Cách Chơi Miễn Phí World Of Warcraft 2020 Trên Pc, Hướng Dẫn Chơi World Of Warcraft Update 03/2023

World of warcraft là một trong những tựa game nhập vai rất được cộng đồng game thủ săn đón bởi những màn đấu kịch tính đến nghẹt thở. Tuy tựa game này có lối chơi khá dễ nhưng đối với những người mới nhập môn thì nó không hề đơn giản chút nào. Bài viết dưới đây, loltruyenky.vn sẽ hướng dẫn chơi World of warcraft cực đơn giản, giúp bạn chiến thắng trong mọi ván đấu.

Đang xem: Cách chơi miễn phí world of warcraft 2020 trên pc

Cần tìm hiểu những chủng tộc trước khi chơi game

Yếu tố cơ bản đầu tiên khi chơi World of warcraft bạn cần nắm được đó là hãy tìm hiểu về những chủng tộc trong game. Khi mới bắt đầu chơi, bạn có thể nhận được Dwarf Paladin, tiếp đó là bạn muốn có sức mạnh lớn để càn quét được binh đoàn. Thế nhưng, với Dwarf Paladin thì bạn không thể nhận được những trang bị tốt nhất.

Xem thêm: tai game uno

Trong những bản World of warcraft trước, Paladin chỉ thực sự hữu ích trong PvE cùng với chức năng healbot và đứng hồi máu cho đồng đội. Vì thế, bạn cần phải chắc chắn rằng mình đã hiểu rõ về class trong khi chơi.

Xem thêm: Cách Chơi The Sims Freeplay Trên Máy Tính, The Sims Freeplay

Nếu trong những phiên bản hiện tại, bạn có thể giết chất bất cứ thứ gì mình muốn thì trong phiên bản nguyên thủy lại có phần độc đáo hơn. Bạn có thể giết chết NPC của đội khác nếu được đánh dấu là “civillizian”. Hành động này sẽ được tính là Dishonorable kill khá độc ác. Vậy nên, bạn có thể sẽ không vào được các lootbox cao cấp ở PvP.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đây, loltruyenky.vn đã hướng dẫn chơi World of warcraft một cách chi tiết mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích nhiều cho bạn mỗi khi tham gia vào cuộc chiến đầy căng thẳng này. Chúc bạn chơi game vui vẻ!