Cách Chơi Mortos Sở Hữu Tỷ Lệ Người Chơi Cực Cao, Liên Quân Mobile: Hướng Dẫn Chơi Tướng Mortos Update 09/2022

*
*

*

*

*

*

Xin chào các Kiện Tướng

Mặc dù phiên bản mới đã ra mắt, với biết bao những thay đổi cùng với đó là sự ra đời của những vị tướng khác nhau, thế nhưng chỉ có duy nhất độ phổ biến của Mortos vẫn là không đổi, khi mà chúa tể xương vẫn được lựa chọn rất nhiều bởi các kiện tướng vì những lý do riêng biệt.

Đang xem: Cách chơi mortos

Dễ chơi dễ trúng thưởng

Có thể nói Mortos là một trong những mẫu tướng đỡ đòn cơ bản nhất trong Liên Quân Mobile. Để chơi tốt vị tướng này hoàn toàn không khó, khi tất cả bộ kỹ năng của hắn không có một chiêu thức nào cần phải định hướng cũng như yêu cầu quá nhiều thao tác và sự nhanh tay. Dù phiên bản có thay đổi như thế nào đi nữa thì cách chơi của Mortos vẫn rất đơn giản.

*

Người chơi Mortos thường kích hoạt trước cho mình Quỷ Hồn Trận khoảng một giây trước khi lao vào giao tranh. Sau đó sử dụng Lời Nguyền Tử Vong để áp sát, cũng như gây hiệu ứng tăng sát thương từ những đòn đánh thường và chiêu thức của Mortos lên đối thủ. Để rồi tiếp đó là sử dụng chiêu cuối hạng nặng Tuyệt Mệnh Kiếm lên mục tiêu chủ lực hoặc càng đông kẻ địch càng tốt, trước khi chờ hồi lại hai chiêu thức kể trên và tiếp tục sử dụng. Lượng sát thương mà chiêu cuối của Mortos gây ra là cực lớn, và đó cũng là tất cả những gì mà vị tướng này có thể làm trong những tình huống giao tranh.

Khả năng đi đường tốt

Ở giai đoạn trước phiên bản Thời Đại Sát Thủ, dù không có bất kỳ hiệu ứng khống chế nào thật sự nổi bật, thế nhưng Mortos vẫn là một trong những đấu sĩ sở hữu khả năng đi đường Kinh Kong tốt bậc nhất. Hắn có thể ngại ngần đôi chút và thi đấu hòa đường khi phải đối đầu với Lữ Bố, Maloch hay Chaugnar, nhưng đối với mẫu tướng khác, Mortos hoàn toàn ở vị thế cửa trên.

Xem thêm: 3 Cách Tải Minecraft Launcher Pc & Pe Miễn Phí, Cách Chơi Minecraft Không Cần Java

*

Trong những giai đoạn đầu, lượng sát thương mà Quỷ Hồn Trận cũng như Lời Nguyền Tử Vong có thể gây nên đối thủ là tương đối lớn. Ngoài ra, khi đạt được cấp độ 4, Mortos cũng trở nên tương đối đáng sợ, khi mà như đã nói ở trên, Tuyệt Mệnh Kiếm là một trong những chiêu thức gây sát thương lớn nhất trong Liên Quân Mobile. Cho dù có để thua đường, hay thậm chí bị tiêu diệt trước một mạng, Mortos vẫn có thừa khả năng solo kill ngược lại đối thủ với bộ kỹ năng của mình kèm theo đó là phép bổ trợ Bộc Phá thường thấy.

Càng đánh càng mạnh

Không những đi đường tốt, càng về giai đoạn cuối trận, Mortos càng trở nên mạnh mẽ. Điều này một phần xuất phát từ nội tại Bất Hoại, khi Mortos được thăng thêm một lượng giáp khá đáng kể tùy theo cấp tướng của hắn. Cấp độ càng cao, khả năng chịu đòn của hắn càng tốt.

*

Vừa có khả năng chịu đòn, vừa sở hữu một lượng sát thương khủng, thế nên chẳng có gì khó hiểu khi Mortos sẽ trở thành nỗi ác mộng đối với những xạ thủ hoặc pháp sư yếu máu bên phía đối thủ. Và nên nhớ rằng, Lời Nguyền Tử Vong có hiệu ứng gây sát thương thêm từ các đòn đánh thường cũng như chiêu thức của Mortos trong 5 giây tương đương với 1% máu tối đa hiện tại của đối thủ, thế nên những vị tướng chống chịu dầy máu như Taara hay Maloch cũng hoàn toàn phải dè chứng đấy.

Xem thêm: Tải Game 7 Viên Ngọc Rồng Phiên Bản Mới Nhất, Download Game 7 Viên Ngọc Rồng

Dễ sở hữu

Trong những mẫu tướng chống chịu, Mortos có lẽ là vị tướng giá rẻ mà sức mạnh lại khỏe nhất trong Liên Quân Mobile. So với những vị tướng chống chịu ngang giá vàng, Skud thì vừa bị giảm sức mạnh đi khá nhiều, trong khi Omar lại đang mất dần vị thế trong các trận đấu hạng bởi sự lù đù có phần hơi thái quá của mình. Mina thì có giá rẻ hơn, nhưng độ mạnh mẽ thì không bằng so với Mortos. Nhìn chung, ở vị trí solo đường Kinh Kong và với mức giá mua trong shop như của Mortos, may ra chỉ có Zephys mới là đối thủ cạnh tranh đáng để nhắc tới của chúa tể xương mà thôi.

*

Thật ra thì đầu tư 13888 vàng để sở hữu một vị tướng mạnh mẽ, và trên hết là rất thích hợp để cầy các hạng thấp dưới Bạch Kim như Mortos cũng không phải là sự lựa chọn tồi đối với các kiện tướng đâu