cách chơi modpack minecraft Update 09/2021

Tải mod Minecraft và chơi, bạn sẽ thấy thế giới khối vuông có nhiều thay đổi kì diệu. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách cài mod Minecraft để chơi game theo phong cách riêng.

Đang xem: Cách chơi modpack minecraft

Mod Minecraft PC khá đa dạng và phong phú, mang tới cho bạn khả năng tùy biến game vô tận. Về cơ bản, mod Minecraft là những sửa đổi mở rộng hoặc thay đổi một số nhân tố trong game. Lập trình viên tạo ra mod bởi họ muốn bổ sung tính năng yêu thích vào game thế giới mở rộng lớn này.

Tải Minecraft cho máy tính: Minecraft cho PC Minecraft cho Mac Minecraft cho Windows 10 Minecraft cho Linux
Tải Minecraft cho di động: Minecraft cho iOS Minecraft cho Android

Các hình ảnh dưới đây là một ví dụ của những gì có thể đạt được với Mod Minecraft . Hình ảnh đầu tiên cho thấy Minecraft cổ điển không có mod trong khi ảnh thứ hai thể hiện Minecraft với một mod đồ họa. Sự khác biệt thực sự đáng kinh ngạc và vô cùng tuyệt vời.

*

Nhưng làm thế nào để cài mod? Minecraft không có một tùy chọn trong trò chơi, có nghĩa là bạn phải sử dụng những công cụ không chính thức. Dựa theo các khảo sát thì Forge là hệ thống dễ dàng nhất để cài đặt mod trong Minecraft.

Hướng dẫn cách cài mod Minecraft

Cách cài mod Minecraft 1. Tạo một file sao lưu 2. loltruyenky.vn và cài đặt Minecraft Forge 3. loltruyenky.vn, cài đặt mod và các gói tài nguyên 4. Sao chép file trong thư mục mod 5. Chạy Minecraft và tận hưởng các mod Tải Mod Minecraft Một số mẹo an toàn để loltruyenky.vn Minecraft Mods Top mod Minecraft HOT nhất, được nhiều người yêu thích nhất 1. TooManyItems 2. OreSpawn 3. Lucky Block 4. VoxelMap 5. MrCrayfish”s Furniture Mod 6. Optifine/Fastcraft 7. Journeymap 8. Hats

Cách cài mod Minecraft

Minecraft mod đã từng được cài đặt thủ công. Bạn phải mở file trò chơi gốc (có tên minecraft.jar), sao chép mod và xóa một thư mục có nhãn META-INF. Thật không may, điều này không được cho phép trong phiên bản mới nhất của Minecraft.

Minecraft Forge là một phụ kiện mà được thêm vào Minecraft, làm cho nó có thể để tạo và cài đặt mọi loại mod. Nó được cập nhật thường xuyên và bạn sẽ không cần phải sửa đổi file gốc.

*

1. Tạo một file sao lưu

Trước khi thực hiện bất cứ thao tác gì, hãy tạo một bản sao lưu thế giới Minecraft của bạn bằng cách mở File Explorer,%appdata% và nhấn Enter. Sau đó, đi tới /Roaming/.minecraft /saves.

*

Một thư mục và thư mục phụ tương ứng với thế giới Minecraft sẽ mở ra. Sao chép chúng sang một thư mục và nếu có gì đó sai sót, tất cả những gì bạn sẽ phải làm là sao chép chúng lại vào thư mục gốc.

2. loltruyenky.vn và cài đặt Minecraft Forge

Bạn sẽ tải phiên bản mới nhất của Minecraft Forge. Sau khi tải file hoàn tất, bạn nhấp đúp chuột trái để mở và bắt đầu quá trình cài đặt.

*

Bỏ qua tùy chọn đã được chọn đầu tiên (Install client), bạn click vào OK. Để xác nhận quá trình cài đặt đã thành công, bạn mở Minecraft, chọn profile Forge và khởi chạy trò chơi.

*

3. loltruyenky.vn, cài đặt mod và các gói tài nguyên

Tìm kiếm các mod có thể rất phức tạp. Bạn phải biết các loại virus và trò gian lận có thể xảy ra. Một số mod có thể lỗi thời và sẽ không hoạt động, trong khi một vài mod không tương thích với các mod khác. Nếu bạn chỉ tải xuống các mod cho Forge, bạn sẽ tránh được hầu hết các sự cố này.

*

Trang web tốt nhất để loltruyenky.vn các mod và gói tài nguyên cho Minecraft Forge là trên trang wiki list chính thức, PlanetMinecraft và ResourcePack. Tất cả các mod và gói tài nguyên đều ở định dạng ZIP, RAR hoặc JAR.

4. Sao chép file trong thư mục mod

Nhấn phím tắt Windows + R để mở cửa sổ Run, sau đó nhập %AppData% và nhấn Enter. Nhấp đúp chuột vào Roaming.minecraft. Ở đó, bạn sẽ thế thư mục mod.

*

Sao chép file mà bạn đã tải về trong thư mục mod. Khi bạn mở Minecraft lần nữa, Forge sẽ kiểm tra thư mục và tìm kiếm xem có bất cứ thay đổi nào không.

Xem thêm: Vladimir Mùa 11: Cách Chơi Vladimir Mid Mua 7, Vladimir Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ

Đối với các gói tài nguyên, chúng được mở bằng cách click Options > Resource packs trong menu Minecraft. Một số mod yêu cầu gói tài nguyên cụ thể.

*

5. Chạy Minecraft và tận hưởng các mod

Bây giờ là thời điểm để chơi trò chơi. Hãy lưu ý rằng mỗi mod có một cách điều khiển và giao diện khác nhau. Bạn đọc hướng dẫn kèm theo chúng (thường là trang web gốc của mod hoặc các file văn bản).

Làm gì nếu có gì đó sai sót?

Một trong những ưu điểm của Minecraft là hồ sơ (profile). Bất cứ điều gì xảy ra trong một hồ sơ sẽ không ảnh hưởng đến phần còn lại, do đó bạn có thể có một hồ sơ với Forge cùng với những cái độc lập khác. Trong trường hợp hồ sơ Forge bị lỗi, bạn có thể dễ dàng tạo một cái mới.

Tìm kiếm một phương pháp đơn giản và đáng tin cậy

Có nhiều trình quản lý và cài đặt mod phổ biến khác như ModLoader hoặc Bukkit, nhưng nếu bạn muốn tìm một phương thức dễ dàng và đáng tin cậy nhất thì hãy sử dụng Minecraft Forge.

loltruyenky.vn các Minecraft Mod ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều mod hơn nữa thì đây là một số trang web với danh sách cập nhật tức thời những Minecraft Mod tốt nhất có sẵn để loltruyenky.vn. Không có trang web nào là chính thức nhưng chúng đáng tin cậy và an toàn để tải.

Tải Mod Minecraft

Một số mẹo an toàn để loltruyenky.vn Minecraft Mods

Minecraft là một trò chơi nổi tiếng và Minecraft Mods là những item phổ biến để loltruyenky.vn. Thật không may, điều này lại thu hút những người muốn thực hiện một số mục đích xấu như lây nhiễm virus và trojan vào máy tính của bạn. Do đó, rất quan trọng để biết một số cảnh báo trước khi tải mod:

Chỉ tải ở những nguồn đáng tin cậy và được biết đến rộng rãi. Những mod phổ biến nhất dường như gây ra ít vấn đề nhất. Hãy tham khảo bài đánh giá và ý kiến của nhiều người sử dụng các mod đó để đảm bảo rằng không có thông báo về vấn đề gì với chúng trước khi tải xuống. Quét mọi file được tải xuống với phần mềm diệt virus trước khi mở và cài đặt. Sao lưu file .jar của bạn hoặc thậm chí tất cả mọi file Minecraft trước khi cài đặt một mod mới. Nếu có vấn đề gì đó xảy ra, bạn có thể dễ dàng khôi phục lại những thứ như trước đây.

Top mod Minecraft HOT nhất, được nhiều người yêu thích nhất

Dưới đây là danh sách top Minecraft mod được tải thường xuyên nhất.

1. TooManyItems

Trong Minecraft, bạn sẽ thu thập rất nhiều thứ và điều đó có thể tạo ra một đống lộn xộn trong màn hình kho mặc định. Đây là lý do vì sao TooManyItems ra đời. Mod quản lý kho tiên tiến này giúp sắp xếp mọi thứ với các nút bổ sung và một công cụ tìm kiếm thông minh.

*

2. OreSpawn

OreSpawn là một mod phức tạp có tính năng đóng gói mà thêm nhiều thứ khác nhau vào trong game. Nó là một mod cần phải có đối với bất cứ người chơi Minecraft nào tìm kiếm để thêm niềm vui và lối chơi mới vào trải nghiệm Minecraft của mình.

*

3. Lucky Block

Bạn muốn một chút gì đó vui vẻ và bất ngờ khi chơi Minecraft? Hãy thử mod Lucky Block. Chỉ là thêm một hộp vào trong game nhưng điều đáng kinh ngạc là nó có thể cung cấp những gì có trong cửa hàng cho bạn. Thu hoạch Lucky Block và bạn sẽ ngạc nhiên với những gì nó sinh ra, có thể là một trong 100 mặt hàng khác nhau, tất cả mọi thứ từ thực phẩm đơn giản đến những quái vật nguy hiểm. May mắn hay bất hạnh?

*

4. VoxelMap

VoxelMap là một bản đồ nâng cấp thu nhỏ và bản đồ thế giới cho Minecraft mà nâng cao khả năng điều hướng trong game. Sử dụng nó để thiết lập điểm tham quan, dễ dàng phát hiện các mob và xem tất cả môi trường xung quanh của bạn.

*

5. MrCrayfish”s Furniture Mod

Furniture Mod bổ sung hơn 40 đồ nội thất khác nhau vào Minecraft, cho phép bạn trang trí ngôi nhà trong game của mình. Nó có mọi thứ từ nội thất phòng khách đến nhà bếp. Bạn sẽ được xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình trong Minecraft.

*

6. Optifine/Fastcraft

*

Bạn có máy tính cấu hình cao? Vậy thì đừng ngại biến Minecraft trở nên ấn tượng cùng Optifine. Mod Minecraft PC này bổ sung hỗ trợ cho các hình ảnh HD và trao bạn nhiều quyền kiểm soát các lựa chọn đồ họa hơn. Ngoài ra, nếu lười cày cuốc, hãy dùng Fastcraft – nó cải thiện hiệu suất đáng kể trên máy tính cấu hình thấp, nhất là ở thiết bị cài rất nhiều mod Minecraft.

7. Journeymap

*

Hầu hết mọi người đều muốn biết rõ về nơi sắp đặt chân tới. Journeymap cung cấp bản đồ thế giới bạn sẽ khám phá, cho phép bạn đánh dấu các địa điểm quan tâm, thậm chí phát cảnh báo mỗi khi có mob đang lén lút đằng sau lưng bạn. Xem bản đồ kết quả này dưới dạng minimap, toàn màn hình hoặc trong một trình duyệt web bên ngoài.

8. Hats

*

Từ vớ vẩn tới tuyệt vời, mod phụ kiện này bổ sung hơn 100 chiếc mũ vào Minecraft, đảm bảo bạn sẽ luôn ngạc nhiên với kết quả đạt được, trong một số trường hợp còn khiến bạn bè bất ngờ. Tuy nhiên, bạn sẽ phải dành chút thời gian để săn tìm mũ. Chúng được lập trình là sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên các mod quanh thế giới khối vuông kỳ diệu Minecraft. Có thể bạn sẽ thấy một con mực có bốt điện thoại trên đầu hoặc loài bò sát nào đó đang đội chiếc mũ to vành.

Xem thêm: Công Ty Tnhh Phần Mềm Nhân Hòa Tuyển Dụng, Công Ty Tnhh Phần Mềm Nhân Hòa

Minecraft là trò chơi cho phép bạn thỏa sức sáng tạo. Vậy tại sao không thêm những niềm vui và sự hấp dẫn vào trò chơi khi bạn có thể chứ? Bài viết trên đã hướng dẫn bạn cách dễ dàng nhất để cài đặt mod và cung cấp các mod phổ biến nhất. Hãy cài đặt và trải nghiệm nhé.