Cách Chơi Mobidea : Mạng Tiếp Thị Liên Kết Di Động, Tìm Hiểu Về Cpa Marketing Cho Người Mới Bắt Đầu Update 12/2023

Doanh nhân nổi tiếng, Bo Bennett đã nói: “Affiliate marketing đã tạo ra cho các doanh nghiệp hàng triệu đô la cùng những tỷ phú từ người bình thường”. Không còn nghi ngờ gì về việc ngày càng có nhiều người dùng quan tâm tìm hiểu cách thức tiến hành affiliate marketing.

Đang xem: Cách chơi mobidea

Với hướng dẫn từng bước này, chúng tôi sẽ giải thích cách để bắt đầu. Bạn sẽ học được mọi thứ về affiliate marketing và một trong những loại hình phổ biến nhất trong đó là CPA marketing.Bước 1. Các thuật ngữCâu hỏi mà những người mới hay đặt ra là “Affiliate marketing hoạt động như thế nào?”, “Affiliate program là gì?”. Để trả lời, hãy bắt đầu với những thuật ngữ cơ bản.Affiliate Program là một hình thức marketing mà trong đó các bên liên kết sẽ kiếm được hoa hồng cho việc giới thiệu khách hàng đến trang web của nhà quảng cáo. Ví dụ: nếu độc giả của blog bấm vào đường link và mua hàng, chủ blog sẽ nhận được hoa hồng.CPA Marketing hay còn gọi là Cost Per Action Marketing, là một loại hình Affiliate Marketing quan trọng mà qua đó, bạn không cần phải tạo giao dịch mua hàng mới có thể nhận thanh toán. Đúng như tên gọi, khác truy cập được giới thiệu sẽ thực hiện một hành động nhất định chẳng hạn như cung cấp địa chỉ email, tải ứng dụng, đăng ký nhận bản tin, v.v.Có bốn loại người tham gia chính:• Merchant (Retailer, Brand, Advertiser, Vendor) là doanh nghiệp bán sản phẩm được quảng cáo.

Xem thêm: Medium Tank Panther Mit 8,8 Cm L/71, Nhà Cái Số Đỏ

• Publisher (Affiliate) là người quảng bá sản phẩm bằng cách chia sẻ các đường link tham chiếu tới trang của nhà bán lẻ.• Consumer (Lead) là người bấm vào các đường link và thực hiện hành động mục tiêu chẳng hạn như đăng ký dịch vụ, nhận ứng dụng hay đặt hàng sản phẩm.• Affiliate Network / CPA Network là bên trung gian kết nối Merchant với Publisher. Bên này hỗ trợ các nhà bán lẻ trực tuyến đạt được lượng khán giả lớn hơn bằng cách cho phép các publisher trực tuyến quảng bá cho họ.Offer là những gì mà publisher quảng bá và merchant bán. Đó là thể là ứng dụng, gói đăng ký dịch vụ, sản phẩm hiện hữu, v.v.

Xem thêm: Cách Chơi Game Dream League Soccer 2019 Bản Mod, Hướng Dẫn Chơi Game Dream League Soccer

*


Bước 2. Chọn Niche (Thị trường ngách) và Tạo Nội dung liên quanTheo Bill Gates, nội dung là bá chủ. Trong thế giới quảng cáo kỹ thuật số, nếu bạn muốn thành công, thì bạn phải sản xuất được nội dung hấp dẫn và duy nhất. Sau đây là mẹo cốt lõi: đừng cố gắng viết về mọi thứ cùng một lúc. Hãy chọn khán giả mục tiêu và thị trường ngách. Hãy biến thứ đó thành thứ bạn say mê hay là điều mà bạn là chuyên gia. Nên tạo ra nội dung liên quan đến các CPA niche phổ biến nhất:• Giảm cân / Hình thể (Weight Loss / Fitness )• Ứng dụng di động (Mobile Apps)• Hẹn hò (Dating)• Tài chính (Finance)• Giáo dục / Tự giúp đỡ (Education / Self-Help)• Nợ nần (Loans)• Game (Games)• Chơi bạc (Gambling)Bạn có thể duyệt các offer mà các Mạng cung cấp trong tất cả các niche trong bảng điều khiển các bộ lọc Affbank của chúng tôi ở phần Offers Search (Tìm kiếm offer)

*

Bước 3. Tham gia các Affiliate ProgramĐến lúc này, bạn sẽ hỏi “làm thế nào để tham gia một affiliate program?”. Khi bạn có một website hoặc blog hay, thì chính là lúc để kiếm tiền từ đó. Trước tiên, bạn cần tìm CPA Networks và affiliate program phù hợp. Các CPA tốt nhất gồm:• Peerfly• AdCombo• MaxBounty• CPAlead• MobideaCòn có nhiều mạng nữa. Trước khi tham gia một mạng lưới, hãy thử tìm hiểu về danh tiếng của nó. Nó có đáng tin không? Có thanh toán đúng hạn không? Hoa hồng bao nhiêu? Dịch vụ Affbank.com đã có các bài đánh giá về hầu hết các mạng CPA.Sau đó, bạn cần đăng ký vào mạng CPA và chờ được duyệt. Ở bước này, bạn cần chứng minh giá trị của mình là một Publisher có khả năng tạo ra những lead có thực. Ở đây, thành thật là chiến thuật tốt nhất. Luôn cung cấp thông tin chính xác về bạn và website của bạn. Mô tả niche của bạn và nguồn lưu lượng bạn đang sử dụng. Đừng ngại nói ra rằng bạn là người mới về CPA marketing.Sau khi đăng ký của bạn được gửi đi, mạng lưới sẽ liên hệ lại trong vòng 24-48 giờ để xác minh thông tin bạn cung cấp. Bạn không cần chờ lâu đâu. Hãy gọi cho họ nếu bạn muốn được duyệt nhanh hơn. Tự tin trong khi phỏng vấn. Hãy nhớ rằng nếu bạn không phải kẻ lừa đảo, bạn chẳng có gì phải sợ. Nếu bị một mạng từ chối cũng đừng nản. Hãy chắc chắn bạn biết lý do tại sao bị từ chối để sử dụng thông tin này khi đăng ký vào các mạng khác.

*


Bước 4. Chọn Offer để quảng báSau khi trở thành nhà liên kết, hãy chọn offer để quảng bá trên website hoặc blog của bạn. Hãy chắc chắn rằng offer bạn chọn liên quan đến niche của bạn. Ví dụ: bạn đang điều hành blog về Sức khỏe và Hình thể, rõ ràng quảng bá cho các thực phẩm bổ sung vitamin và giảm cân là lẽ tự nhiên. Hãy tìm hiểu một chút và xác định xem offer nào phổ biến nhất với khán giả mục tiêu của bạn.Bạn sẽ được phân một quản lý liên kết để hỗ trợ bạn bắt đầu. Đừng ngại hỏi họ bất cứ câu hỏi nàoliên quan đến chiến dịch CPA của bạn!Bước 5. Đón nhận lưu lượngCàng nhiều người đọc blog hoặc ghé thăm website của bạn, thì bạn càng có khả năng tạo ra nhiều load, thế nên hãy nghiêm túc ở bước này. Phần này đáng nhẽ phải viết một bài rất dài, nhưng xin tóm tắt lại các điểm chính sau:- Lưu lượng bắt nguồn từ nội dung hay. Hãy bồi bổ cho website hoặc blog của bạn bằng thông tin dễ đọc, duy nhất và có giá trị.- Thực hiện phân tích từ khóa. Sử dụng các từ ngữ giúp tăng lưu lượng.- Luôn chú ý đến khán giả.- Sử dụng truyền thông xã hội để xây dựng cộng đồng cho blog hoặc website của bạn.- Viết các bài viết, bình luận trên blog khác.- Tối ưu hóa điều hướng đến website, liên kết các bài viết của bạn.- Làm cho nội dung của bạn dễ dàng chia sẻ.Bước 6. Phân tích và Tối ưu hóaĐể tận dụng CPA marketing, bạn nên biết cách theo dõi hiệu suất của website và các chiến dịch CPA. Điều cốt yếu là phải hiểu thứ gì mang đến lợi nhuận còn thứ gì thì không!Bạn chú ý tới các vấn đề sau:- Các offer chuyển đổi tốt nhất- Các trang chuyển đổi tốt nhất- Các từ khóa chuyển đổi tốt nhất- Nguồn lưu lượng tốt nhất của bạn- Loại quảng cáo chuyển đổi tốt nhất- Vị trí quảng cáo hiệu quả nhấtGoogle Analytics là công cụ miễn phí tuyệt vời nhất để theo dõi hiệu suất của website và xem bài viết nào thu hút lưu lượng hơn. Bạn cũng cần có phần mềm trả phí như CPVLab hoặc Voluum để theo dõi được doanh thu, doanh số và chuyển đổi.Chúng tôi hy vọng rằng những lời khuyên trên đây sẽ cho bạn ý tưởng để trở thành một affiliate marketer. Đừng quên hãy luôn cập nhật chủ đề này và tham gia Blog, News Digest và cộng đồng Webmaster/Marketer để nhận lời khuyên và chia sẻ kinh nghiệm!Chúng tôi rất vui khi nhận được nhận xét cũng như mong muốn từ bạn cho các bài viết tiếp theo!TB: Hãy luôn nhớ rằng: mỗi ngày một chút để tiến xa hơn!