Cách Chơi Mercurial Spectre Dota 2 Thế Giới, Cách Chơi Mercurial Spectre Dota Update 12/2023

Spectre là một anh hùng mang đến cho người chơi khả năng gánh đội cực mạnh vào cuối game. Khi sở hữu đủ số lượng vật phẩm cốt lõi cần thiết, cô ấy sẽ dễ dàng tiêu diệt kẻ thù và hoàn toàn có thể làm chủ bản đồ. Chính vì vậy mà hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách chơi Spectre DotA 2 sao cho hợp lý nhất.

Đang xem: Cách chơi mercurial spectre dota

Mục lục bài viết

Ưu và nhược điểm của SpectreCách tăng kỹ năng và tài năng anh hùng cho SpectreDress up SpectreCách chơi Spectre DotA 2

Ưu và nhược điểm của Spectre

Spectre là Hard Carry cuối game với khả năng Desolate cho phép cô ấy tự mình chiến đấu với các anh hùng khác. Chiêu cuối, tán loạn toàn bản đồ để gây rối với team địch sẽ là con bài tuyệt vời cho đồng đội. Nhưng để chơi hiệu quả, bạn cần hiểu rõ điểm mạnh và điểm yếu của tướng này.

Super Carry Spectre tỏ ra khá yếu ở đầu game

Ưu điểm

Ulti sẽ tiết lộ tướng địch trên khắp bản đồ và tấn công chúngSiêu mạnh ở Late GameTốc độ di chuyển nhanh, thoát hiểm dễ dàngÁo giáp tuyệt vời

Khiếm khuyết

Đầu trận khá yếuLượng mana ít và yêu cầu người chơi sử dụng kỹ năng một cách hợp lýPhụ thuộc vào thiết bị

Cách tăng kỹ năng và tài năng anh hùng cho Spectre

Bảng cộng kỹ năng cho Spectre

MÁY HÚT PHÂN LOẠI

Truyền hoạt ảnh: 0,3 + 0,37Phạm vi truyền: 2000Bán kính Hiệu ứng: 125Hư hại: 75/130/185/240Tốc độ di chuyển Chậm / Tiền thưởng: 10% / 14% / 18% / 22% (Nhân tài 24% / 28% / 32% / 36%)

Spectre phóng một con dao găm vào mục tiêu và mở ra một con đường bóng tối và gây sát thương cho mục tiêu. Khi đi theo bóng của Shadow Path, Spectre có khả năng đi xuyên qua các đơn vị.

MONG MUỐN

Spectre gây sát thương xuyên giáp cho tướng địch nếu không có đơn vị xung quanh. Ngay cả những bản sao từ chiêu cuối của Haunt cũng có khả năng này.

TRANH CHẤP

Bán kính tối thiểu: 300Bán kính tối đa: 700Thiệt hại được phản ánh: 7% / 12% / 17% / 22%

Giảm sát thương nhận và phản ứng xuống khoảng 600 AoE xung quanh.

HAUNT

Cấp 1 – Tồn tại trong 4 giây / 150 năng lượng, 150 giây hồi chiêu.Cấp 2 – Tồn tại 5 giây / 150 năng lượng, 120 giây hồi chiêu.Cấp 3 – Kéo dài 6 giây / 150 năng lượng, 90 giây hồi chiêu.

Tạo bóng ma để theo dõi đối thủ. Những bóng ma này không thể kiểm soát được. Mỗi con sẽ chỉ tấn công mục tiêu mà nó theo sau. Lưu ý, ảo ảnh không có khả năng Tán sắc. Giảm thời gian hồi chiêu.

Tài năng anh hùng

Cách tăng điểm Tài năng Anh hùng cho Spectre

Dress up Spectre

Để tối đa hóa sức mạnh của các kỹ năng của bạn và tạo lợi thế cho Spectre trong giao tranh tổng, bạn cần phải xây dựng trang bị phù hợp cho anh hùng này. Cụ thể ở mỗi giai đoạn của trận đấu sẽ có những trang bị phù hợp với Spectre sau:

Thiết bị khởi động

Quelling Blade: Spectre có chỉ số máu và cơ bản không lớn ở đầu game, vì vậy bạn nên lên Quelling Blade để tăng dame, dễ farm và đi rừng hơn. Tango: Đối với Spectre, khả năng phục hồi Chữa bệnh Salve: Cung cấp cho Spectre khả năng hồi máu khi đi trên đường Dép của sự nhanh nhẹn: Tăng tốc độ di chuyển, nhặt tiền thưởng hoặc rune và trốn thoát khi bị truy đuổi

Thiết bị trận đấu đầu tiên đã hoàn thành

Nhẫn linh hồn: Hồi 170 máu và 150 năng lượng trong 10 giây. Đây là trang bị lý tưởng để Spectre bám đường Khởi động tốc độ: Giúp Spectre thoát khỏi những cuộc gank và đuổi theo những kẻ địch yếu hơn. Ban nhạc Wraith: Chỉ số cơ bản của Spectre tăng lên Đũa phép: Phục hồi và tăng chỉ số cơ bản của bạn cho Spectre

Công cụ thiết yếu

Treads điện: Thay đổi số liệu thống kê theo màu giày, bạn thay đổi giữa Sức mạnh, Sự nhanh nhẹn, IntelRạng rỡ: Gây sát thương theo thời gian trong bán kính 700. Kết hợp với Ultimate là cơn ác mộng với kẻ thù. Phong cách Manta: Chia thành 2 phân thân kết hợp Ultimate. Nó trông không khác nhiều so với Naruto.

Trang thiết bị tùy chọn

Khởi động pha: Tăng tốc độ di chuyển và đi qua các đối tượng cộng với lượng dame cộng thêm để giúp Spectre đuổi theo hoặc chạy trốn Diffusal Blade: Đốt 40 năng lượng / đòn tấn công và gây 0,8 sát thương theo số năng lượng bị đốt cháy. Vanguard và Blade Mail: Tăng khả năng hồi phục và chống lại Spectre. Cô nàng này sẽ có khả năng lao vào team địch tốt hơn.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Phần Mềm Auto Click Đơn Giản Nhất, Hướng Dẫn Sử Dụng Auto Click 2

Nullifier: Làm chậm kẻ thù và gây nhiều sát thương hơn. Black King Bar: Kích hoạt chặn sát thương phép và các hiệu ứng đi kèm.

Cách chơi Spectre DotA 2

Khi điều khiển nhân vật Spectre, bạn có thể chọn một trong hai cách chơi cơ bản. Cụ thể là chơi Spectre trong vai Carries hoặc thực hiện các nhiệm vụ Gank trong đội.

Cách đánh Spectre trong Hard Carry theo phong cách DotA 2

Trong đầu Game, Spectre không thể làm gì khác ngoài việc trang trại cho Radiance (Đang hoạt động). Tuy nhiên, khi đến giữa trận, hero này trở nên cực kỳ đáng gờm. Cô có khả năng quấy rối kẻ thù bằng kỹ thuật Tối. Spectre đôi khi cũng sử dụng nó để tiêu diệt kẻ thù trên đường chạy trốn.

Nông trại và Nông trại và Nông trại

Spectre trở thành mối đe dọa cực lớn khi chơi cùng đồng đội. Cô ấy có thể mang lại rất nhiều sát thương diện rộng khiến đối thủ liên tục. Khi đó, việc làm hỏng cô gái này là điều vô cùng khó khăn. Đặc biệt là khi sở hữu Rạng rỡSpectre hoàn toàn có thể thống trị toàn bộ Game.

Chơi Spectre để Gank hiệu quả

Một cách chơi Spectre Dota 2 Cũng được rất nhiều game thủ ưa chuộng hiện nay đó là tập trung vào Gank. Người chơi nên tập trung vào việc thu thập các vật phẩm như Drum of EnduranceUrn of Shadows để tăng sức mạnh cho nhân vật thay vì tập trung vào Radiance dồn dập.

Có những thứ mới để gank

Các trang này trợ giúp tăng giápkhả năng thiệt hại cho Spectre. Tuy nhiên, tiêu chuẩn nhập vai Gank, nhân vật Spectre khó phát huy tối đa sức tấn công hơn phiên bản Carries.

Trên đây là cách chơi Spectre DotA 2 sau đó Game Việt Hóa Bạn thân mến. Với bí quyết này, hy vọng bạn có thể leo Rank dễ dàng hơn. Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!

*

Cách tắt virus & threat protection win 10Đây là một cách để tạm thời vô hiệu hóa Windows Defender Antivirus. Bạn có thể làm điều này khi bạn muốn thực hiện một số nhiệm vụ cụ thể.Bước 1: Tìm kiếm Windows Security từ thanh Start và chọn kết quả hàng đầu để tiếp tục.Bước 2: Chọn Virus & threat protection . Sau đó, nhấp vào Quản lý cài đặt trong Cài đặt chống vi-rút và đe dọa .

Xem thêm: Tiết Lộ Các Cách Chon Ga Choi, Top 5 Cách Chọn Gà Chọi Tơ Chuẩn Nhất

Bước 3: Chuyển công tắc từ Off sang On trong phần Bảo vệ thời gian thực .Sau các thao tác này, bạn sẽ có thể cài đặt ứng dụng hoặc thực hiện một tác vụ cụ thể mà bạn không thể thực hiện trước khi bảo vệ thời gian thực bị tắt.Làm cách nào để bật Windows Defender trong Windows 10 khi cần thiết? Bạn có thể lặp lại các bước trên cho đến bước 3 để bật cài đặt.