Cách Chơi Minecraft Đỡ Lag Minecraft, 3 Cách Tăng Fps Và Giảm Lag Minecraft Update 04/2024

Cách tăng FPS Minecraft là phương pháp giúp giảm tình trạng giật, lag khi trải nghiệm trò chơi phiêu lưu này. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng này như server quá tải, cấu hình máy yếu hoặc đường truyền mạng không ổn định. Bài viết dưới đây, loltruyenky.vn sẽ giới thiệu tới các bạn cách giảm lag Minecraft giúp người chơi trải nghiệm game mượt mà và ổn định hơn. Cùng khám phá nhé!

Cách tăng FPS Minecraft bằng các thiết lập trong game

Những gợi ý sau đây sẽ giúp các bạn thực hiện cách tăng FPS Minecraft hiệu quả. Trước tiên hãy điều chỉnh menu Option của game bằng cách nhấn nút ESC.

Đang xem: Cách chơi minecraft đỡ lag

Xem thêm: Dạy Cách Chơi Đàn Guitar Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu, 5 Bước Học Đánh Đàn Guitar Cơ Bản Nhanh Nhất

Xem thêm: Cách Chơi Malphite Mùa 11 – Cách Chơi Malphite Tốc Chiến

Sau đó tiến hành các thiết lập trong game như:

Giảm Render Distance.Chuyển từ đồ họa Fancy sang Fast.Tắt tính năng Smooth Lighting and Clouds.Chuyển chế độ Particles sang Minimal.Chuyển mức độ Mipmap sang Minimal.Để game ở chế độ màn hình nhỏ để nó chạy nhanh hơn. Tuy nhiên với các loại máy tính có card đồ họa tốt, hãy thử chơi Minecraft ở chế độ Full Screen. Công việc này sẽ giúp GPU tập trung vào game Minecraft hơn là các chương trình khác.Tắt các chương trình khác và tắt trình duyệt Internet như Chrome, Firefox,…Nếu đang ở chế độ Multiplayer tốt nhất hãy tránh xa những khu vực đông người.Bật chế độ VBOs lên có thể giúp bạn thực hiện cách giảm lag khi chơi Minecraft.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nhấn OK để hoàn tất việc thay đổi DNS Minecraft

Trên đây là cách tăng FPS Minecraft đơn giản và hiệu quả mà chúng tôi thu thập được. Hy vọng thông tin ở bài viết này thực sự hữu ích với bạn trong quá trình trải nghiệm trò chơi điện tử hấp dẫn Minecraft. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!