Cách Chơi Master Yi Rung Mua 7, Cách Chơi Master Yi Tốc Chiến Update 07/2024

Master Yi là vị tướng ưa thích của các người chơi ở rank thấp. Dù khả năng cơ động không cao nhưng bù lại Master Yi có lượng sát thương tay rất lớn. Sau đây, loltruyenky.vn sẽ hướng dẫn với các bạn cách chơi, lên đồ, bảng ngọc Master Yi đi Rừng mùa 9 chuẩn xác nhất.

Đang xem: Cách chơi master yi rung mua 7

*

Kĩ năng của Master Yi

*

Nội tại: Chém Đôi

Sau một số lần tung kiếm, Master Yi sẽ chém đôi.

Tuyệt Kỹ Alpha (Q)

Tuyệt Kĩ Alpha có thể chí mạng, gây thêm sát thương vật lí. Các đòn đánh thường giảm thời gian hồi của Tuyệt Kĩ Alpha đi 1 giây.

Gây thêm 75/100/125/150/175 sát thương lên quái.

Thiền (W)

Ngoài ra, Master Yi sẽ nhận thêm cộng dồn Chém Đôi và ngưng thời gian tác dụng còn lại của Võ Thuật Wuju và Chiến Binh Sơn Cước với mỗi giây thiền.

Sát thương giảm thiểu từ Thiền chỉ còn một nửa đối với trụ.

Võ Thuật Wuju (E)

Nội tại: Tăng 10% () Sức mạnh Công kích.

Chiến Binh Sơn Cước (R)

Nội tại: Hạ gục hoặc hỗ trợ giảm hồi chiêu còn lại các kỹ năng cơ bản của Master Yi đi 70%.

Cách tăng kỹ năng Master Yi

*

Thứ tự tăng skill của Master Yi

Kĩ năng (Q) Tuyệt Kĩ Alpha ta cộng max đầu tiên, sau đó đến kĩ năng (E) Võ Thuật Wuju để tăng tốc độ đánh và chém sát thương chuẩn và cuối cùng ta tăng max (W) Thiền.

Bảng ngọc tái tổ hợp cho Master Yi

*

Bảng ngọc bổ trợ của Master Yi

Master Yi với hệ ngọc chính là “Chuẩn xác” và hệ ngọc phụ là “Áp đảo”.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Chỉnh Sửa Hình Ảnh + Ghép Ảnh, Top Ứng Dụng Chỉnh Sửa Ảnh Trên Máy Tính

Chuẩn xác: Chinh phục -> Đắc thắng -> Huyền thoại: Tốc độ đánh -> Nhát chém ân huệ.Áp đảo: Tác động bất chợt -> Thợ săn tham lam.Tấn công: +10% Tốc độ đánh.Linh hoạt: +9 Sức mạnh thích ứng.Phòng thủ: +6 Giáp.

Cách lên đồ Master Yi

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị giữa trận

*

Trang bị đầy đủ cuối trận

*

Hướng dẫn cách chơi Master Yi đi Rừng

Phép bổ trợ

Tốc biến + Trừng phạt

Giai đoạn đầu game

Trang bị khởi đầu là Rựa thợ săn, mắt và bình máu.Master Yi đi rừng ở giai đoạn đầu rất nhanh, ta có thể tăng kỹ năng (W) Thiền ở cấp 2 để hồi 1 lượng máu hoặc nâng kĩ năng (E) Võ Thuật Wuju để tăng thêm sát thương vật lí giúp dọn dẹp quái rừng nhanh hơn.Vòng rừng của Master Yi: Bùa Xanh -> Cóc -> Bãi Sói -> Bùa đỏ -> Bãi người đá -> Bãi chim. Ăn xong có thể ra ăn luôn Cua sau đó biến về mua trang bị hoặc đi gank. Khả năng cướp rừng của Yi cũng rất tốt bởi vì có kỹ năng (Q) Tuyệt Kỹ Alpha cũng như nội tại sẽ giúp Yi dọn dẹp quái rừng nhanh hơn.Ở giai đoạn đầu Master Yi khó gank nên hắn cần lên cấp 6 càng sớm càng tốt. Khi chưa lên cấp 6 Master Yi có thể gây áp lực lên đường và cắm mắt hỗ trợ đồng đội.

Giai đoạn giữa game

Lúc này Master Yi cũng có 1 số món trang bị cần thiết cho mình. Ta phải cắm mắt ở những nơi có mục tiêu lớn và kêu gọi đồng đội ăn chúng để giành lợi thế cho team.Giai đoạn này Master Yi có thể đi cướp rừng hoặc chờ đợi những cơ hội gank và phản gank đúng lúc.Khả năng chém trụ của Yi rất tốt nên hãy cố gắng cùng động đội lấy trụ kịch càng sớm càng tốt.

Giai đoạn cuối game

Lúc này Master Yi có thể đi đẩy lẻ hoặc đi bắt lẻ trong rừng.Nếu team đối phương có nhiều CC cứng (choáng, hất tung,…) thì Master Yi cần canh đúng lúc để lao vào, tránh bị bắt trước khi bật R.

Ưu, nhược điểm của Master Yi

Ưu điểm

Tốc độ đi rừng rất nhanhSát thương cực kỳ lớnKhả năng gánh team tốtĐẩy trụ rất nhanh

Nhược điểm

Gank khó ở đầu trậnKhả năng bị hạ gục dễ dàng nếu team địch có CC cứng

Tướng khắc chế Master Yi

Gồm những vị tướng như Fizz, Garen, Teemo, Jax.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Liên Quân Trên Droid4X, Hướng Dẫn Nhanh Cách Chơi Liên Quân Trên Droid4X

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách chơi, lên đồ, bảng ngọc Master Yi mùa 9 đi Rừng chuẩn xác nhất. Hy vọng các bạn tham khảo để dễ dàng leo rank trong Liên Minh Huyền Thoại.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!