Cách Chơi Megaman X7 – Megaman X7 (Rockman X7) Update 06/2024

Megaman X9 là một tưa game fan made được tạo thành do sự “chờ đợi quá lâu” từ phía nhà sản xuất. Với sự thành công từ series Megaman X, mặc cho các fan mong chờ phiên bản X9 đầy mới mẻ, Capcom vẫn chưa tung ra mà thay đó là phiên bản MegaMan X dành cho điện thoại di động. Vậy phiên bản do các fan tạo nên liệu có đáp ứng được nhu cầu của người chơi hay không? Hãy cùng Đấu Trường Haki trải nghiệm tựa game này ngay trong bài viết dưới đây.

Đang xem: Cách chơi megaman x7

Giới thiệu Megaman X9

Megaman đưa ra khá nhiều phiên bản, tuy nhiên phiên bản Megaman X9 vẫn nằm trong một dự án nào đó của nhà phát hành. Chính sự nóng lòng từ các fan ruột của game, họ đã làm nên một phiên bản game khá giống với Megaman X8, đặc biệt là phần đồ họa. Sự khác biệt cũng trở nên rõ ràng hơn khi mà bảng điều khiển của các thế hệ tiếp theo đều diễn ra. Tùy biến ngôn ngữ cũng được cài đặt một cách chi tiết hơn nhằm thể hiện ước muốn được vươn ra biển lớn của những người làm game.

*

Gameplay của Megaman X9 làm cho chúng ta nhớ ngay đến người anh em gần nhất, X8. Song, việc chọn tự động cho người chơi đi theo thứ tự di chuyển đã được lập trình sẵn là điều khác biệt đầu tiên. Sự khác biệt thứ hai đến từ việc đồ họa: Sắc nét, phối hợp nhiều màu sắc hài hòa, hiệu ứng âm thanh được nâng cao. Hai sự khác biệt trên được các fan đưa vào phiên bản lần này cũng giống như những gì mà họ mong muốn từ trước đến này, điều mà Capcom chưa làm được hoặc làm chưa đến nơi đến chốn.

Link tảiMegaman X9
Dung lượng1 GB
Định dạng fileWinrar
Tốc độ tải ước tính8 MB / s
Pass giải nénloltruyenky.vn

Các phiên bản khác của Megaman:

Hướng dẫn cài đặt

Phiên bản fan made này khá dễ sử dụng. Thậm chí nếu bạn không rành về máy tính, sử dụng file chùa thì vẫn có thể chơi game một cách nhanh nhất thông qua 4 bước sau:

Bước 1: Tải file từ link phía trên

Bước 2: Giải nén file bằng phần mềm

Bước 3: Chạy file cài đặt như thường

Bước 4: Vào biểu tượng và tiến hành chơi game

Cấu hình MegaMan X9

Âm mưu lớn nhất trong Megaman X9

Mega Man X9 diễn ra giữa Mega Man X: Command Mission và Mega Man Zero , nhưng nhiều khả năng sẽ theo Mega Man X8âm mưu của riêng mình, trong đó nó làm. Vào năm 22XX cách đây rất lâu, X (cùng với Zero và Axl) đã liên tục bảo vệ loài người và chính các Reploids. Bất kể, Sigma giờ đã chết và Lumine đã được hồi sinh từ thất bại … bởi một thực thể đen tối biết tình hình đã trở thành của anh ta!

*

Trong thời gian này, Axl bắt đầu trải qua những cơn thịnh nộ và điên loạn, đến mức Zero nói với X rằng người sau trở thành “một trong số họ” (một Maverick). Bây giờ được thiết lập vào năm 25XX, Signas gần đây đã phát hiện ra một Maverick mạnh hơn, một người tuyên bố có thứ hạng cao hơn tất cả: Incubus. Anh ta gửi dữ liệu này ngay lập tức cho Alia, Layer và Pallette, những người đang trong quá trình khám phá tình trạng của Axl.

Cả X và Zero (hiện được hồi sinh từ Zero 4, trong lần đầu tiên tái sinh) đã nghe đây là một cuộc khủng hoảng quan trọng và quyết định dấn thân vào nhiệm vụ tiêu diệt Maverick không thể ngăn cản này, cùng với một Lumine bị xáo trộn đôi chút và một đội quân nô lệ thế hệ mới. Phụ đề là “Thảm sát vô hồn “.

Danh sách các nhân vật trong Megaman X9

X (Rockman X trong tiếng Nhật)

Tức giận vì virus Axl mà anh ta tin rằng sau đó đã khỏi, X muốn trả thù và bây giờ đang nổi giận để tìm kiếm mọi Maverick mà anh ta tìm thấy, và sẽ phá hủy nó chỉ để bảo vệ hòa bình và hòa hợp thêm một lần nữa … Vũ khí X-Buster của Mega Man X hiện được trang bị một thanh kiếm tích hợp với tông màu tím. Lồng tiếng bằng tiếng Nhật bởi Takahiro Sakurai và tiếng Anh của Vic Mignogna, kể từ khi Mark Gatha trở thành bác sĩ.

*

Zero

Anh ta muốn có nhiều câu trả lời hơn về lý do Lumine được hồi sinh ở trạng thái tối hơn. Vì vậy, để thực hiện theo cách này, anh ta gắn thẻ cùng với X để tìm cách khôi phục Axl trong tình trạng anh ta đang ở. Giống như X, Zero hiện có một sự thay đổi: khả năng sử dụng kép hoặc tách Z-Saber của anh ta. Anh được lồng tiếng bởi Ryotaro Okiayu bằng tiếng Nhật và Johnny Yong Bosch (người lồng tiếng cho phần sau trong Marvel vs. Capcom 3) bằng tiếng Anh.

*

Axl

Lumine đã đe dọa anh ta một lần nữa, và bây giờ Axl đang hành động điên rồ và bạo lực sau khi anh ta hồi phục từ X8. Anh ta chỉ có thể chơi được nếu bạn đánh bại năm Mavericks đầu tiên hoặc chơi toàn bộ câu chuyện trên Hard. Một thay đổi khác biệt trong tổng thể của Axl là việc bổ sung các thao tác chiến đấu lén lút và chiến đấu tay đôi … Sau này được Kenichi Suzumura lồng tiếng bằng tiếng Nhật (vì nhiều người cho rằng một phụ nữ nói tiếng Axl hơi vô lý), và trong Tiếng Anh của Yuri Lowenthal.

*

Alia

Cô ấy hiện đang tìm hiểu tình trạng của Axl, cùng với Layer và Pallette, ngay cả khi chúng tôi nói … Được lồng tiếng bằng tiếng Nhật bởi Rumi Kasahara và Laura Bailey bằng tiếng Anh.

*

Iris

Sau khi Zero nghĩ rằng cô ấy đã chết, cô ấy lại được Zero làm lại. Cô ấy có thanh kiếm duy nhất của Zero và cô ấy có cùng giọng nói từ Mega Man X4 và có thể chơi được nếu bạn đánh bại 5 mavericks là Zero.

*

Layer

Cảm xúc của cô dành cho Zero có thể đã tăng thêm sau X8 … Giống như Alia và Pallette, Layer đang cố gắng kiểm tra vấn đề bi thảm của Axl. Cô được lồng tiếng bởi Sonoko Kawata bằng tiếng Nhật và Wendee Lee bằng tiếng Anh.

Xem thêm: Cách Chơi Pháo Đầu – Học Cờ Tướng Khai Cuộc Pháo Đầu Mã Đội

*

Pallette

Hiện tại nhìn qua Axl cùng với Alia và Layer. Vì có vẻ khôn ngoan, Pallette đã trưởng thành hơn sau các sự kiện của Mega Man X8. Lồng tiếng bởi Haruna Miura bằng tiếng Nhật và Colleen O’Shaughnessey bằng tiếng Anh.

*

Signas

Signas gần đây đã tìm thấy nhiều dữ liệu giải quyết xung quanh Incubus, Maverick mới và đội quân Reploids nô lệ của anh ta. Không giống như các trò chơi trước đây, anh ta đóng vai trò quan trọng hơn trong trò chơi, thậm chí là có thể chơi như anh ta (chỉ bằng cách đánh bại Hard Mode hai lần). Bây giờ được lồng tiếng bởi Fumihiko Tachiki bằng tiếng Nhật và Troy Baker bằng tiếng Anh.

Lumine

Anh ta đã được Incubus hồi sinh ngay sau khi bị X, Zero và Axl đánh bại … Lumine giờ có đôi mắt đỏ thẫm và sự hiện diện bất ổn hơn: bất cứ nơi nào Incubus được nhìn thấy, Lumine không bị bỏ lại quá xa! Lồng tiếng bởi Junko Noda bằng tiếng Nhật và Mona Marshall bằng tiếng Anh.

Incubus

Nhân vật phản diện chính của Mega Man X9. Tất cả những gì được biết về anh ta là cái sau là một hình bóng vượt xa Sigma về chiều cao, và có trí tuệ lớn, với một sự sụp đổ: quan điểm của anh ta về hòa bình và hòa hợp! Để trở nên mạnh mẽ hơn, bất cứ khi nào Maverick hoặc Reploid bị phá hủy, sức mạnh của Incubus sẽ tăng lên trong mọi phạm vi … Được lồng tiếng bởi Naoya Uchida bằng tiếng Nhật và Paul St. Peter bằng tiếng Anh.

Vile

Giờ đây anh ta tìm kiếm sức mạnh và sức mạnh to lớn để đánh bại Maverick Hunters ngay lập tức … nếu anh ta chết, sau đó Vile sẽ kéo Thợ săn Maverick xuống Địa ngục cùng anh ta, bất cứ khi nào họ thích hoặc không phải! Phối màu của Vile là màu tím, giống như trong lần xuất hiện trò chơi ban đầu của anh ta. Lồng tiếng bởi Mugihito bằng tiếng Nhật và Kirk Thornton bằng tiếng Anh.

Tiến sĩ Light

Ông là người chịu trách nhiệm cho việc tạo ra cả Mega Man và X cổ điển. Giống như trong các trò chơi trước đây, Tiến sĩ Light được mô tả trong một vài phần của một cấp độ để cung cấp cho người chơi thông tin hoặc các khả năng mới. Lồng tiếng bởi Tomohisa Aso bằng tiếng Nhật và Doug Stone bằng tiếng Anh.

Bass

Ông là ông chủ phụ đầu tiên của Mega Man X9. Không giống như phiên bản cổ điển, người bị điều khiển bởi sự điên rồ và sức mạnh, trong vũ trụ Mega Man X, Bass là một cá nhân lịch sự (như trong truyện tranh Battle Network), người tìm kiếm sức mạnh không phải để trở nên mạnh mẽ hơn, mà là cai trị tối cao. Treble không xuất hiện cùng với Bass trong phần này và trong hầu hết thời gian, người sau mặc áo choàng màu nâu trên trang phục của anh ta. Lồng tiếng bằng tiếng Nhật bởi Keiko Nemoto và Liam O’Brien bằng tiếng Anh.

Gameplay cực hấp dẫn cho Megaman X9

Phong cách của trò chơi này gợi nhớ đến Mega Man X8, chỉ lần này: một tùy chọn nhiều người chơi mới đã được bật và thứ tự Mavericks đã được chọn tự động cho người chơi; do đó, anh ấy / cô ấy phải đi theo thứ tự những gì đã được phát triển trong trò chơi, nói chung.

*

Tuy nhiên, giống như nhiều tựa game trước, bạn vẫn có thể sao chép khả năng chữ ký của Maverick bị đánh bại sau khi bạn xóa sân khấu. Đồ họa đã thay đổi một chút sang sắc nét hơn, theo phong cách HD gợi nhớ đến Bleach: Soul Resurreccion (một trò chơi hành động hack-an-slash cho Playstation 3 có sẵn vào tháng 8 năm 2011), và âm nhạc đã được tăng cường để phù hợp với phong cách của Mega Man X9 tâm trạng chung.

Giữa trò chơi và trước khi bạn chiến đấu với Maverick, có những đoạn cắt cảnh theo phong cách anime (như trong Mega Man 8 và X4) người ta sẽ bắt gặp, với mỗi người trong số họ được hoạt hình bởi studio Bee Train của Nhật Bản , với tất cả các nhân vật được thiết kế bởi Satoshi Ohsawa.

Xem thêm: tai game army ve may tinh

Đồ họa tương tự từ Mega Man X8 được sử dụng cho tựa game này và giống như hầu hết mọi trò chơi Mega Man, có tám Mavericks trong tất cả các vị trí khác nhau trước khi chiến đấu với trùm phụ, và sau đó là trùm cuối.