Cách Chơi Master Yi Tốc Chiến Update 07/2024

Bảng ngọc và cách lên đồ Master Yi Tốc Chiến: Tìm hiểu về lối chơi Master Yi hiệu quả nhất trên LMHT Tốc Chiến.

Master Yi vẫn là một trong vị Tướng được yêu thích bởi lối đánh dễ chơi dễ trúng thưởng, độ cơ động cao cùng khả năng gây ra sát thương cực lớn. Dù vậy, Master Yi cũng rất dễ trở thành mục tiêu của đối thủ bởi khả năng dồn sát thương cực mạnh của mình. Trong Tốc Chiến, Master Yi cũng là một trong những vị Tướng rất mạnh trong phiên bản hiện tại.

Đang xem: Master yi tốc chiến: bảng ngọc bổ trợ, cách lên đồ master yi tốc chiến mới nhất

Cách tăng kỹ năng Master Yi Tốc Chiến:

– Nội tại: CHÉM ĐÔI. Sau vài đòn đánh liên tiếp, Master Yi sẽ chém hai nhát liên tiếp

– Chiêu 1: TUYỆT KỸ ALPHA. Master Yi dịch chuyển trên khắp chiến trường bằng tốc độ chóng mặt, gây sát thương vật lý lên những đơn vị trên đường đi, đồng thời trở nên không thể bị chỉ định. Tuyệt Kĩ Alpha có thể chí mạng, đồng thời gây thêm sát thương vật lý lên quái. Các đòn đánh thường giảm thời gian hồi của Tuyệt Kĩ Alpha.

– Chiêu 2:THIỀN. Master Yi nhập thiền, hồi Máu và giảm sát thương gánh chịu trong chốc lát.

– Chiêu 3: VÕ THUẬT WUJU. Tăng thêm sát thương chuẩn cho đòn đánh thường.

– Chiêu cuối: CHIẾN BINH SƠN CƯỚC. Master Yi di chuyển với sự linh hoạt vô song, tạm thời tăng Tốc Độ Di Chuyển và Tốc Độ Đánh cũng như được miễn nhiễm với mọi hiệu ứng làm chậm. Khi kích hoạt, việc hạ gục hoặc hỗ trợ đồng đội hạ gục đối phương sẽ kéo dài thời gian tác dụng của Chiến Binh Sơn Cước. Nội tại giảm hồi chiêu cho các kỹ năng khác của hắn khi hạ gục hoặc hỗ trợ.

Bảng ngọc Master Yi Tốc Chiến

1. Conqueror / Chinh Phục: Một lượng lớn sát thương từ Chinh Phục cực kỳ quan trọng với một Sát Thủ – Đấu Sĩ như Master Yi. Nội tại của Chinh Phục sẽ cho Yasuo 2-6 sát thương cộng thêm (Dựa theo cấp độ), và khi đạt tối đa 5 điểm cộng dồn, người chơi sẽ có thêm 10-30 AD.

2. Triump / Đắc Thắng: Tăng khả năng kết liễu đối thủ khi thấp máu, đồng thời sau khi nhận được một điểm hạ gục, Master Yi sẽ được hồi lại 10% máu.

3. Backbone / Giáp Cốt: Trước khi có được một lượng trang bị lớn, Master Yi khá mỏng manh trong giai đoạn đầu và cần thêm Kháng phép cùng Giáp để tăng khả năng sống sót.

4. Master Mind / Chủ Mưu: Khả năng gây thêm sát thương lên quái và các mục tiêu lớn là cực kỳ quan trọng với một Tướng đi rừng. Loại Ngọc này cũng giúp Master Yi lên kinh nghiệm và gây sát thương lên trụ tốt hơn.

Xem thêm: Toàn Tập Cách Chơi Magic Card, Hướng Dẫn Cơ Bản Cho Người Mới Chơi Bài

Phép bổ trợ cho Master Yi: Tốc Biến + Trừng Phạt.

Cách lên đồ cho Master Yi Tốc Chiến

– Gươm Của Vua Vô Danh. 30% Tốc độ đánh cùng 30 AD, kèm theo khả năng làm chậm 25% sau 3 hit đánh. Đó là những chỉ số hoàn hảo rất cần thiết với một sát thủ như Master Yi.

– Giày Ninja. Mục tiêu mà Yi thường nhằm vào là các AD, nên lượng giáp cộng thêm cùng với việc giảm 10% sát thương từ các đòn đánh thường sẽ giúp Master Yi tự tin hơn, chưa kể còn hữu ích trong những tình huống băng trụ. Nhưng nếu đối đầu với một đội hình nhiều khống chế, Mercury”s Treads cũng là một lựa chọn không tồi.

– Ma Vũ Song Kiếm/Dao Điện Statikk: Ngoài tốc độ đánh, chí mạng, trang bị này còn cung cấp một lá chắn trị giá 240 – 590 khi máu tụt xuống dưới 35%, giúp Master Yi tăng khả năng sống sót khi truy đuổi hoặc ngược lại.

Cũng như Ma Vũ Song Kiếm, Dao Điện Statikk cung cấp tốc độ đánh và chí mạng. Tuy nhiên, trang bị này sẽ giúp Master Yi dọn lính, quái nhanh hơn kèm theo đó tốc độ chạy, không thể bỏ qua với một sát thủ như Master Yi.

– Vũ Điệu Tử Thần: Trang bị yêu thích của Master Yi, ngoài sát thương vật lý và 10% giảm hồi chiêu, 300 Máu sẽ giúp Master Yi khỏe hơn rất nhiều.

– Dạ Kiếm Draktharr: 50 sát thương và 10% giảm hồi chiêu là công cụ cực kỳ hữu hiệu để bạn kết liễu một đối thủ yếu máu trong 1 combo của mình.

– Giáp Thiên Thần / Giày Phàm Ăn: Những trang bị phòng ngự tốt nhất sau khi bạn đã có được lượng sát thương và tốc độ đánh đủ dùng.

Xem thêm: Phần Mềm Tính Tuổi Thai Và Tính Ngày Dự Sinh Chính Xác Nhất Cho Mẹ Bầu

Khi đối đầu với các Pháp Sư, người chơi có thể thay thế Dạ Kiếm Draktharr bằng Chùy Gai Malmortius. Còn khi team địch có nhiều tank, Kiếm Âm U và Rìu Đen sẽ giải quyết vấn đề về giáp. Rìu Đe sẽ cần lên nếu người chơi cần thêm chống chịu.