cách chơi minecraft demo Update 10/2023

Bài viết này đã được cùng viết bởi Jack Lloyd. Jack Lloyd là tác giả và biên tập viên làm việc cho loltruyenky.vn. Anh có hơn hai năm kinh nghiệm viết và biên tập các bài viết về công nghệ. Anh là người đam mê công nghệ và là giáo viên tiếng Anh.

Bài viết này đã được xem 31.515 lần.

loltruyenky.vn hôm nay sẽ hướng dẫn cách tải phiên bản thử nghiệm (demo) miễn phí của Minecraft về máy tính hoặc điện thoại thông minh, cũng như cách tải Bedrock Edition (còn được biết đến là phiên bản dành cho “Windows 10”) nếu bạn đã có phiên bản Java. Đáng tiếc là không có cách hợp pháp nào để tải miễn phí bản sao Minecraft Java với đầy đủ tính năng; nếu muốn chơi Minecraft phiên bản hoàn thiện thì bạn cần phải mua.

Nhấp vào TRIAL & DOWNLOAD (Tải xuống & dùng thử).

Đang xem: Cách chơi minecraft demo

Tùy chọn này nằm gần góc dưới bên phải trình đơn. Minecraft chỉ chạy trên Macbook và PC

Cài đặt Minecraft. Nhấp đúp vào tập tin thiết lập Minecraft, sau đó tiến hành theo hướng dẫn trên màn hình. Trên máy tính Mac, bạn cần xác nhận quá trình tải xuống trước khi tiếp tục cài đặt.

Mở Minecraft. Ứng dụng có biểu tượng khối đất với cỏ mọc phía trên. Khi Minecraft mở ra, bạn cần nhập thông tin tài khoản Minecraft. Sau đó, bạn sẽ có 100 phút để chơi bản demo. Nếu không có tài khoản Minecraft, bạn hãy tạo trước khi tiếp tục.
Bạn cần chắc chắn rằng mình có bản sao của Minecraft. Nếu đã có bản sao của Minecraft cổ điển thì bạn có thể tải Minecraft Bedrock Edition miễn phí. Nếu máy tính Mac có bản sao của Minecraft, bạn cũng có thể tải bản Bedrock Edition miễn phí xuống.

Đăng nhập tài khoản Mojang. Bạn cần nhập địa chỉ email và mật khẩu Minecraft rồi nhấp vào Log in (Đăng nhập). Tài khoản Mojang mà bạn đã sử dụng để mua Minecraft sẽ được đăng nhập. Hãy chắc chắn rằng bạn đăng nhập tài khoản đã được sử dụng để mua phiên bản ban đầu của Minecraft.

Tìm phần “Minecraft for Windows 10” (Minecraft dành cho Windows 10). Tiêu đề này nằm giữa trang.

Nhấp vào Claim your free copy (Nhận bản sao miễn phí). Nút này nằm bên phải tiêu đề “Minecraft for Windows 10”. Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang cửa hàng Microsoft Store.

Nhấp vào nút Redeem (Mua lại) nằm bên phải biểu tượng Minecraft.

Xem thêm: Tải Game Road Redemption Full 2017, Tải Game Road Redemption (Full Dlc) Crack

Có thể bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập tài khoản Microsoft trước. Khi đó, hãy nhập địa chỉ email và mật khẩu vào để tiếp tục.

Chờ Minecraft tải xuống. Sau khi bản Bedrock Edition của Minecraft tải xong, bạn có thể tìm chương trình trong trình đơn Start
Bạn cần chắc chắn rằng mình có bản sao của Minecraft. Nếu máy chơi game Xbox One đã cài bản sao của Minecraft cổ điển, bạn có thể tải phiên bản Bedrock Edition miễn phí.

Chọn thẻ Store (Cửa hàng). Bạn hãy cuộn sang phải đến thẻ Store ở đầu màn hình, sau đó nhấn nút A trên tay cầm chơi game.
Nhấn vào nút có hình ☰ . Nút này nằm phía dưới trên tay cầm chơi game Xbox One, bên phải nút “Guide” (Hướng dẫn). Game Minecraft sẽ được tìm. Bạn không còn có thể mua bản Minecraft Xbox One từ Store.

Chọn Minecraft và nhấn nút A . Game sẽ hiện ra đầu kết quả tìm kiếm trên Store. Trang Minecraft sẽ mở ra.

Chọn Get (Nhận) và nhấn vào nút A . Tùy chọn Get nằm bên phải biểu tượng Minecraft.

Chờ Minecraft cài đặt xong.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Cashflow 101 Board Game Cashflow 101 Bản Online

Sau khi hoàn tất, bạn sẽ có thể tìm trò chơi trong trình đơn My games and apps (Ứng dụng và game của tôi).

Minecraft Bedrock Edition không còn khả dụng trên máy PlayStation 4. Nếu đã có phiên bản Minecraft Xbox One, có thể bạn sẽ được nhắc nâng cấp lên bản Minecraft Bedrock Edition khi mở game.

Việc tải phiên bản Minecraft đầy đủ từ website của bên thứ ba là bất hợp pháp và có thể khiến máy tính bị nhiễm vi-rút.
Bài viết này đã được cùng viết bởi Jack Lloyd. Jack Lloyd là tác giả và biên tập viên làm việc cho loltruyenky.vn. Anh có hơn hai năm kinh nghiệm viết và biên tập các bài viết về công nghệ. Anh là người đam mê công nghệ và là giáo viên tiếng Anh. Bài viết này đã được xem 31.515 lần.
Cookie cho phép loltruyenky.vn hoạt động tốt hơn. Bằng việc tiếp tục sử dụng trang web của chúng tôi, bạn đồng ý với chính sách cookie của chúng tôi.
Trang chủ Giới thiệu về loltruyenky.vn Các chuyên gia Liên hệ với chúng tôi Sơ đồ Trang web Điều khoản Sử dụng Chính sách bảo mật Do Not Sell My Info Not Selling Info