Cách Chơi Monmusu Trên Steam, Im In The Middle Of Some Calibrations Update 03/2024

Monster Girl Island là một tựa game 18+ đầy tính nhân văn, đề cao tinh thần hòa hợp giống loài và tình yêu không phân biệt biên giới, tuổi tác và chủng tộc.

Đang xem: Cách chơi monmusu

Thời đại hiện nay thì mấy game 18+ với nhân vật con người là quá bình thường và nhàm chán rồi, sao không thử qua Monster Girl Island – một tựa game với các nhân vật là những cô nàng yêu thú với đủ chủng loại, phục vụ mọi sở thích cho dù là biến thái nhất của game thủ. Hãy cùng đến với một hòn đảo tuyệt đẹp, nơi nhìn đâu cũng thấy gái và méo gái nào là con người nhé.

*

Rốt cuộc thì game 18+ có còn bị kiểm duyệt trên Steam?
Đã một năm trôi qua kể từ khi Valve bổ sung bộ lọc game có nhãn Nudity trên Steam, và 1 năm lẻ 3 tháng từ ngày Valve công bố mọi trò chơi đều có thể lên Steam, chỉ cần không phải là những trò “troll” phá hoại. Game 18+ trên Steam đã quen thuộc…

Khá chắc chắn là chẳng ai quan tâm tới cốt truyện một cái game 18+ như Monster Girl Island, nhưng tôi cứ liệt kê ra đây đi cho nó đủ chữ. Monster Girl Island nói về hành trình của nhân vật chính vừa nghèo, vừa ngu, vừa FA, vừa đần độn… nhưng như bao thằng khốn nạn tốt số khác thì vào một ngày xấu trời nọ, chàng trai của chúng ta bỗng nhiên sùi bọt mép bất tỉnh nhân sự khi đang thẩm du tại nhà (thượng mã phong). Những tưởng cuộc đời chó cắn đã đưa anh ý sang thẳng thế giới bên kia, thì chàng trai ấy bất ngờ tỉnh lại và 2 thứ đập thẳng vào mặt là một cặp dưa hấu tổ bố, với hai em gái đang nude cm nó 100% đứng trước mặt.

Sau một vài biến cố chó cắn áo rách khác, nhân vật chính nhận ra đang ở trên một hòn đảo hoang không có con người – cái này nên hiểu theo đúng nghĩa đen vì các sinh vật trong Monster Girl Island đều là dạng Nhân-thú hết. Một điều tình cờ và bất ngờ nữa là anh trai này lại là thằng đực rựa duy nhất trên đảo, thế nên các quí vị cũng có thể đoán được phần tiếp theo của Monster Girl Island nói về cái gì rồi đó, hãy bắt đầu hành trình làm phịch… à nhầm làm “phượt” thủ với một dàn em gái xinh tươi nhé.

*

Lối chơi của Monster Girl Island đi theo dạng game 18+ dating sim, bạn sẽ bắt đầu làm quen với các cô gái trên đảo, thực hiện những yêu cầu mà họ đưa ra để tăng điểm thiện cảm. Khi điểm thiện cảm lên tới một mức độ nào đó thì chúng ta sẽ được làm nhiều trò thân mật hơn, kiểu như: hai người cùng nắm tay nhau đi vào phòng, tôi và cô ấy bắt đầu trút bỏ quần áo ra rồi nằm lên một cái giường, cùng nhau đàm đạo nhân sinh thế thái cho tới sáng mà không đụng chạm gì tới nhau (ờ bạn có thể bỏ phần “không đụng chạm” và thay bằng cái gì đó hay ho hơn nếu muốn).

Xem thêm: Cách Chơi Twitch Hiệu Quả : Tuy Không Trâu Chó Nhưng Vẫn Rất Độc

Monster Girl Island là một cái game 18+ tới nóc và có tất cả những thứ mà một game thủ cần, nhưng chúng ta không ở đây để nói về vấn đề tầm thường đó, mà hãy bàn luận tới các phạm trù vĩ mô hơn đó là sở thích của bạn biến thái tới mức nào. Như đã nói Monster Girl Island là một hòn đảo toàn gái thuộc dạng Nhân-thú, nói đơn giản là các thể loại như tai đuôi mèo, nửa dưới là nhện nửa trên (tính cả xòng 1) là người, ong bắp cày (không có gai) với dưa hấu to như cái bàn là trước ngực hay một em gái Cyclops mặc đồ vu nữ…

Bạn thích nhiều chân ư, hãy tán một em nhện chúa, còn không muốn thử cảm giác mạnh như chó bị exciter quấn xích vào cổ hãy tìm đến với Lamia (nửa rắn nửa người) để chơi BDSM siết cổ cả đêm. Hardcore hơn thì chúng ta có tiết mục “đi tìm ổ tra chìa khóa” với 3 em Slime phiên bản 1 người khỏe cả 4 đứa cùng vui một lúc, với những thể loại quái đản khác như chơi xiếc thú cùng một con ong bắp cày có sở thích đứng từ trên phập xuống, đi kèm rất nhiều trò hay ho khác mà trong phạm vi thuần phong mỹ tục bài viết tôi méo thể lôi ra được.

*

Hãy tưởng tượng về mức độ sáng tạo chúng ta có thể làm với những em gái không phải con người, với những tư thế theo kiểu mà người thường chắc chắn sẽ phải đi cấp cứu nếu cố làm thử. Với đủ các loại hình dạng đa chiều, đáp ứng tất cả nhu cầu từ lãng mạng, đi tìm cảm giác mạnh tới cả biến thái cần cách ly khỏi xã hội của game thủ… Monster Girl Island bao gồm những thể loại độc lạ như: ngực bự, chân dài tới nách (theo đúng cm nó nghĩa đen), sần sùi đen và có gai, nhớt nhớt dinh dính và đàn hồi…. bảo đảm sẽ mang lại cho người chơi những biểu cảm kỳ lạ nhất trên mặt khi trải qua.

Đồ họa của game rất đáng để khen ngợi, đặc biệt khi Monster Girl Island chỉ là một game được phát triển độc lập. Chúng ta sẽ chứng kiến rất nhiều khuôn mặt của các cô gái đầy biểu cảm, vui có buồn có tức giận có đau đớn và cả “agehao” lòi cả mật ra cũng có… Nếu bạn cho rằng các game 18+ chỉ đơn giản là dập đùng đùng như pháo dàn, thì Monster Girl Island sẽ chứng minh điều ngược lại, khi mà hành trình chinh phục các gái vô cùng gian nan trắc trở, chó ăn đá gà ăn sỏi cho tới lúc hái quả ngọt.

*

Về mặt sinh học thì tất nhiên Nhân-thú phải khác với con người, do đó Monster Girl Island cũng phải làm y chang. Theo cơ bản thì hai chủng khác nhau không thể nào nảy sinh tình cảm với nhau được, cho nên là khúc đầu nhân vật chính của chúng ta sẽ bị các gái coi chẳng khác gì loài cầm-thú, bị sỉ vả như còn hơn là sux-vật. Là một game thuộc dạng dating sim nên Monster Girl Island phải xây dựng tính cách các gái sao cho đa dạng nhất, thế nên là từ yểu điệu, đại tỷ, em gái nhà bên, cô gái dam dang cho tới một cả mấy đứa thiếu protein nặng – muốn ăn thịt luôn cả nhân vật chính… đủ tạo cho người chơi cảm giác chinh phục trước khi đến bước cuối cùng.

Monster Girl Island hiện đang được phát hành miễn phí trên Steam, nó được cộng đồng dâm game thủ đáng giá ở mức 10/10 không cần phải nghĩ ngợi. Hiện tại thì game mới chỉ hoàn thành chắc được khoảng 1/3 cốt truyện, nhưng từng đó cũng đủ cho bạn vọc thoải mái cũng như khám phá cái sở thích biến thái thầm kín của mình với các em gái Nhân-thú rồi.

Xem thêm: Cách Chơi Fo3 Bằng Tay Cầm Đơn Giản Từ A

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Mọt Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.