Cach Chơi Mundo Mùa 9: Cách Chơi, Bảng Ngọc Tướng Dr, Guide Mundo Mùa 9: Cách Chơi, Bảng Ngọc Tướng Dr Update 10/2021

Dr.Mundo Tốc Chiếnlà một vị tướng có MÁU ĐIÊN, khi máu điên nổi lên là không sợ bố con nhà nào. Dr Mundo là một đấu sĩ vừa có thể công vừa có thể thủ đây là một tướng sử dụng máu để tăng dame cũng như tốc độ đánh. Với khả năng hồi máu của mình Dr Mundo là một tanker đáng tin cậy của team. Ngoài ra nếu bạn nào có kỹ năng định hướng tốt thì kỹ năng tiểu lý phi dao của Dr Mundo sẽ là cực kỳ khó chịu đối với team địch.

Đang xem: Cach chơi mundo

Hôm nay mình xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn cách chơi lên đồ Dr.Mundo Tốc Chiến và bảng Ngọc bổ trợ cho Dr.Mundo, trang bị chuẩn cho Dr.Mundo của cao thủ kèm thứ tự tăng bộ kỹ năng và phép bổ trợ, combo Dr.Mundo khắc chế mới nhất trong game LMHT Tốc Chiến.

1.Bộ kỹ năng của Dr Mundo

*

Hooc-môn Hưng Phấn

Hồi 1% lượng máu đã mất mỗi giây.

*

Dao Phay Nhiễm Khuẩn

Lao một nhát dao, gây 16% Máu hiện tại của mục tiêu thành sát thương phép (không dưới 70) và làm chậm chúng đi 40% trong 2 giây.

Nếu dao trúng trúng, 50% Máu được hoàn trả (100% nếu dao giết chết).

*

Nỗi Đau Bỏng Cháy

Bật tắt:Đặt Dr. Mundo vào lửa, gây 40 sát thương phép (40 + 20% sát thương phép) lên những kẻ địch xung quanh mỗi giây.

Khi đang cháy và thời gian vô hiệu hóa đối với Dr Mundo giảm 12%.

*

Cuồng Bạo

Bị động:Khi Tiến sĩ Mundo chịu sát thương phép hoặc phải trả giá máu, Kháng phép của ông ta tăng 3% trong 2 giây, tối đa là 15%.

Xem thêm: tai game ve ipad

Kích hoạt:Nhận tối đa 6 sức mạnh công kích trong 5 giây dựa trên lượng máu đã mất của anh ta.Tăng sức mạnh chođòn đánh tiếp theo gây thêm 21 sát thương vật lý (3% máu tối đa) với 25 máu.

*

Máu Điên

Hồi 345 máu (50% máu tối đa) trong 10 giây và nhận 15% Tốc độ Di chuyển trong thời gian ngắn.

2.Thứ tự tăng điểm kỹ năng cho Dr Mundo

Thứ tự nâng bảng kỹ năngMundo điTop

*

Dao Phaybạn lấy ở cấp 1, giúp bạn ăn lính từ xa, kiểm tra bụivà kéo máu địch.Cuồng Bạonâng ở cấp 2 giúp bạn ăn lính dưới trụ tốt hơn nhờ lượng sát thương cộng thêm khi kích hoạt.Nỗi đau bỏng cháylấy ở cấp 4. Nâng tối đa kỹ năng Dao Phay trước sau đó là Cuồng Bạo. Chiêu cuối nâng đúng cấp độ cho Mundo.

3.Phép bổ trợ cho Dr Mundo

*
*

4.Bảng ngọc bổ trợ cho Dr Mundo Tốc Chiến

*

5.Cách lên đồ cho Dr Mundo Tốc Chiến

*
*
*
*
*
*
*

Đây là bộ trang bị Dr Mundo đi Top đường trên full tanker trâu và mạnh nhất => Mundo sẽ trở nên gần nhưbất tửvới cách lên đồ này.Trường hợp Mundo đi đường với những tướng có lượng sát thương vật lý hoặc Xạ thủ đối phương đang xanh:Giáp gaisẽ là món trang bị hoàn hảo cho Mundo – để làm hạn chế sức mạnh và độ hổ bảo của chúng.

Các sự lựa chọn lên trang bị tùy tình huống cho Dr Mundo

*
*
*
*

6.Cách chơi Dr Mundo Tốc Chiến

7.Điểm mạnh và yếu của Dr Mundo

Điểm mạnh:

Một trong những tướng đỡ đòn cứng cáp nhất

Không dùng Mana

Có khả năng giảm hiểu ứng khống chế

Kĩ năng có thời gian hồi ngắn

Dr.Mundo là một vị tướng chịu đòn đi đường trên thường rất hay được chọn khi gặp đội hình địch có 2 pháp sư (ở đường giữa và đường trên). Lí do là Dr.Mundo có thể lên sớm Giáp Tâm Linh, một trang bị vô cùng quan trọng với vị tướng này.

Nhược điểm:

Phụ thuộc vào đồ đạc khá nhiều

Yếu vào đầu trận đấu

Kỹ năng ném dao cần sử dụng chính xác

Bị khắc chế bởi kĩ năng gây vết thương sâu

Mundo là vị tướng khá yếu đuối lúc đầu trận đấu, nhưng khi đã có từ 2 đến 3 món trang bị trang bị thiết yếu, Mundo sẽ có khả năng chống chịu khủng khiếp trong khi đang lùa xạ thủ địch. Một Dr.Mundo về cuối trận luôn có khả năng hút hàng tấn sát thương và chạy lòng vòng “quẩy” toàn bộ đội hình mà không chết, nhất là khi đội hình không/ít có sát thương theo phần trăm máu và thiếu hiệu ứng vết thường sâu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Game Tập Kích Miễn Phí, Download Game Tập Kích

Trên đây lả bài viết chia sẻ về bảng Ngọc bổ trợ cho Dr Mundo và cách lên đồ của Dr Mundocũng như cách chơi Dr MundoTốc Chiến để bạn tham khảo. Chúc bạn leo rank tốt với vị tướng Dr Mundotrên đấu trường công lý nhé.