Cách Chơi Multiplayer The Forest, The Forest V1 Update 07/2024

Game THE FOREST là một thế giới mở mà trong đó, người chơi được phép tự do làm tất cả những điều để bản thân có thể sống sót qua những khó khăn.Chúng ta sẽ phải tự tìm thức ăn khi đói, hay muốn có chỗ trú ẩn thì phải chặt cây lấy gỗ. Ngoài ra chúng ta còn có thể tận dụng được những vật phẩm có sẵn vốn có trong những chiếc vali của hành khách thiệt mạng trong chuyến máy bay định mệnh kia mặc dù chỉ khoảng 10% trong số đó có ích với bạn.Trong game cũng sẽ có ngày và đêm. Ban ngày người chơi sẽ đi tìm các vật dụng hữu ích, thức ăn hay vũ khí hoặc xây dựng một chỗ trú chân để ban đêm bạn sẽ được an toàn.Cấu Hình Tối Thiểu• OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10

Đang xem: Cách chơi multiplayer the forest

• Processor: Intel Core i3• Memory: 4 GB RAM• Graphics: Card On HD 4000• DirectX: Version 9.0https://bit.ly/2zVM1Eehttps://bit.ly/2zVM1EeHướng dẫn cài đặt THE FOREST thành công 100% Đầu tiên các bạn cần tải Link Games về máy . Sau đó giải nén ra.

*

*

*

Vì Games đã được tích hợp File ….. nên các chỉ cần mở lên và chơi thôi. Biểu tượng Games như hình dưới. Trước khi mở Games các bạn cần mở Steam và đăng nhập vào Steam nhé !

*

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Game Thần Khúc, Hướng Dẫn Chơi Thần Khúc Mobile Trên Máy Tính

Hình dưới là giao diện của Steam . Bạn nào chưa biết về Steam thì có thể xem hướng dẫn Tải và cài đặt Steam Tại ĐâySau khi đăng nhập Steam thành công thì các bạn kéo giao diện Steam xuống.

*

Và bây giờ chúng ta mở Games nên băng cách Click chuột phải vào biểu tượng Games sau đó nhấn vào Run as admin.. để vào games nhé !
Tới đây thì các bạn tick chọn vào 32bit , hoặc 64 Bit thùy vào máy tính của các bạn nhé !Chọn xong thì Play Game
Tới đây các bạn có 2 lựa chọn . Host Game là các bạn lập phòng và mời mọi người vào chơi. Còn Join Game là các bạn vào phòng của người khác để chơi. Mình chọn Host Game trước.
Đến đây thì 1 là các bạn điền tên nhân vật vào để chơi ( Tên tùy ý bạn nhé ) 2 là chọn số người chơi . Sau đó Click vào Create Lobby.

Xem thêm: Cách Chơi Bass Đơn Giản Và Hiệu Quả Nhất, Hướng Dẫn Kỹ Thuật Chơi Slap Bass Guitar

Đợi người chơi vào Hoặc bạn đưa số phòng cho bạn bè để họ Join Game vào . Sau khi đủ người thì Start Game để tiếp tục.