cách chơi mini ninjas Update 05/2024

Tựa game phiêu lưu hành động từng một thời rất được các tín đồ game yêu thích đang được nhà phát triển tặng miễn phí đến ngày 15/5/2018 hoặc hết code.

Mini Ninjas là tựa game có cùng “cha đẻ” với series game Hitman và Kane & Lynch, tính đến nay đã gần 18 năm tuổi. Trò chơi có lối chơi tuyến tính ở góc nhìn thứ ba, mang đến trải nghiệm khá thú vị với gameplay khám phá và hành động lén lút nhiều hướng tiếp cận.

Đang xem: Cách chơi mini ninjas

Đây là một tựa game khá dễ thương, phù hợp với nhiều độ tuổi người chơi khác nhau. Người chơi sẽ điều khiển sáu nhân vật “ninja nhí” có kỹ năng, vũ khí và ưu khuyết riêng để tham gia vượt qua các thử thách của trò chơi. Mini Ninjas không chỉ đáng chú ý ở phần đồ hoạ mang đậm nét cartoon đáng yêu mà cả về mặt nội dung, với kẻ thù trong trò chơi chỉ là những con thú bị “thuần hoá” bởi vai ác mà mù quáng tấn công nhân vật của người chơi.

Bài liên quan

Measure Pixels: Ứng dụng đo khoảng cách, đo góc, xem mã màu,… hình ảnh trên Windows 10

5 ứng dụng chuyển file từ máy tính sang điện thoại Android qua Wi-Fi

Rolandos Flashcards: làm thẻ ghi nhớ trên Android

un0ver 6 có thể jailbreak iPhone 12 series và iOS 14.3

Nhân dịp ra mắt website mới, nhà phát triển và phát hành Square Enix đã có nhã ý tặng miễn phí tựa game phiêu lưu hành động Mini Ninjas cho người chơi trong một thời gian ngắn. Thời hạn đến hết ngày 15/5/2018 hoặc khi số lượng game dành cho chương trình đã hết, tùy điều kiện nào đến trước. Do không rõ số lượng code game là bao nhiêu nên bạn cần lưu ý nhận ngay theo hướng dẫn bên dưới kẻo trễ. Giá gốc trên thị trường quốc tế của trò chơi là 10USD (giá đồng trên Steam thì hơn 200K). Trải Nghiệm Số sẽ sớm có bài đánh giá Mini Ninjas.

Hướng dẫn cách nhận game:
① Đầu tiên bạn phải đăng ký tài khoản Square Enix Membership (miễn phí) nếu chưa có và xác nhận lại việc đăng ký bằng cách nhấn vào liên kết xác thực được gửi về email. Nếu có tài khoản rồi thì bỏ qua bước này.

② Truy cập vào trang Mini Ninjas trên Store của Square Enix hoặc sử dụng trang store Mini Ninjas của Square Enix Europe, tùy bạn chọn. Nhấn vào nút Add to Cart màu đỏ ở bên phải màn hình.

*

③ Bạn sẽ nhận được thông báo Mini Ninjas was successfully added in your shopping cart. Nhấn vào nút Check Out màu đỏ ở bên dưới khung cửa sổ rồi tiến hành đăng nhập bằng tài khoản Square Enix Membership đã đăng ký ở bước ①.

*

④ Màn hình Please review and confirm your order hiện ra. Bạn tìm ô SUBMIT có câu If you have a code, please enter it below and select “Submit” ở trên, rồi nhập vào code là MiniNinjas. Nhấn vào Submit. Lưu ý nếu bạn nhập code vào nhưng nhận được báo lỗi This code is invalid for those products thì hoặc là bạn đã cố ý Check out as Guest chứ không đăng nhập như hướng dẫn, hoặc do số lượng code dành cho chương trình đã hết trước thời hạn.

*

⑤ Giá tiền của trò chơi sẽ chuyển thành 0.00 thay vì 9.99 như lúc đầu. Tiếp tục nhấn vào nút Continue màu đỏ.

Xem thêm: Phần Mềm Thi Thử Ic3 – Phần Mềm Luyện Thi Ic3

*

⑥ Màn hình Please enter your information hiện lên, bạn điền các thông tin cá nhân như yêu cầu. Mục Zip/Postal Code thì bạn lên mạng tìm mã bưu điện khu vực bạn ở hoặc điền linh tinh cũng được. Country cũng vậy vì chỉ có một số nước châu Âu trong danh sách chứ không có Việt Nam. Nhấn vào Continue.

*

⑦ Màn hình Please review your order hiện lên, bạn nhấn vào Place Order.

*

⑧ Khi này bạn sẽ nhận được thông báo mới Thank you for your order. Bạn nhấn vào nút My Account ở góc trên cùng bên phải của màn hình và chọn My Orders để vào lấy key Steam.

*

⑨ Trong màn hình Purchase History tìm đến tên game Mini Ninjas và nhấn vào nút Unlock the activation key.

*

⑩ Tiếp tục nhấn vào Unlock the activation key ở màn hình Download and activation of your digital products vừa hiện ra. Key Steam của game Mini Ninjas sẽ hiện ra ở bên dưới your activation key. Lưu ý nếu không thấy hiện nút Unlock the activation key như hình bên dưới thì bạn chịu khó chờ khoảng 15 phút hay nửa tiếng, thậm chí đến vài tiếng rồi quay lại để lấy key sau. Thỉnh thoảng vẫn có trường hợp chậm trễ như thế này nên đừng vội nghĩ là đã hết key hay chương trình đã kết thúc, vì một khi đã qua được bước ⑤ thì chắc chắn bạn đã sở hữu key do chương trình tặng.

ADVERTISEMENT

*

Cách redeem game vào tài khoản Steam:
– Mở Steam trên máy tính lên, vào menu Games hoặc nhấn vào nút + Add A Games ở góc dưới cùng bên trái, chọn Activate a Product on Steam và nhập key bạn nhận được trong email ở trên vào là xong. Hoặc bạn cũng có thể truy cập đến trang web redeem của Steam rồi đăng nhập và nhập key vào để kích hoạt key nếu không có sẵn Steam trên máy tính. Nếu chưa có tài khoản Steam, bạn đăng ký và xác nhận bằng email như thông thường với các dịch vụ tương tự.

Xem thêm: cách chơi xe điều khiển từ xa

Sau khi redeem key là bạn đã sở hữu Mini Ninjas vĩnh viễn trên Steam! Lúc này khi vào trang game Mini Ninjas trên Store sẽ thấy câu thông báo Mini Ninjas is already in your Steam library và hiện nút Play Game.

Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Gửi đánh giá

Điểm trung bình: / 5. Lượt bình chọn:

Chưa có đánh giá! Nhờ bạn đánh giá chất lượng bài này nhé!