Cách Chơi Mystic Messenger, Đọc Truyện Mystic Messenger Update 07/2024

*

Nguyên nhân dẫn đến bất hạnh của anh em Saeyoung và Saeran có rất nhiều yếu tố cấu thành

Thứ nhất là gia đình,

Không sai khi mà nói “Gia đình là hạt nhân của xã hội”. Muốn một xã hội bình yên tốt đẹp thì bản thân mỗi gia đình phải bình yên và tốt đẹp. Sinh ra với thân phận là cặp song sinh con ngoài giá thú của nguyên Thủ tướng Đại Hàn dân quốc, sống trong cảnh bị tù túng bởi người mẹ nghiện rượu luôn lo sợ cha đẻ của chúng sẽ đến và bắt chúng đi. Cha thì muốn truy cùng giết tận, mẹ thì không biết yêu thương con mình thật lòng hay chỉ muốn lợi dụng con mình làm “cần câu cơm” người bố.

Bi kịch của những đứa trẻ xuất phát từ chính cha mẹ và gia đình của chúng.

Đang xem: Cách chơi mystic messenger

Nếu gia đình của Saeyoung và Saeran êm ấm, mẹ họ không hận thù, cha họ không phải là Thủ tướng thì có lẽ Rika và V đã không bao giờ xuất hiện trong cuộc sống của họ. Nhưng chúng ta không có quyền lựa chọn cha mẹ, không có quyền lựa chọn gia đình,… vậy cho nên, đây không phải là việc mà chúng ta có thể nói “nếu như” được… (。╯︵╰。)

Trao nhầm niềm tin

Ngã rẽ tiếp theo trong cuộc đời của hai anh em có lẽ là quyết định của Saeyoung khi chấp nhận yêu cầu của V để trở thành một hacker và giao em trai của mình cho V và Rika chăm sóc. Đây có lẽ là trò đùa trớ trêu nhất của cuộc đời dành cho số phận hai anh em. Vì không ai có thể nghĩ rằng V lại yêu Rika đến điên dại và cũng chẳng ai dám nghĩ rằng một con người như Rika lại có thể bị hoang tưởng và gây ra những hành động như vậy (tẩy não) đối với Saeran. Và Saeyoung đã sống (có chăng hơn 5 năm) tin rằng em mình đang có một cuộc sống tốt đẹp hơn và sự hy sinh của anh không vô nghĩa. Nghĩ đến đây mà thấy cay cay con mắt… (╥﹏╥)

Tin tưởng một người còn đánh cược hơn là đánh một canh bạc.

Saeyoung, cái nghề cùng công việc của anh không phải là thứ gì tốt đẹp

Saeyoung từ bỏ cuộc sống của một người bình thường, anh dấn thân vào một công việc nguy hiểm – hacker và đặc vụ của cục tình báo GFX/GIS. LÀm việc trong Cục tình báo, với tư cách là đặc vụ, anh phải chấp nhận những yêu cầu của họ: không có quá khứ – không có gia đình – không người thân – không bạn bè và không người yêu. Anh không được phép yêu và không thể yêu ai. Vì một khi yêu, họ sẽ vì công việc của anh mà rơi vào nguy hiểm, hoặc họ sẽ trở thành điểm yếu của anh. Anh đã chạm vào những công việc dơ bẩn nhất, làm việc với những khách hàng và đối tác nguy hiểm nhất, những người có thể vì anh chậm trễ một giây có thể kết liễu anh và cả cục tình báo trong 1 nốt nhạc. Anh giam cầm mình lại, trở thành một người cô độc và đóng cửa trái tim mình lại. Và anh luôn nói với bản thân rằng : Anh không xứng đáng có được hạnh phúc… rằng không có bất kì điều tốt đẹp nào sẽ đến với anh… Cái nghề và công việc đó bắt anh phải đánh đổi tất cả – hạnh phúc của một người bình thường, hạnh phúc được đoàn tụ với em trai, tất cả đều phải đánh đổi.

Khi một cái nghề bắt ta phải đánh đổi quá nhiều thứ, vậy thì không nên tiếp tục để cống hiến cho nó.

Xem thêm: Morgana Mùa 11

______________________________________________________________________________

Thật sự thì MM là game mà mình phải dừng lại để suy nghĩ rất nhiều về nó. Thay vì như những otome mobile khác của CYBIRD hay Shall We Date thì ở đây, MM chứa tầng tầng lớp lớp nhận định của Cheritz về cuộc sống này hơn.

Xem thêm: Cách Chơi Game The Sim 4 “Quái Chiêu”, Tổng Hợp Mã Cheat Game The Sims 4 Đầy Đủ

Nhưng cái mà mình thấy rõ ràng nhất ở True Route là về vấn đề “Giáo dục con cái”. Bi kịch của Rika và anh em Saeyoung Saeran đã nói lên tất cả về hậu quả của những gia đình không hạnh phúc và ảnh hưởng đến cuộc sống của những đứa trẻ về sau.

______________________________________________________________________________

Và tất nhiên là game hay không phải là không có sạn :”>

Ở đây MM có 1 cục sạn SIÊU TO KHỔNG LỒ khiến cho trải nghiệm của mình không thật sự mượt với cốt truyện mà nó luôn luốn CẤN VÃI ╮( ̄ω ̄;)╭

Đó là thời điểm mà V và Rika gặp Saeyoung và thời điểm V và Rika quen nhau.

V và Rika gặp nhau và chính thức biết nhau tại buổi triển lãm nhiếp ảnh của V cách đây 2 năm (sau đó 2 ông bả mới hẹn hò)

Nhưng thời điểm mà V và Rika gặp Saeyoung lại là khi cặp song sinh chắc cũng chỉ 15-16 tuổi là max (Mà đến thời điểm MC vào MM thì a Bải đã được 21 rồi) => V và Rika đã phải biết nhau cách đây 5 năm thay vì 2 năm ┐(‘~` )┌

=> Cheritz đã bị dính 1 cục sạn SIÊU TO KHỔNG LỒ

Cái sạn này khó có thể nào bỏ qua được vi mỗi khi mấy bạn ngẫm lại thì nó lại cấn vler :)))))

*

Nhưng túm lại váy lại thì MM vẫn là một drama otome đáng chơi cho những bạn muốn thưởng thức một cốt truyện drama như phim Hàn

______________________________________________________________________________Và mình cũng cám ơn mọi người đã đọc những dòng suy nghĩ xàm xí của mình đến tận dòng này… (*˘︶˘*).。.:*♡