cách chơi mirana trong dota Update 05/2024

Nội dung

1 Đánh giá tổng quan sức mạnh của Dota 2 Mirana1.1 Thông số cơ bản1.2 Điểm mạnh1.3 Điểm yếu2 Cách tăng kỹ năng cho Nữ tu xinh đẹp: Mirana3 Hướng dẫn chơi Mirana Dota 2: Cách lên đồ Mirana3.1 Trang bị đầu game3.2 Trang bị giữa game3.3 Trang bị cuối game4 Cách chơi Mirana Dota 2 ở vị trí Carry, Roamer và Ganker cực đỉnh4.1 Giai đoạn đầu trận4.2 Giai đoạn giữa trận4.3 Giai đoạn cuối trận

Người kế vị ngôi báu Mặt trời Mirana đang dần dần được nhiều người tin tưởng lựa chọn trong các giải đấu Public và chuyên nghiệp. Những thay đổi trong chỉ số không chỉ giúp Mirana được nhiều người yêu thích mà còn khiến cô có thể đảm nhận được thêm nhiều vị trí khác trong game. Vậy cách chơi Mirana Dota 2 như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của loltruyenky.vn nhé!

Đánh giá tổng quan sức mạnh của Dota 2 Mirana

Vâng! Muốn sở hữu cách chơi Mirana Dota 2 hiệu quả nhất, mạnh nhất, phù hợp với lối chơi mới của Meta Dota 2 hiện tại, các bạn cần phải nắm bắt được các thông tin cơ bản của hero này, như sau:

Thông số cơ bản

Strength 17 + 1.85Agility 20 + 2.75Intelligence 17 + 1.6Affiliation: Sentinel AgilityAttack Animation: 0.3 / 0.7Damage: 38 – 49Casting Animation: 0.5 / 0.83Armor: 1.9Base Attack Time: 1.7Movespeed: 300Missile Speed: 900Attack Range: 600Sight Range: 1800 / 1200

*

Những thông số cơ bản của cung thủ Mirana

Trải qua rất nhiều phiên bản Meta Dota 2, có thể thấy chỉ số của Mirana Dota 2 đã được thay đổi nâng cấp lên rất nhiều. Là một hero thuộc nhóm Agility, Mirana có chỉ số Agility gain tăng gấp đôi theo từng level. Với khả năng hiện tại, cô nàng hoàn toàn có thể làm một Ganker cực ngầu, một Nuker, Carry, Support mẫu mực.

Đang xem: Cách chơi mirana trong dota

Điểm mạnh

Mirana rất linh hoạt.Sở hữu 2 nuke rất mạnh giúp Mirina có thể gank và farm ngay thời điểm đầu game.Có thể là ganker ở đầu game và damdealer vào late game.Skill Ultimate rất cơ động, có thể ảnh hưởng toàn bản đồ.Skill Leap có thể dùng để chạy trốn và truy đuổi cùng hiệu ứng phụ tốt nhất Dota.Skill Sacred Arrow gây damage mạnh, thời gian stun lâu.Control lane khá.Ngoại hình sexy, xinh đẹp.

Điểm yếu

Máu ít.Cần nhiều trang bị hỗ trợ nếu muốn làm carry.Sở hữu 4 kỹ năng đều tốn mana.Skill khá khó sử dụng, cần mất nhiều thời gian để làm quen và rèn luyện.Sử dụng Leap và Elune’s Arrow không chuẩn sẽ rất phí.

Cách tăng kỹ năng cho Nữ tu xinh đẹp: Mirana

Mirana Dota 2 sở hữu một hệ thống kỹ năng rất thích hợp để đi gank và roam. Tuy nhiên, như đã nói ở trên, skill của Mirana sử dụng tương đối khó. Những game thủ mới chơi hoặc ít kinh nghiệm thì đây sẽ là trở ngại lớn đối với các bạn. Vì vậy, cách tốt nhất là nên tìm hiểu kỹ các chức năng và rèn luyện thật chăm chỉ nhé!

Starstorm

*

Range : 625.Sát thương: 75/150/225/300.Thời gian hồi chiêu: 12 giây.Mirana tạo ra một trận mưa sao băng, gây sát thương đến kẻ thù trong phạm vi 625 AoE. Ngoài ra một kẻ địch ngẫu nhiên trong khoảng cách 175 AoE sẽ dính thêm một lần gây sát thương nữa.

Sacred Arrow

*

Sát thương: 90-190/180-280/270-370/360-460.Kích thước mũi tên: 115.Khoảng cách sử dụng: 3000.Thời gian làm choáng: từ 0,5 đến 5 giây.Thời gian hồi chiêu: 17 giây.Mirana tung ra 1 mũi tên thần thánh, gây sát thương và làm choáng kẻ địch đầu tiên dính phải.

Leap

*

Phạm vi sử dụng: 775.Thời gian tác dụng: 10 giây.Chú hổ của Mirana nhảy về phía trước, gia tăng một lượng tốc độ đánh và chạy đáng kể cho cô nàng cùng đồng đội.

Moonlight Shadow

*

Phạm vi sử dụng: Toàn bản đồ.Thời gian sử dụng: 15 giâyMirana sử dụng phép thuật của mặt trăng, giúp cô và đồng đội tàng hình. Nếu tàng hình bị mất khi tung chiêu hoặc đánh thì nó sẽ hồi lại sau một khoảng thời gian nhất định.

Dựa vào thông tin chi tiết các kỹ năng trên, cách tốt nhất các bạn lên tăng 1 điểm cho Leap và Sacred Arrow vào thời gian đầu trận đấu. Tăng tối đa điểm cho Starstorm để Mirana có thể tự tin farm và quấy rối hero địch. Skill Ultimate không lên lấy sớm ở thời điểm đầu. Bạn có thể chờ tới giai đoạn giữa game để lên sau cũng được.

Hướng dẫn chơi Mirana Dota 2: Cách lên đồ Mirana

Ở thời điểm hiện tại, Mirana là một Ganker cực mạnh. Tuy nhiên, vì có nhiều skill cần item hỗ trợ cho nên, các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Mirana như sau:

Trang bị đầu game

Iron Branch

*

Tạo ra một cái cây nhỏ tại vị trí chỉ định, tồn tại trong 20 giây.Tầm sử dụng: 200Thời gian tồn tại: 20tác dụng làm khuất sightCung cấp stat cho Mirana trong giai đoạn đầu.

Tango

*

Giúp hồi máu khi bị harass.Tổng máu hồi (ăn cây): 115Tổng máu hồi (ăn mắt): 230

Clarity

*

Hồi mana theo thời gian.Cung cấp một lượng lớn mana giúp farm rừng hiệu quả.

Xem thêm: Phần Mềm Chuyển File Scan Sang Word, Cách Chuyển File Scan ( Pdf Và Ảnh) Sang Word

Salve

*

Tác dụng lên bản thân/đồng độiHồi máu trong thời gian ngắnTầm sử dụng: 500Tổng hồi máu: 400Thời gian hiệu lực: 8Cooldown 0.25

Slipper of Agility

*

+4 chỉ số linh hoạt.

Trang bị giữa game

Phase boot

*

+ 45 Movement Speed+Damage (MELEE) 18+Damage (RANGED) 12+ 4 ArmorGiúp Mirana có góc bắn “Sacred Arrow” tốt hơn.

Ring of Aquila

*

+3 Strength+9 Agility+3 Intelligence+7 Attack damageĐảm bảo việc regen mana mỗi khi Mirana đi gank

Manta Style

*

+ 10 Strength+ 26 Agility+ 10 Intelligence+ 12 Attack Speed+ 8% Movement Speed

Desolator

*

+60 Attack damage

Trang bị cuối game

Butterfly

*

+ 30 Agility+ 35% Evasion+ 30 Attack Speed+ 25 Damage

Monkeyking Bar

*

+42 Attack damage+35 Attack speed

Daedalus

*

+88 Attack damageHỗ trợ sử dụng Ultimate thành công.

Cách chơi Mirana Dota 2 ở vị trí Carry, Roamer và Ganker cực đỉnh

Trong tất cả các vai trò trong Dota 2, Mirana hoàn toàn có thể đảm đương các vị trí như Carries, Roamer, Ganker, Supporter, Nuker. Những trong đó chỉ có 3 vị trí mà cô nàng có thể làm tốt nhất đó là Carries, Roamer và Ganker.

Giai đoạn đầu trận

Tại thời điểm đầu của trận đấu, bạn có thể điều khiển Mirana theo 3 con đường, solo lane, dual lane và tri-lane. Nếu bạn tự tin vào khả năng sống sót và kỹ năng farm của mình thì có thể con solo mid lane. Với sự lựa chọn này, bạn có thể sẽ không kiếm được mạng ở đầu game. Nhưng bù lại bạn sẽ có level cao tương đương với hero mid và có thể farm để hoàn thiện item sớm hơn.

*

Nữ hero có ngoại hình xinh đẹp đảm nhận nhiều vai trò trong game

Còn nếu bạn lựa chọn Dual lane thì hãy thể hiện sức mạnh như hổ của mình. Đánh tận lực, kết hợp với nhiệm vụ farm,harrass và skirmish. Tuy nhiên, với lane này thì bạn không nên quá hổ báo. Phải biết giữ mạng và nắm bắt tình hình để roam ra mid lane nếu có cơ hội.

Ngoài ra, Tri-lane cũng là sự lựa chọn không tồi. Tốt nhất bạn nên trilane với 2 thành viên khác để dễ hạ địch hơn. Hoặc nếu bạn đi trilane một mình thì hãy cố gắng deny hết mức có thể. Cắm mắt để kiểm soát tầm nhìn và chờ bấm Leap để chạy nếu gặp đối thủ mạnh hơn.

Giai đoạn giữa trận

Đây là giai đoạn quan trọng và bạn sẽ hóa thân thành một Ganker siêu ngầu. Thời điểm này bạn hãy tranh thủ farm để lên các item cần thiết và gank để tạo khoảng trống giúp carry farm. Bạn cần biết cân đối với nhiệm vu farm và gank của bản thân để đạt hiệu quả cao. Đặc biệt hãy luôn cầm theo Town trong người để bất cứ khi nào cũng có thể bay đến hỗ trợ đồng đội. Tất nhiên, cũng sẽ có lúc bạn cần phải dùng tới Leap và tele về nhà để hồi máu. Và cũng sẽ có những thời điểm bạn phải di chuyển để đi farm và tham gia combat. Cho nên, hãy luôn cầm theo Town để đỡ mất thời gian chờ Leap hồi.

*

Đây là thời điểm hero đi gank cực mạnh

Giai đoạn này, bạn có thể đi gank lẻ và mục tiêu sẽ là những hero yếu ớt như: Rylai, Lion,… Bạn cũng có thể kết hợp cùng 3 hero khác trừ Carry để đi gank Carrier của địch, tạo skirmish.

Xem thêm: #7 Cách Nuôi Gà Chọi Đá Bo Lớn Hết Hồn ✅ Thân Hình Chuẩn Như Lý Đức

Giai đoạn cuối trận

Giai đoạn này combat tổng sẽ nổ ra, cho nên cách chơi Mirana Dota 2 sẽ là gank khi có cơ hội và sẵn sàng tham gia vao combat bất cứ khi nào. Trong combat, bạn hãy nhằm tới Support địch để tiêu diệt trước. Mất đi sự bảo kê, team địch sẽ dễ bị hạ gục hơn. Nhiệm vụ chính của Mirana trong giai đoạn này là damg dealer và solo-pusher. Cho nên, hãy cố gắng sống sót trong combat thật lâu và push lane cật lực. Bạn có thể giết bất cứ hero nào nếu thấy chúng sơ hở. Tuy nhiên tuyệt đối không nên đi bắt lẻ vì bạn sẽ dễ làm con mồi cho chúng hội đồng.

Tóm lại, cách chơi Mirana Dota 2 khá đơn giản. Nhưng skil của hero này lại sử dụng không dễ. Vì vậy, các bạn có thể áp dụng cách chơi như trên để luyện tập sử dụng kỹ năng của hero này nhuần nhuyễn hơn. Hy vọng, sau bài viết này, các bạn sẽ có thêm nhiều sự trải nghiệm mới trò chơi Dota 2. Tiếp tục theo dõi loltruyenky.vn để cập nhật thêm nhiều bài viết hay hơn hàng ngày nhé!