cách chơi multiplayer asphalt 8 Update 02/2024

Asphalt 8: Airborne là một trò chơi điện tử thể loại đua xe, được phát triển và phát hành bởi Gameloft, là một phiên bản trong series Asphalt. Trò chơi được ra mắt vào ngày 22 tháng 8 năm 2013 cho iOS và Android. Trò chơi này có rất nhiều thể loại chơi cho bạn từ solo với Ai , đua với nhiều người chơi trên khắp thế giới, event , ….Nhưng bạn có biết cách nào tạo phòng với người chơi là bạn bè , đồng nghiệp hay người thân không ?? hôm nay, cáp quang hà nam sẽ chia sẻ cho các bạn cách tạo 1 phòng với đầy đủ các thể loại để bạn có thể đua với bạn bè đồng nghiệp của mình nhé.

Đang xem: Cách chơi multiplayer asphalt 8

Các bước tạo phòng chơi  Asphalt 8 với bạn bè :

Bước 1 : Điều quan trọng nhất đầu tiên là máy bạn và máy bạn bè của bạn phải kết nối wifi internet cùng với một đường truyền thật ổn định nhé ví dụ :wifi nhà mình là  : lapmangfpt thì mình cùng bạn mình đều đăng nhập vào wifi đó

Bước 2 : bạn vào giao diện của asphalt 8

*

giao diện chính của game

Bước 2: bạn bấm vào khung “Play ” trong giao diện để chọn chế độ chơi

*

chế độ chơi lựa chọn

Bước 3 :Hãy chọn ” More Racing Options ” để lựa chọn hình thức chơi của bạn

*

Hình thức chơi

Bước 5 : chọn ” local wi-fi ” để chơi với người

*

tạo phòng chơi

Bước 6 :Bạn chọn “Create room ” để lập phòng chơi

*

Bước 7 : chọn thể loại chơi ưu thích của các bạn :

1. Classic – Cổ điển

Chế độ này đưa bạn vào một cuộc đua thông thường. Với 6 hoặc 8 đối thủ cùng tranh tài nhau. Chế độ này không hề khó khăn, việc của bạn là đưa chiếc siêu xe của mình về nhất. Chỉ đơn giản vậy thôi.

2. Elimination – Cuộc đua khắc nghiệt

Chế độ đua Elimination có tính cạnh tranh rất cao. Các game thủ khi tham gia vào chế độ này sẽ thực hiện các vòng đua tương tự Classic tuy nhiên những tay đua càng về sau, khi hết 8 giây sẽ bị loại bỏ dần cho đến khi chỉ còn lại một tay đua trên đường chạy.

3. Knockdown – Hạ Gục

Ở chế độ Knockdown bạn sẽ chiến đấu với các siêu xe khác bằng cách loại bỏ từng đối thủ ra khỏi đường đua bằng những cú húc, đâm, ép đủ nhanh và mạnh. Trong một khoảng thời gian quy định, tay đua nào có số lần Knockdown nhiều nhất tay đua đó sẽ là người chiến thắng.

Xem thêm: Phần Mềm Quản Lý Xăng Dầu Mien Phi, Phần Mềm Bán Hàng Xăng Dầu

4. Infected – Nhiễm Xạ

Trong chế độ Infected xe cuối cùng trong đoàn đua sẽ bị nhiễm một loại độc màu xanh lá cây. Loại ‘độc’ này giúp cho chiếc xe đó tăng tốc độ đạt maximum và nitro vô hạn. Khi chiếc xe nhiễm xạ đó đùng vào tay đua nào trên đường thì lập tức xe của tay đua đó sẽ cũng bị lây nhiễm.

Trong một khoảng thời gian nhất định, chiếc xe bị nhiễm xạ bốc cháy nổ tung ngay giữa đường đua. Có một cách để hạn chế việc bị nổ tung sớm này, lưu ý là chỉ hạn chế chứ không ngăn chặn được, đó là hãy cố găng truyền độc cho thật nhiều xe và ăn thật nhiều nitro trên đường, như vậy thời gian phát nổ của bạn được kéo dài.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Khoá Ứng Dụng Trên Appstore Và Android Cực Tốt

Có một ưu điểm của việc nhiễm xạ, khi bạn ở cuối đoàn đua chiếc xe nhiễm xạ sẽ dễ dàng việc vượt qua nhờ khả năng chạy ‘như điên’ của mình. Hãy cố gắng di chuyển thật khôn khéo, lây xạ và ăn nitro hợp lý chắc chắn bạn sẽ về nhất.

sau khi chọn được thể loại ưa thích bạn hãy chọn địa điểm mà bạn muốn đua – Loại xe mình đua ( hạng D,C,B,A,S)

Bước 8 : Lựa chọn xe đua (chọn chiếc xe đua mạnh nhất bạn có ở hạng )

*

chọn xe theo Hạng

Bước 9: Tạo phòng – tạo lợi thế ( nâng cấp – bơm nitro trước – gấp 2 nitro lưu trữ )

*

tạo phòng

Bước 10 : Đợi cho bạn mình vào ( bạn của bạn sẽ tìm phòng bạn tạo bằng cách vào join room )

và thế là các bạn có thể thỏa sức đua rồi :)))))

*

Chế độ chờ bạn vào chơi

Chúc các bạn thành công !