Cách Chơi Mu Legend – Mu Legend For Newbie Update 09/2023

Làm các nhiệm vụ chính tuyến (Màu vàng) và phụ tuyến (Màu xanh biển) để lên đượclevelnhanh nhất. Nếu thiếu levelđể nhận nhiệm vụchính tuyến tiếp theo thì hãy tham gia đánh RIFT (độ khó 1) ở tất cả các map hoặc vô các dungeon ở ROOM OF DUTY (Lục địa OHRDOR) Farbrice’s Garden/Magic Gem Mine/Secret Vault để nhận thêm điểm kinh nghiệm.

Đang xem: Cách chơi mu legend

*

Lên được level65 là làm nhiệm vụ exprt 65 (Hall of light – Ohrdor) kiếm skill 65 và wing 65 (có thể upgrade).

– Level65 trở đi:

Tham dự tất cả dungeon hàng ngày (ấn ESC sẽ hiện danh sách dungeon hàng ngày. Phải tự tìm và chạy đến dungeon ở từng lục địa khác nhauthì mới đi đượcchứ khôngphải click vô bản danh sách đó là bạn có thể làm được nhiệm vụ đâu).

Nên dành 30p-60 phút/ngày solo Lupa’s Labyrinth (stage 1) (trong room of duty – ohrdor) để kiếm “Broken artifact Fragment”, cố gắng mở cube 3 lần nhé.Sau khi gom đủ 50c artifact fragment ta sẽ ra bà già CRAFTSMAN ở 3 các thành thị chế artifact “FRENZY” trước. Frozen Hearth/Rainbow/Hysteria ko khuyến khích ở thời điểm hiện tại.

Kiếm đồ vàng/cam rấtdễ là farm đi 3 dungeon tím cuối mỗi Lục địa (Heath Mine/Sky Temple/PIT) nếu chưa đi nổi hoặc khôngcóđi DH/DK.

2. Một số mẹo nhỏ:

Nhắc lại với bạn lànên đi solo dungeon(ET/Garden/RIFT/lupa/Vault v.v..).

Tập làm quen với chém thường (chuột trái),vì game khôngcó đồ hồi mana đâu, chỉ có opt “mana cost reduce” nhưng khôngthực sự hiệu quả.Nên mua VIP platium, vì có rất nhiều lợi ích và dễ đượcpt đi DH/DK vì có thể sửa đồ tại chỗ. (đổi: 1000 redzen ~220k vnd)Đồ trắng, xanh lá, xanh biển (uncommon, rare, heroic) nên đem tách hết ra.Luôn bật N lên xem thời gian Rift Overdrive. Vậy Rift Overdrive là gì? Là sẽ được đi miễn phí RIFT, khôngmất lượt. Đi RIFT đượcgì? Magic GEM để up đồ, trữ càng nhiều càng tốt. Vd: Rift Overdrive at Enova -> Có nghĩa chạy về map Enova (lục địa đầu tiên) và vô bất kỳ RIFT nào, đều sẽ đượcmiễn phí lượt đi.Đi RIFT và Rift Overdrive sẽ random xuất hiện Globin và Elf, giết 2 con đó sẽ random rớt “Globin Cube”. Globin Cube mởra bạn sẽ nhận đượcgì? Random sẽ mở đượcmap ẩn (tên là lupa gì đó mốt mình update tên sau). Map ẩn đó chứaSOUL EXP, nguyên liệu craft Guild và BLESS, rất nhiều BLESS. Bạn nêntrữ map ẩn rồi đi chung với nhau khi đó sẽ nhận được rất nhiều bless vàcraft guild.Kiếm “broken artifact fragment” dễ nhất bằng cách nào? AFK trong lupa (stage 1) hết 10p rồi vào đánh boss kiếm cube arifact (mở hết 3 lần).Lupa’s Labyrinth là nơi luyện SOUL EXP tốt nhất.

3. Hướng dẫn chơi Class:

*

Blader: Giàu greatsword, nghèo dual blade. Lời khuyên cho bạn là nên chọnchơi greatsword.

Whisperer: 2 Súng.War Mage: Sword + Book.Dark Lord: Solo dungeon “two-handed bludgeon” full dmg. Pt epic dungeon/lupa labyrith “one-handed scepter and a shiel” full block + cdr + evasion. Nên sắm cả 2 loại vũ khí để thay đổi cho phù hợp.WM staff và WP cung sẽ rất yếu khi chơi nhiều.

4. Option đồ:

Vũ khí/ Tay/ Nón: Critical Rate/ Att/ Crit dmg (Riêng Nón cần thêm cdr).Giáp: Cdr/ Att/ Heath/ Evasion (Áo và quần đối với BL và DL)Trang sức: Critical dmg/ Att/ Cdr/ Heath. (Về sau có tiền thì chuyển sang trang sức end game)

5. Lag:

Để tránh tình trạng bị lag khi chơi bạn nên chọn sử dụng vietpn/tiny kết nối đếnViettel. Nhưng nếu bạnsử dụng proxycap của giamping.com cũng vô cùng ổn định.

Xem thêm: download phần mềm quản lý máy móc thiết bị

6. Hướng dẫn cách tăng Soul Point:

60-120 point (Áp dụng khi max lv 65)30 point vô HEATH (nhánh Defence): Hút máu khi đánh quái (Bắt buộc phải tăng)30-60 point vô ATT để tăng thêm dmg30-60 point vô Cooldown (nhánh support) để tăng dmg và khả năng sống sót.

Thứ tự tăng soul point : HEATH đầu tiên -> ATT -> CDR. Có thể thay đổi cách tăng tùy ý khi lên 120 point. War Mage có thể tăng CDR trước ATT.

Đây là cách tăng tốt nhất với mọi class và khôngcần phải resestsoul tốn tiền, solo hay pt dungeon đều có thể thực hiện được. Lên trên 150 point và full set đồ +7 thì DL và BL sẽ có các cách tăng point khác.

7. Vấn đề tiếng anh:

Đối với những bạn mù tiếng anh. Hãylên app store (kho ứng dụng) -> tìm và cài đặt ứng dụng “google translate” -> chọn dịch từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt -> từ nào/ câu nào ko hiểu trong game thì bạn sử dụng chức năng Chụp Hình của ứng dụng -> nó sẽ scan và dịch ra là bạn có thể hiểu 60-90% câu tiếng Anh đó. Nhanh hơn rất nhiều việc lên group hỏi.

8. Một số câu hỏi thường gặp về game:

Game cần cày nhiều ko?

Cày trâu = mạnh, cày ít = yếu. Đặc biệt soul levelrất quan trọng về sau khi đồ đạc đã max.

Cày ít liệu có được không?

Được chứ, nhưng cố gắng phải làm hết toàn bộ nhiệm vụ trong ngày, kể cả DH/DK nhé. Mới đầu yếu hơi khó, về sau khi quen rồi bạn chỉ mất tầm 2h để thực hiện hết tất cả thôi.

Game cókhó chơi không?

Không khó chơi và tiếng anh trong game cũng rất dễ hiểu, nếu không hiệu bạn có thể thực hiện như trên.

Game có chiến trường pvp tự do không?

Có 3vs3, random.

Xem thêm: Diana Mùa 11: Bảng Ngọc Diana Mùa 10, Cách Chơi Diana Mùa 10 Từ A

Có war guild không?

Sắp tớisẽ update content chiếm lãnh thổ (aka War Guild), tha hồ đánh.

Đó là tất cả những kinh nghiệm cơ bản nhất sẽ giúp bạn có thể dễ dàng chiến thắng trong MU Legend. Chúc bạn chơi game vui vẻ!