Cách Chơi Muaway Trên Pc Với Giả Lập, Hướng Dẫn Cài Đặt Mu Away Trên Android, Ios Và Pc Update 10/2021

MuAwaY là một trò chơi được phát triển dựa trên bộ mã nguốn mở có chất lượng hình ảnh và nội dung giống phiên bản MU Online gốc, bây giờ game thủ không chỉ chơi được trên Mobile mà còn có thể trải nghiệm MuAwaY trên máy tính bằng MEmu, giả lập android trên PC hiện nay.

Đang xem: Cách chơi muaway trên pc

Tham gia MuAwaY, bạn được nhập vai vào một trong 4 lớp nhân vật Dark Kinght, Dark Wizard, Dark Elf, Magic Gladiator chiến đấu với quái vật và thu thập trang bị vật phẩm, gia tăng sức mạng bản thân.

*

Bước 4: Trong giao diện cửa hàng Google Play, gõ MuAwaY vào mục tìm kiếm và ấn Enter trên bàn phím hoặc biểu tượng tìm kiếm.

*

Chọn biểu tượng game MuAwaY, tiến hành setup trò chơi bằng cách click vào nút Cài đặt màu xanh.

Xem thêm: phần mềm chèn chữ tiếng việt vào ảnh

*

Bước 5: Khi hệ thống tải và cài đặt xong, các bạn ấn vào Mở để khởi động game.

*

Bước 6: Giao diện chính của trò chơi MuAwaY sẽ được hiện thị như hình bên dưới, các bạn để game tự động cập nhật lên phiên bản mới nhất (mất khoảng vài phút, tùy tốc độ mạng).

*

Đăng nhập tài khoản game hoặc Goolge và tiến hành tham gia trải nghiệm trò chơi MuAwaY trên máy tính bằng phần mềm giả lập Android MEmu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Đô La Mỹ Và Giành Chiến Thắng Trên Thị Trường Tiền Tệ

*

https://loltruyenky.vn/cach-choi-muaway-tren-gia-lap-android-49806n.aspx Trên đây là bài viết hướng dẫn cách chơi MuAwaY trên giả lập chơi game android trên PC MEmu của chúng tôi, bạn có thể thoải mái chơi game trên máy tính với màn hình to và điều khiển mượt chuột mượt mà, giúp quá trính trải nghiệm game được tốt hơn, ngoài ra bạn cũng có thể chơi Liên Quân Mobile trên MEmu bằng những thao tác gần giống, tương tự như ở trên. Chúc bạn thành công.