Cách Chơi Mị Giả Chơi Tốt Vị Trí Hỗ Trợ, Hội Class Mị Giả Update 05/2022

Trong Thiện Nữ 2 VNG phiên bản nước ngoài, Mị Giả vẫn là môn phái được nhiều game thủ lựa chọn (sau Phương Sĩ và Y Sư). Vậy làm cách nào để “chinh phục” class này là câu hỏi của nhiều người chơi, nhất là những game thủ mới.

Đang xem: Cách chơi mị giả

Hãy cùng EXP.GG khám phá nhé!

Tính tới thời điểm hiện tại, Thiện Nữ 2 VNG vẫn chưa ấn định thời gian cụ thể mở cửa ở nước ta. Theo game này ở nước ngoài, trong phiên bản mới, nhìn chung Mị Giả đã có một cuộc “lột xác” hoàn toàn về mặt ngoại hình, Tuy nhiên, các tính năng, cách chơi của môn phái này cơ bản vẫn khá giống với phiên bản đang vận hành ở nước ta.

Có rất nhiều lý do để gamer lựa chọn môn phái này. Đầu tiên phải kể đến việc đây là class có skill công thủ song toàn, cực mạnh khi PK hay trong các trận giao tranh. Điều đặc biệt hơn, Mị Giả chính là “bậc thầy” của hiệu ứng khống chế với một loạt các skill như mê hoặc, hôn mê, trói chân… Bên cạnh đó, môn phái này còn có thuật tàng hình và khả năng phản tiên thủ rất mạnh.

Chính vì vậy, Mị Giả luôn là một trong những môn phái được game thủ cực kỳ yêu thích và đây cũng là class “bắt buộc phải có” trong team PK.

Cách chơi như thế nào?

Với những lợi thế riêng có về mặt khống chế, hỗ trợ, gamer cần đặc biệt lưu ý trong việc bố trí nhân vật này khi PvP để phát huy tác dụng của nó. Hay nói cách khác, trong Thiện Nữ 2 VNG, so với các môn phái khác Mị Giả có vẻ như “yếu sinh lý” hơn khi solo 1vs1. Chính vì vậy, người chơi môn phái này cần sự kiên trì và duy trì lâu dài.

*

Một số skill của phái Mị Giả.

Cách buid trang bị

Vũ khí: Tăng tất cả các skill của Mị Giả từ 1 đến 2 cấp, tăng cường khống chế, nhanh nhẹn, tốc độ công kích phép, chính xác phép thuật. Trong đó, trên vũ khí, người chơi ưu tiến kiếm món quỷ, khi tẩy luyện ưu tiên nhanh nhẹn.

Áo: Người chơi nên đầu tư set quỷ, còn nếu không hãy ưu tiên chọn đồ cực phẩm tím. Các thuộc tính cần thiết của của áo đó là phòng thủ cao, tăng sinh lực và nhanh nhẹn.

*

Ngoài ngoại hình, liệu rằng, phái Mị Giả ở Thiện Nữ 2 VNG có gì khác so với phiên bản nước ngoài vẫn là một ẩn số.

Mũ: Gamer cần ưu tiên các thuộc tính như nhanh, kháng thuộc tinh, sinh lực, phòng ngự vật lý.

Khiên: Ưu tiên 2 dòng chống đỡ, 2 dòng phòng ngự.

Hạng liên: Tăng cấp toàn bộ kỹ năng. Trong đó, hạng liên tối ưu nên ưu tiên set quỷ, nếu không có thì chọn đồ tím.

Xem thêm: Cách Tắt Avast Khi Choi Game, Hướng Dẫn Sử Dụng Chương Trình Avast Anti Virus

*

*

Trên vũ khí, người chơi khi chọn phái Mị Giả nên ưu tiến kiếm món quỷ, khi tẩy luyện ưu tiên nhanh nhẹn.

Giày, bao tay: Thuộc tính chủ yếu là nhanh nhẹn nên càng nhiều nhanh nhẹn càng tốt, tiếp theo đó là phòng ngự vật lý và kháng.

Vòng tay và nhẫn: Vòng tay nên ưu tiên chọn set quỷ, còn nhẫn thì không cần thiết. Trong đó, vòng tay nên lưu ý chọn các thuộc tính kháng và nhanh nhẹn, sau đó là giới hạn sinh lực. Còn nhẫn thì càng nhiều nhanh nhẹn càng tốt.

Bộ kỹ năng

Về bộ kỹ năng, Mị Giả gồm 4 nhóm: Tỏa Hồn, Mê Hoặc, Xuất Khiếu và Tuyệt Kỹ. Trong bộ skill này, mê hoặc là nhóm kỹ năng cầng được nâng cao tối đa nếu như bạn muốn nhân vật mình thực sự trở thành bậc thầy khống chế.

*

Một trong những skill của phái Mị Giả.

Nhìn chung, với lớp Mị Giả, người chơi nên nâng các kỹ năng khống chế lên mức cao nhất. Với những kỹ năng công kích thì cộng theo khả năng và mức độ mà người chơi cần dùng. Bởi chung quy, môn phái này chủ yếu chuyên về khống chế nên những skill công kích không nên đầu tư nhiều. Tất nhiên, người chơi không nhất thiết theo hướng này mà ngược lại bạn có thể phát triển các kỹ năng theo ý mình muốn.

*

Một số gamer từng trải nghiệm môn phái này cũng đưa ra lời khuyên, khi build đồ người chơi nên chọn những dòng tăng Phong hoặc Huyền.

Bên cạnh đó, một số gamer từng trải nghiệm môn phái này cũng đưa ra lời khuyên, khi build đồ người chơi nên chọn những dòng tăng Phong hoặc Huyền. Bên cạnh đó, Mị Giả cũng là phái pháp công nên rất cần tăng pháp thuật, chí mạng pháp thuật và trí lực.

Một số kinh nghiệm khác

Về cách kiếm trang bị, có khá nhiều cách để người chơi có thể sở hữu các trang bị trong game. Một trong những phương pháp khá phổ biến đó chính đánh quái. Điều đáng lưu ý ở đây đó chính là việc sử dụng skill đánh quái, nếu cần thì phải linh hoạt, ví dụ như khi team có Giáp Sĩ thì không nên dùng Hỗn Loạn.

*

*

Một số hình ảnh về ngoại hình mới của môn phái này.

Bên cạnh đó, một mẹo nhỏ cho người chơi khi chọn class này đó chính bạn cần có một pet mạnh về dame, ưu tiên “máu trâu” hơn. Bởi khi game Hỗn Loạn thì đối thủ sẽ đánh pet, việc pet có máu trâu để chịu dame thay cho chủ nhân của mình.

Xem thêm: Chơi Hụi Là Gì? Hướng Dẫn Cách Chơi Hụi Hốt Hụi Lúc Nào Thì Lợi Nhất

Trên đây là một số kinh nghiệm của một số gamer mà chúng tôi tổng hợp được. Còn bạn, bạn có ý kiến gì khi chơi class này, hãy chia sẻ cùng chúng mình nhé!

Trang chủ: https://thiennu2.zing.vn/official

Những thông tin tiếp theo về game Thiện Nữ 2 VNG sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trên EXP.GG. Mời quý độc giả cùng đón đọc.