Cách Chơi Mộng Giang Hồ Tặng Vip 18, Mộng Giang Hồ Update 08/2022

Trong loạt bài này, Thanh Niên Game xin gửi đến quý độc giả những cách bố trí đội hình tiêu biểu, hiệu quả nhất trong game Mộng Giang Hồ.

Đang xem: Cách chơi mộng giang hồ

*

Tính chiến thuật được đề cao trong Mộng Giang Hồ

Trong loạt bài viết này, Thanh Niên Game xin gửi đến quý độc giả những cách bố trí đội hình tiêu biểu, hiệu quả trong game – yếu tố quyết định 60% thắng lợi. 

Đội hình Công Kích ( đánh nhanh thắng nhanh)

Đây là đội hình cơ bản mà người chơi có thể dễ dàng tìm được khi bắt đầu trải nghiệm Mộng Giang Hồ. Với những võ hiệp thuần công kích (bao gồm tấn công đơn thể – quần thể), người chơi sẽ dễ dàng nắm được thể chủ động trong trận đấu.

Nếu đội hình đa phần là tấn công đơn thể thì người chơi sẽ dễ dàng tiêu diệt những võ hiệp chính quan trọng trong đội hình kẻ địch, giảm thiểu những đòn tấn công của kẻ “cầm đầu”, từ đó tiếp tục lần lượt hạ gục những kẻ còn lại.

*

Một đội hình theo trướng phái “tốc chiến tốc thắng”

Nếu đội hình đa phần là tấn công quần thể thì người sẽ nắm thế chủ động, tiêu diệt HP đối phương 1 cách đồng loạt và dần chiếm ưu thế khi vào cuối trận . Ngoài ra với võ hiệp có các hiệu ứng kỹ năng còn có thể khiến toàn bộ kẻ địch chịu những hiệu ứng gây bất lợi…

Xem thêm: Download Game Thiên Long Tình Kiếm, Tlbb Offline Việt Hóa Cho Pc

Tuy nhiên, đây cũng là một con dao hai lưỡi khi đa số các võ hiệp có sát thương cao thì thường có “máu giấy” nên rất dễ vỡ đội nếu không thể kết liễu đội hình của địch trong 2 đến 3 lượt đánh.

Các võ hiệp đề cử cho đội hình:

Công kích đơn thể Chu Chỉ Nhược, Hoàng Dung, Lý Mạc Sầu, Điền Bá Quang…
Công kích quần thể Lý Thu Thủy, Duyệt Tuyệt Sư Thái, Vi Tiểu Bảo, Phạm Dao, Tả Lãnh Thiền…

Đội hình Thập Diện Mai Phục (lợi thế sử dụng kỹ năng)

Đội hình kỹ năng tuy sát thương từng võ hiệp không cao nhưng chiếm lợi thế nộ khi luôn trong tình trạng đầy và sẵn sàng phát ra kỹ năng trong mỗi lượt. Ngoài ra, võ hiệp kỹ năng có các hiệu ứng như trúng độc, thiêu đốt sẽ giúp người chơi tăng thêm khả năng chiến thắng.

*

Dương Tiêu có thể “xả” đạn liên tục

Tuy nhiên, đây là một đội hình không được giới game thủ lựa chọn, tuy việc sử dụng kỹ năng liên tục sẽ gây ra những hiệu ứng vừa đẹp mắt, vừa khiến đối thủ “khó chịu” nhưng để sở hữu một đội hình toàn võ hiệp kỹ năng là một điều cực kỳ khó. Tướng kỹ năng là một trong những vị tướng rất khó sở hữu trong game, đã vậy để xây dựng một tướng kỹ năng cũng lại là một chuyện không hề đơn giản, và nếu đầu tư sơ xài thì cũng sẽ không phát huy hết năng lực của những võ tướng này.

Xem thêm: Tải Phần Mềm La Bàn Tốt Nhất Cho Điện Thoại, La Ban Phong Thuy

Các võ hiệp đề cử cho đội hình:

Những võ hiệp “tràn đầy” kỹ năng  Dương Tiêu, Tạ Tốn, Nhậm Ngã Hành, Hồng Thất Công….