Cách Chơi Miss Fortune Bá Đạo, Cách Chơi Miss Fortune Tốc Chiến Update 05/2023

Bên cạnh lối chơi Ezreal Đạo Tặc vẫn đang rất bá đạo thì vẫn còn một vị tướng Xạ Thủ khác cũng có tỉ lệ thắng cao ngất ngưởng không kém, và đó chính là Miss Fortune với lối lên đồ Sát Lực. Hãy cùng Liên Minh 360 đi tìm hiểu kĩ hơn về cách sử dụng vị tướng này nhé!

*

Ngọc Bổ Trợ

*

*

Triệu Hồi Aerie là viên ngọc siêu cấp khá ổn dành cho Miss Fortune bởi nó đem lại cho Miss Fortune khả năng cấu rỉa máu cực bá đạo bằng Q và E trong giai đoạn đầu trận. Hoặc bạn cũng có thể dùng Thiên Thạch Bí Ẩn với Miss Fortune để có khả năng gây sát thương mạnh mẽ hơn, nhưng viên ngọc siêu cấp này sẽ chỉ hiệu quả nhất nếu bạn cấu rỉa kẻ địch liên tục bằng chiêu E.

Đang xem: Cách chơi miss fortune bá đạo

Mũ Tối Thượng đem lại khả năng giảm thời gian chiêu cuối cực kì hữu dụng, vì lượng sát thương dồi dào của Miss Fortune đều đến từ Bão Đạn – R trong giao tranh. Còn nếu bạn muốn có khả năng đi đường mạnh hơn thì hãy lựa chọn Dải Băng Năng Lượng để có thể thoải mái xả kĩ năng.

Những viên ngọc còn lại là Tập Trung Tuyệt ĐốiThiêu Rụi đều có tác dụng gia tăng khả năng gây sát thương cho Miss Fortune, vậy nên cũng chẳng có lí do gì mà chúng ta không tận dụng chúng.

Tăng kĩ năng

*

Dù chỉ có tác dụng cho một hoặc nhiều nhất là hai mục tiêu nhưng Bắn Một Được Hai – Q của Miss Fortune lại có khà năng gây sát thương cực kì khủng khiếp, nhất là lên mục tiêu bị nảy ra ở phía sau, vậy nên đây là kĩ năng chính cần được nâng tối đa đầu tiên cho Miss Fortune.

Chiêu Mưa Bom – E thì cần tăng một điểm ngay ở cấp độ 2 để lấy khả năng làm chậm, nhưng kĩ năng này không đem lại quá nhiều sát thương nên sẽ để ưu tiên cuối cùng.

Sải Bước – W cho một lượng tốc độ chạy cũng như tốc độ đánh khá ổn, nhưng Miss Fortune lại không phải là một vị tướng cần bắn tay nhiều trong giao tranh tổng nên kĩ năng này cũng chỉ cần nâng một điểm ở cấp 4, sau đó sẽ nâng tối đa sau chiêu Q.

Trang bị

Trang bị chính

*

 ⇒

*

 ⇒ ⇒

Đây sẽ là bộ ba trang bị buộc phải có của Miss Fortune, trong đó Dạ Kiếm Draktharr sẽ là trang bị cần có đầu tiên để Miss Fortune có khả năng dồn sát thương cực mạnh chỉ với một phát bắn Q kết hợp với nội tại Thợ Săn Đêm. Còn Kiếm Ma Youmuu thì lại có khả năng kích hoạt tăng tốc chạy và giúp cho Miss Fortune di chuyển cực kì cơ động, và nó sẽ được ưu tiên lên tiếp theo sau.

Xem thêm: Top 8 Phần Mềm Live Chat Miễn Phí, Giải Pháp Live Chat (Hỗ Trợ Trực Tuyến) Miễn Phí

Ngoài ra cô nàng Thợ Săn Tiền Thưởng này cũng là một vị tướng Xạ Thủ hiếm hơi sử dụng tốt được trang bị Rìu Đen, vì khi xả chiêu cuối vào người kẻ địch thì chúng sẽ bị chịu đủ 5 điểm cộng dồn giảm giáp của trang bị này chỉ trong tích tắc mà thôi. Có được đủ bộ 3 trang bị Sát Lực và trừ giáp này, những kĩ năng cũng như đòn đánh thường của Miss Fortune sẽ trở nên cực kì mạnh mẽ đó.

Giáp Thiên Thần sẽ là trang bị cần có vào cuối trận, nhất là khi kẻ địch cũng có những vị tướng dồn sát thương mạnh mẽ thì Miss Fortune sẽ cần tới khả năng hồi sinh này để có thể thoải mái đứng bắn chiêu cuối. Và dù sao thì Giáp Thiên Thần cũng đem lại rất nhiều sức mạnh công kích, vậy nên nó cũng khá có ích cho cô nàng này.

Đôi giày thường được sử dụng nhất với Miss Fortune là 

*

Giày Bạc để cô nàng này có lượng tốc độ di chuyển cực cao, nhưng ngoài ra thì 

*

Giày Ninja hoặc 

*

Giày Cuồng Nộ cũng là những sự lựa chọn khá ổn trong một vài tình huống.

Trang bị tùy chọn

*

 Vô Cực Kiếm: Chiêu cuối cũng như phát bắn của Q đều có khả năng chí mạng, vậy nên Miss Fortune có thể lên Vô Cực Kiếm để gia tăng lượng sát thương mà chúng có thể gây ra. Nếu kẻ địch có nhiều tướng máu giấy thì hãy lên món đồ này để thổi bay chúng nhanh hơn nhé!

*

Nỏ Thần Dominik /

*

Lời Nhắc Tử Vong: Đây là một trang bị xuyên giáp cần phải có về cuối trận, nhưng nếu kẻ địch không có những vị tướng Đỡ Đòn quá cứng thì cũng không quá cần tới trang bị này.

Tùy trường hợp mà Miss Fortune có thể lên thêm những trang bị hút máu để hồi phục mạnh mẽ hơn, và Miss Fortune có thể chọn 1 trong 3 món là 

*

Vũ Điệu Tử Thần

*

Huyết Kiếm hoặc 

*

Đao Thủy Ngân.

Điểm mạnh và yếu

Điểm mạnh:

Là một vị tướng khá dễ chơi, không cần phải bắn tay nhiều như những vị Xạ Thủ khácCực mạnh mẽ trong giai đoạn đầu và giữa trậnCó khả năng gây sát thương trên diệu rộng siêu mạnh với chiêu cuối

Điểm yếu:

Lượng sát thương chủ yếu tới từ chiêu cuối trong khi kẻ địch có thể né được nó khá dễ dàng nếu có những kĩ năng chạy trốnKhả năng dọn dẹp lính khá tệTốn năng lượng nếu người chơi sử dụng chiêu thức liên tục

Lối chơi

Miss Fortune là một vị tướng có khả năng đi đường khá mạnh với những chiêu thức cấu rỉa rất khó chịu, nhưng bạn cũng cần phải có chút khéo léo để phát huy hiệu quả của chúng. Cách cấu máu đơn giản và hiệu quả nhất của Miss Fortune đó chính là dùng Q vào những con lính để nó có thể nảy ra phía sau gây sát thương lên tướng địch, hãy cố gắng dùng nó để kể liễu những con lính và gây được sát thương chí mạng cho mục tiêu ở phía sau nhé!

*

Chiêu E thì chỉ nên sử dụng khi giao tranh với kẻ địch, còn không nên sử dụng chiêu thức này để dọn lính hay cấu rỉa máu. Ngoài ra cũng có một điều khá hữu ích nữa mà bạn cần quan tâm tới đó là nội tại tăng sát thương trên phát bắn của Miss Fortune sẽ được kích hoạt khi đổi mục tiêu, vậy nên hãy bắn những con lính khác nhau để kích hoạt được Đánh Yêu liên tục và “last hit” dễ hơn cũng như tăng tốc độ đẩy đường nhé!

*

Chịu khó đổi mục tiêu bắn thường liên tục sẽ giúp bạn ăn lính dễ dàng hơn rất nhiều nhờ lượng sát thương của Đánh Yêu

Vào giai đoạn giữa và cuối trận thì nhiệm vụ quan trọng nhất của Miss Fortune đó là chọn một góc đứng an toàn để dùng Bão Đạn một cách hiệu quả nhất, và chỉ cần một pha chiêu cuối đẹp thôi là bạn có thể gây được cả tấn sát thương mà chẳng cần phải mất công vừa bắn vừa chạy mỏi hết cả tay như những vị tướng Xạ Thủ khác.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Game Game S – Tải Về Ứng Dụng Android Trò Chơi Apk Trực Tuyến

 

Chỉ cần dùng chiêu cuối đẹp là ăn Pentakill dễ không ấy mà

*

Các bạn có bí quyết nào để sử dụng hiệu quả Miss Fortune ở vị trí Xạ Thủ không nhỉ, hãy cùng chia sẻ với chúng tôi bằng cách bình luận xuống phía dưới nha.

Ngoài ra, để cập nhật tin tức về Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại của mình một cách nhanh nhất, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn/