Cách Chơi Nami Cách Chơi Nami Tuyệt Đỉnh Cho Các Tân Binh Yêu Thích Lmht Update 10/2022

Nami là một vị tướng Support khá hot trong Liên Minh Huyền Thoại với ngoại hình đẹp và khả năng buff cho đồng đội cực mạnh. Hôm nay, Game hot 24h sẽ hướng dẫn cho bạn cách chơi Nami mùa 11 bá đạo nhất Liên Minh Huyền Thoại. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Chủ đề: Nami mùa 11

Cách chơi Nami mùa 11

*

Giai đoạn đầu gameNgay ở cấp độ 1, hãy năng cho mình kỹ năng W- Thủy chiều. Chiêu thức này sẽ mang lại cho bạn một lượng hồi phục tốt khi bắt đầu đi đường. Khi dùng Thủy chiều (W) thì bạn nên chọn vị trí đứng sao cho Thủy chiều có thể nảy lại cho bạn và đồng đội 1 số máu nhất định.Khi đạt cấp độ 2, Hãy tùy tình hình lúc bấy giờ để lên cho mình kỹ năng Q- Thủy ngụcE- Ước nguyện tiên cá.

Đang xem: Nami cách chơi

Xem thêm: Cách Chơi Beat Saber ? Hướng Dẫn Chơi Game Beat Saber

Xem thêm: Cách Chơi Pubg Trên Bluestack S Đi, Đây Là Phần Mềm Chơi Game Pubg Mobile

Nếu muốn khống chế trói chân đối thủ thì bạn nên nâng kỹ năng Thủy ngục (Q) còn muốn làm chậm và gây sát thương thì nâng kỹ năng Ước nguyện tiên cá (E).Hãy dùng các kỹ năng một cách hợp lý và di chuyển thật tốt bới vì ở những cấp độ đầu. Nami khá yếu máu và dễ chết.Giai đoạn giữa game

*

Ở giai đoạn giữa game này, bạn hãy tích cực cắm mắt ở bờ sông và những bụi cỏ để kiểm soát tầm nhìn tốt hơn cho bản thân và đồng đội.Đá tỏa sángNanh băng là những trang bị tốt, giúp bạn có thêm máu và sức mạnh phép thuật để hỗ trợ đồng đội cấu rỉa kẻ thù.Bạn có thể dùng combo sau để cấu rỉa kẻ thù. SỬ dụng Thủy ngục (Q) đầu tiên để trói chân đối thủ, sau đó bậy Ước nguyện tiên cá (E) để buff cho xạ thủ của bạn. Cuối cùng dùng Thủy chiều (W) để hồi phục lại sau khi nhận sát thương từ tướng địch.Giai đoạn cuối game

*

Vai trò của Nami lúc này rất đơn giản, đó chính là luôn theo sát để cover cho đồng đội.Bạn có thể đứng ở tuyến sau của team mình để buff cho tất cả mọi người. Đồng thời dùng chiêu cuối Sóng thần (R) để mở giao tranh ngay từ phía sau.Khi đang ở tuyến sau, dùng Thủy ngục (Q) lên những tướng gần bạn nhất hoặc những tướng lao vào team bạn để trói chân chúng rồi cho đồng đội sử lỹ.Sử dụng các kỹ năng buff một cách hợp lý để đồng đội bạn được tối đa hóa sát thương nhất.

Trên đây là cách chơi Nami bá đạo nhất mùa 11. Mong răng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong trận đấu!