Cách Chơi Mundo Solo Top Mùa 11: Bác Sĩ Đến Rồi, Kẻ Địch Hãy Run Sợ Đi Update 07/2022

Nội dung chính

HƯỚNG DẪN NÂNG KỸ NĂNG VÀ SKILL CỦA Dr. MundoBẢNG KỸ NĂNG CỦA Dr. MundoHướng dẫn chơi và lên đồ Dr.Mundo mùa 9 2019 vị trí Đường trênBẢNG NGỌC BỔ TRỢ CỦA Dr. Mundo mùa 9 2019 mạnh nhấtHƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI VÀ LÊN ĐỒ MUNDO CỦA CÁC CAO THỦ

Xin chào các bạn hôm nay Cộng Đồng Gamer sẽ chia sẻ cho các bạn bài viết tổng hợp các cách chơi và cách lên đồ của Dr. Mundo bao gồm nhiều nguồn uy tín trên thế giới.

Đang xem: Cách chơi mundo solo top

Bảng ngọc bổ trợ này được tổng hợp từ các website nổi tiếng trên toàn thế giới và từ các bảng ngọc bổ trợ của các của game thủ nổi tiếng thế giới . Hãy cùng cộng đồng gamer nguyên cứu thôi nào.

*

Ảnh minh họa

*

Kỹ năng Dr. Mundo

*

Dr. Mundo phóng dao phay, gây sát thương theo phần trăm máu hiện tại của mục tiêu, làm chậm và gây Vết Thương Sâu lên nạn nhân trong thời gian ngắn.

Nếu kẻ địch trúng đòn, Dr. Mundo sẽ được hồi lại nửa số máu đã tổn thất để tung chiêu (lượng máu phục hồi sẽ được hoàn trả đầy đủ nếu kĩ năng kết liễu mục tiêu).

Nếu dao phay trúng kẻ địch, máu tiêu hao được hoàn trả (22.5/15 nếu hạ gục được kẻ địch).Dao Phay Nhiễm Khuẩn gây tối đa 300/350/400/450/500 sát thương lên quái.

*

Nỗi Đau Bỏng Cháy

Dr. Mundo rút Máu của chính mình để giảm thời gian khống chế và liên tục gây sát thương lên các kẻ địch gần đó.

*

Cuồng Bạo

Dr. Mundo nhận thêm sức mạnh công kích dựa theo máu đã mất, và đòn đánh kế tiếp giáng mạnh vào mục tiêu, gây thêm sát thương.

Nội tại tăng kháng phép mỗi khi Dr. Mundo chịu sát thương phép hoặc tiêu hao máu.Nội tại: Khi chịu sát thương phép hoặc tiêu hao máu, Kháng Phép của Dr. Mundo tăng thêm 2% trong giây, tối đa %

Cuồng Bạo cho thêm 22.5/15 Sức mạnh Công kích với mỗi 1% máu đã mất ().

Máu Điên

Dr. Mundo hi sinh một phần máu của hắn để tăng Tốc độ Di chuyển và tăng mạnh Tốc độ hồi Máu.

BÀI HAY CẦN XEM: Cách khắc chế Aurelion Sol vị trí solo Mid Mùa 9 2019

Bài rap hay về Dr. Mundo

Cách lên đồ Dr.mundo mùa 9 2019 Solo Top mạnh nhất

*

Trang bị Dr. Mundo

Hướng dẫn chơi và lên đồ Dr.Mundo mùa 9 2019 vị trí Đường trên

CÁCH CHƠI DR.MUNDO GIAI ĐOẠN ĐẦU GAME

– Sử dụng skill Dao Phay Nhiễm Khuẩn (Q) để ăn lính từ xa nếu phai đi đường với những vị tướng tay dài.

– Sử dụng Dao Phay Nhiễm Khuẩn (Q) để cấu rỉa máu kẻ địch. Chúng càng nhiều máu, sát thương sẽ càng gia tăng.

– Không nên xài kĩ năng Nỗi Đau Bỏng Cháy (W) vì kĩ năng này giai đoạn đầu không có nhiều sát thương, đã vậy còn tiêu hao máu để sử dụng.

– Kĩ năng Cuồng Bạo (E) có thể tái tạo đòn đánh thường, vì thế hãy đánh thường lên kẻ địch một phát, sau đó kích hoạt Cuồng Bạo (E) ngay lập tức.

– Dao Phay Nhiễm Khuẩn (Q) là kĩ năng định hướng, nên hãy tính toán bước di chuyển của đối phương thật kĩ trước khi sử dụng. Nếu bạn hụt 1 lần, rất khó để có thể bắt được đối phương.

– Chiêu Máu Điên (R) của Dr.Mundo sử dụng máu hiện tại để hồi lại số máu tối đa. Nên nếu bạn càng ít máu, khi sử dụng Máu Điên (R) sẽ càng được hồi nhiều máu hơn.

– Cắm mắt kiểm soát ở bờ sông để phát hiện bước di chuyển của người đi Rừng đối phương.

+ Một lưu ý khi trao đổi sát thương cho Dr.Mundo khi là bạn nên đợi có đủ 4 điểm Quyền Năng Bất Diệt hãy lao lên, hoặc khi có 3 điểm lao lên tấn công rồi sử dụng Cuồng Bạo (E) để kích hoạt gây thêm sát thương.

+ Trong những pha ép lính vô trụ hãy cố gắng đợi 4s rồi tấn công lên trụ để gây sát thương nhiều hơn với Tàn Phá.

+ Nên nhớ, đến phút thứ 10 bạn sẽ được gia tăng giáp lẫn kháng phép với Kiểm Soát Điều Kiện – Dr.Mundo sẽ trở nên cứng cáp.

+ Cố gắng ở đường ăn lính càng nhiều càng tốt để tận dụng ngọc Lan Tràn tăng máu tối đa của bạn.

GIAI ĐOẠN GIỮA GAME LÊN ĐỒ DR.MUNDO MÙA 9

– Hoàn thành Giáp Tâm Linh và 1 trang bị tăng máu khác.

– Cố gắng phá được trụ 1 Đường Trên của kẻ đich để lấy tầm nhìn cũng như giúp bạn thoải mái đảo đường.

– Sử dụng Dịch Chuyển để hỗ trợ đồng đội.

– Trong giao tranh tổng, bạn hãy để đối phương cấu đi ít nhất là 1/3 máu rồi hãy sử dụng Máu Điên (R).

– Xạ Thủ hay Pháp Sư của kẻ địch chính là mục tiêu chính của bạn. Sử dụng Máu Điên (R) để tăng tốc độ di chuyển và hồi máu để ép góc chúng.

+ Căn chỉnh thời gian với mỗi 45s để phá hủy trụ đối phương tốt hơn với Tàn Phá để đẩy mạnh hơn khả năng đi lẻ công trụ của mình.

HƯỚNG DẪN CHƠI DR.MUNDO GIAI ĐOẠN CUỐI GAME

– Trong mọi giao tranh bạn sẽ luôn là người đi đầu. Hãy cố gắng thu hút sát thương, hiệu ứng khống chế từ đối phương nhiều nhất có thể để tạo thành một bức tường chắn vững chắc cho đồng đội ở phía sau.

– Cẩn thận với các đối tượng sở hữu khả năng gây Vết Thương Sâu, nó sẽ vô cùng khó chịu nếu bạn ăn phải khi đang hồi máu.

+ Trong giai đoạn này thì bạn có thể đã tích đủ ngọc Huyền Thoại: Kháng Hiệu Ứng + thêm Giày Thủy Ngân thi việc bạn bị thả diều sẽ được giảm đi rất đáng kể trong những pha lao vào.

BẢNG NGỌC BỔ TRỢ CỦA Dr. Mundo mùa 9 2019 mạnh nhất

*

Bảng ngọc bổ trợ Mundo mùa 9 2019 mới nhất

HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI VÀ LÊN ĐỒ MUNDO CỦA CÁC CAO THỦ

Truyện ngắn vô cùng cảm động về Dr. Mundo

Đã lâu rồi, Mundo nghĩ, đảo cái lưỡi màu tía to tướng trên môi như một tên tử phạm lắc lư trên giá treo cổ, Mundo chưa đến thăm bệnh tại gia.

Hắn lăn khỏi giường (một hộp gỗ lớn chất đầy dao sắc và đinh gỉ), đánh răng (bằng giũa), và ăn sáng (một con mèo). Mundo thấy mình hoạt bát. Hắn thấy đầy sức sống.

Hôm nay là ngày tuyệt hảo để thực hành y học.

Hắn phát hiện ra bệnh nhân đầu tiên đang rao bán giọt sáng ngay bên ngoài Xưởng Bảo Trì Tứ Chi Của Rank.

Gã đi khập khiễng vòng quanh, hét vào mặt bất kỳ ai trong tầm tay về việc giọt sáng sẽ khiến họ trợn mắt lên thế nào và chuyện sẽ ra sao nếu họ không mua một ít ngay bây giờ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Gta 5 Online Cho Người Mới, Hướng Dẫn Vào Gta V (Gta 5) Roleplay

Ngay giây phút này, rồi họ là đồ ngốc chết tiệt và vừa nhìn đểu hắn phải không? Vì hắn sẽ thịt họ và gia đình họ và gia đình của gia đình họ.

Mundo lấy sổ ghi chép ra, một công cụ hắn thường dùng để ghi lại quan sát về các bệnh nhân, cả quá khứ lẫn hiện tại. Cuốn sổ to, màu vàng, do hắn tưởng tượng ra.

Bệnh nhân có dấu hiệu tâm thần, Mundo sẽ viết thế nếu không bận vạch vài đường ngẫu nhiên trong không trung bằng ngón tay núc ních. Có thể hệ thần kinh bị nhiễm virus sọ, hắn đã ghi lại nếu có thể suy nghĩ đa nhiệm như thế.

“MUNDO CHỮA VÙNG ĐẦU VÀ MẶT TỐT,” hắn tự nhủ.

Rank chuẩn bị gói ghém đống giọt sáng và về nhà. Hắn cần mua một đôi giày mới. Đôi cũ này khiến hắn ê cả chân khi đi, và sau một ngày làm việc dài đằng đẵng, hắn có kiếm được một bộ da lươn xám mềm mại không nhỉ?

Khi Rank đang suy nghĩ, một quái vật màu tía khổng lồ nhảy khỏi bóng tối và hét lên, “MUNDO ĐÃ CÓ KẾT QUẢ THỬ MÁU CỦA ÔNG RỒI.”

Mundo bỏ lại bệnh nhân đầu tiên không suy suyển (trừ một vài chi) và đến Hội Chợ Huy Hoàng, một khu chợ chuyên bán đồ chơi cơ khí.

Dù đa số quầy hàng đã đóng, Mundo vẫn nhận ra một gã Zaun đang đảo qua đảo lại trên đường.

Hắn hát một bài về mỹ nhân Piltover và chàng trai nhút nhát của thành phố dưới thầm yêu cô, nhưng có vẻ gã đã quên gần hết lời ngoại trừ “mắt to đen thẳm” và “hiến dâng cho nàng.”

Một cái chai rỗng vung vẩy trên tay, và trông gã như thể chưa tắm nhiều tháng nay rồi.

Gã này cũng mắc cùng căn bệnh đã hủy hoại người bán giọt sáng? Là virus sao? Hay một đại dịch đang thành hình? Mundo phải hành động mau lẹ.

Đây rõ ràng là một người đang cần chăm sóc y tế.

“NHẬN LẤY VÀ NÓI CHUYỆN VỚI MUNDO VÀO SÁNG MAI,” con quái màu tía hét lên khi ném dao phay vào lưng gã say.

Mundo đi xuống tầng Hầm Thải của Zaun. Nếu có virus đang hoành hành, khả năng cao là nó bắt nguồn từ đây. Phải có bệnh nhân gốc ở đâu đó.

Nếu có thể chữa khỏi cho người đầu tiên mắc căn bệnh thần bí này, Mundo có thể chữa cho phần còn lại của Zaun.

Nhưng làm sao Mundo tìm được một bệnh nhân cụ thể giữa đống hỗn độn của Hầm? Cần làm những bước gì để cô lập, cách lý, và điều trị những người Zaun bị nặng nhất? Làm cách nào…

Mundo nghe có tiếng động. Bước chân, và tiếng leng keng nhịp nhàng của kim loại va vào kim loại.

Hắn bám theo tiếng động cẩn thận và lặng lẽ hết sức có thể – không nên dọa bệnh nhân bỏ chạy lung tung và lây nhiễm cho nhiều người nữa – và tìm được chính xác thứ mình đang kiếm.

Một thằng nhóc. Không lớn hơn mười lăm, với mái tóc trắng và một thứ trông như kiếm bằng kim loại to bản trên tay. Nó có hình xăm đồng hồ cát trên mặt.

Cảnh báo chăng? Một dấu hiệu rằng không nên lại gần nó dưới bất kỳ tình huống nào?

Mundo biết mình đã tìm thấy. Bệnh nhân gốc.

Sẽ là một cuộc phẫu thuật phức tạp, đòi hỏi kỹ năng, kế hoạch, tập trung và…

“CHÁU CÓ THỂ THẤY HƠI NHÓI MỘT TÍ,” sinh vật đó nhảy xổ ra nói. Thân thể màu tía khổng lồ ào ào băng qua không trung, dao phay trong tay, lưỡi khua khoắng trong gió.

Cậu nhóc ngạc nhiên, nhưng đã có chuẩn bị. Bất kỳ ai lang thang ở Hầm cũng biết phải sẵn sàng đối mặt rắc rối ngay khi nhận ra, và cậu bé có thừa thời gian chuẩn bị.

Đúng ra là, chẳng có gì ngoài thời gian.

Không phải đùa: đây đúng là một bệnh nhân rắc rối.

Cậu ta từ chối trả lời mọi câu hỏi của Mundo về tiền sử bệnh tật, và liên tục né mọi nỗ lực của Mundo nhằm cho cậu ta uống thuốc.

Cậu ta cứ nói đi nói lại (chắc là một trường hợp ngớ ngẩn?) và chẳng biết tôn trọng thẩm quyền của Dr. Mundo gì cả.

Cả hai vật lộn với căn bệnh của cậu nhóc mất hàng giờ. Mundo sử dụng những phương pháp điều trị hắn thấy ưu việt nhất, nhưng cậu nhóc liên tục tránh né mọi nỗ lực cứu chữa của Mundo.

Mundo thấy mệt vì phải giằng co với cậu nhóc. Hắn thử một lần điều trị cuối cùng, vung vẩy con dao mổ chuẩn xác nghệ thuật như một đấu sĩ Demacia.

Lời thề y học của hắn – “MUNDO CHỮA MỌI THỨ, MUNDO CHỮA CHĂM CHỈ” – chạy qua chạy lại trong đầu hắn. Khao khát chữa khỏi cho cậu bé này khiến hắn tràn đầy quyết tâm.

Hắn vung hết sức.

Điều trị thành công.

Nhưng rồi – không biết bằng cách nào – quá trình điều trị tự đảo ngược. Mọi thành quả tốt đẹp Mundo đạt được trong pha chữa trị cuối cùng bất ngờ bị hoàn tác.

Trước sự rối trí cực kỳ của Mundo, cậu bé lỉnh đi, hoàn toàn không được chữa khỏi.

Mundo hét lên giận dữ.

“SAO MUNDO KHÔNG THỂ CỨU TẤT CẢ?” hắn gào lên bầu trời.

Không phải cuộc phẫu thuật nào cũng thành công. Mundo sẽ là người đầu tiên thừa nhận điều đó. Tất nhiên, Mundo cố tập trung vào mặt tích cực.

Ngoài bệnh nhân gần đây nhất, Mundo đã giúp cả đống người. Hắn đã hoàn thành nguyên một ngày làm việc, và giờ đã đến lúc nghỉ ngơi.

Xem thêm: