Cách Chơi Multiplayer Euro Truck Simulator 2, Phiên Bản Online Free Update 07/2024

Hi anh em trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn anh em chơi Euro Truck Simulator 2 (ETS2) online một cách chi tiết nhất bằng hình ảnh nhé.Bạn đang xem: Cách chơi multiplayer euro truck

Cũng như các tựa game khác thì việc chơi game một mình có thể sẽ làm mình khá nhàm chán. Nên chế độ online sẽ được các nhà sản xuất đưa ra mục đich chính là để chúng ta chơi vui vẻ hơn với anh em bạn bè. Thật tuyệt vời khi có thể thư giản sau một ngày làm việc căng thẳng. Bằng việc rủ thằng bạn có chung sở thích, cùng nhau lái xe chạy xuống miền nam nước Ý và tận hưởng bài L’ Italiano đúng không nào?

*

Làm sao để chơi ETS2 online

Để chơi được ETS2 thì anh em cần phải có game ETS2 bản quyền. Vậy việc đầu tiên anh em cần để chơi online là mua bản quyền ETS2.

Đang xem: Cách chơi multiplayer euro truck

Ngoài việc có thể chơi online thì khi mua bản quyền anh em còn được rất nhiều thứ khác nữa như:

Tự động cập nhật game.Tự động lưu trữ file saveTốc độ tải game caoTự động cài gameTự động sửa lỗi để chạy được game

Anh em có thể tìm hiểu thêm ở bài viết này nhé.

*

Giá của ETS2

Giá của ETS2 trên Steam và trên thị trường hiện nay là 350.000vnd. Nếu mua trên Steam anh em có thể trả bằng thẻ VISA (sẽ tốn thêm ít phí).

Ngoài ra, tại loltruyenky.vn Gaming ETS2 đang được bán với giá 170.000vnd.

Cách chơi ETS2 online

Mình sẽ hướng dẫn anh em chi tiết bằng hình ảnh. Để chơi online thì ngoài phải có bản quyền ETS2 ra anh em còn phải có app Trucker MP. Và app này hoàn toàn miễn phí nhé anh em.

Xem thêm: Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Tiểu Học, Top 5 Miễn Phí Cha Mẹ Cần Biết

Để tải Trucker MP, anh em vào trang Truckmp theo link sau https://truckersmp.com/ và click vào Register để tạo tài khoản. 

*

*

*

Click tiếp vào ô Download để bắt đầu tải app về. App có dung lượng rất nhẹ nên sẽ tốn tầm 2 tới 5s của anh em thôi.
Sau khi tải về anh em cài đặt nó như bình thường. Tuy có khúc này anh em sẽ chọn thư mục nơi anh em lưu trữ file của ETS2. Thường thì sẽ nằm trong (SteamsteamappscommonEuro Truck Simulator 2)
Sau khi cài xong anh em nhấp vào biểu tượng của Trucker Mp để vào. Chọn “Launch ETS2” để chơi Euro Truck Simulator 2 hoặc “Lauch ATS” để chơi American Truck Simulator.
Sau đó anh em đăng nhập acc Truck MP vào là đã có thể chơi ETS2 online được rồi. Anh em tick vào “Remember Me” để lần sau khỏi đăng nhập lại nhé.
Lưu ý:Để chơi được online thì ETS2 của anh em phải cùng phiên bản với phiên bản được Trucker MP hộ trợ. Anh em có thể xem phiên bản nào đang được hổ trợ ngay khi bấm vào app.

Xem thêm: Cách Chơi Pokemon Go Trên Android 4.2, Tải Game Pokémon Go Chơi Trên Máy Android Và Ios

Lời kết

Qua bài viết này, mong đã giúp anh em biết cách chơi ETS2 online. Qua đó có các buổi chạy xe vui vẻ với anh em bạn bè của mình. Với số tiền bỏ ra không quá lớn. Thậm chí là khá khiêm tốn so với những gì ETS2 đem lại. Vậy anh em còn chừng chừ gì mà không rút hầu bao vừa để ủng hộ nhà sản xuất. Và quan trọng hơn là để tận hưởng khung cảnh châu Âu thơ mộng.

Nếu anh em còn thắc mắc gì thì cứ liên hệ bọn mình qua Fanpage trên Facebook hoặc comment trực tiếp ngay bên dưới nhé. Chúc anh em chơi game vui vẻ