn một phiên bản naruto full và hoàn hảo hơn.

*
Chơi game Naruto 2.4 – 2 bên chuẩn bị ra đòn

Hướng dẫn cách chơi game Naruto 2.4

Bleach vs naruto 2.4 là trò chơi dành cho 2 người (2 player) nêu việc điều khiển và sử dụng trên bàn phím bạn cần bấm chính xác các phím dành cho mỗi người chơi như sau:

*
Hướng dẫn các phím điều khiển trong game naruto 2.4

Người chơi 1: (tham khảo thêm hướng dẫn trong game như hình trên)- Phím A, D di chuyển trái phái.- Phím S để phòng thủ.- Phím J tấn công.- Phím K nhảy lên cao.- Phím L nhảy xa.- Phím U tấn công từ xa.- Phím I sử dụng tuyệt chiêu.

*
Tuyệt chiêu trong Naruto 2.4 với rất nhiều kiếm tấn công
*
Một trong những hiệu ứng đẹp giống như bức tường bằng kiếm băng tuyết vậy

Người chơi 2: (tham khảo thêm hướng dẫn trong game như hình trên)- Phím ←, → di chuyển trái phái .- Phím ↓ để phòng thủ.- Phím Alt tấn công.- Phím 2 nhảy lên cao.- Phím 3 nhảy xa.- Phím 4 tấn công từ xa.- Phím 5sử dụng tuyệt chiêu.

Xem thêm: Bật Mí Cách Chơi Xèng Thắng Máy Xèng Hiệu Quả Và Nhanh Nhất, Tư Vấn Cách Chơi Thắng Máy Xèng Xanh Đỏ Hiệu Quả

*
Một trong những tuyệt chiêu trong Naruto 2.4 với hiệu ứng xanh nhạt đẹp tuyệt

Naruto 2.4, một trò chơi hay với đồ họa tuyệt đẹp, hiệu ứng chiến đấu và ra đòn vô cùng đẹp mắt, hoành tráng như trong thế giới điện ảnh vậy, kết hợp cùng với âm thanh sống động sẽ mang đến cho bạn những cảm giác giải trí và thư giãn tốt nhất. Game Bleach VS Naruto 2.4 là một trong những trò chơi mang tính giải trí đáng để chơi nhất hiện nay, chúc bạn chơi game vui.