Cách Chơi Maple Story Sea – Hướng Dẫn Cơ Bản Cho Người Chơi Mới Update 02/2024

*

MapleStory hay Nấm Lùn Phiêu Lưu Ký là một tựa game MMORPG thời gian thực đã không còn quá xa lạ với một thế hệ game thủ Việt. Dựa trên bản quyền thương mại MMO MapleStory, MMO MapleStory M cung cấp cho người chơi tất cả những yếu tố đã tạo nên thương hiệu “nấm lùn” ngày nào như cốt truyện thú vị, đồ họa đáng yêu và một lối chơi hấp dẫn đã trở thành huyền thoại. Đó là tất cả những yếu tố mà người chơi mong muốn sẽ thấy được trong siêu phẩm này. 

Tuy nhiên thì sau đợt test được mở từ đầu năm 2018, game thủ Việt vẫn đang phải chờ đợi ngày ra mắt chính thức MapleStory M cho thị trường Việt Nam. Mặc dù vậy, hiện tại khá đông game thủ Việt đã tìm các phương pháp đường vòng để trải nghiệm sớm trò chơi này thông qua server SEA. 

Được biết, MapleStory M đã được nhà phát triển Nexon đưa lên kệ Google Play Store và App Store qua hình thức giới hạn khu vực. 5 quốc gia mới nhất được mở cửa trải nghiệm trò chơi là Australia / Canada / Indonesia / New Zealand / Philippines. Và tất nhiên thì game thủ Việt có thể sử dụng cách đi đường vòng để chơi MapleStory M bằng cách:

Đối với game thủ Android

Bước 1: Tải file APK: LINK hoặc fake IP Google Play Store: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nexon.maplem.global

Bước 2: Sau khi tải xong, bạn đọc tiến hành cài file apk và chờ đợi cho trò chơi tải nốt các gói cập nhật. Bạn có thể mở chức năng cài đặt Unknown Source trong setting của Android nếu điện thoại chưa cho phép cài đặt từ bên thứ 3.

Đang xem: Cách chơi maple story sea

Đối với game thủ iOS:

Bước 1: Đăng nhập Appstore Australia / Canada / Indonesia / New Zealand / Philippines

Bước 2: Truy cập đường dẫn ứng dụng và cài đặt: https://itunes.apple.com/app/id1290086677

Trong MapleStory M, người chơi sẽ có thể:

Quay trở lại Maple World: Game thủ có thể trải nghiệm tất cả các nhân vật và quái vật quen thuộc bất cứ lúc nào ngay trên thiết bị di động của mình. MapleStory M là một sự lựa chọn tuyệt vời cho tất cả những người chơi còn đang mong nhớ về MapleStory ngày nào. 

Chơi 5 nhân vật gốc – MapleStory M cung cấp cho người chơi 5 nhân vật , bao gồm Dark Knight, Bowmasters, Night Lord, Bishop và Captain.

Xem thêm: Cách Chơi Monaco : Ở Đâu, Đi Đâu, Ăn Gì Và Mua Sắm? Kinh Nghiệm Du Lịch Monaco (Chi Tiết & Đầy Đủ)

Tranh đoạt vật phẩm trong hệ thống nhiệm vụ hàng ngày. Người chơi có thể kích hoạt các nhân vật với đồ trang sức tìm thấy trong ải nhiệm vụ hàng ngày. Các đồ trang sức khác nhau sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trong từng ngày.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Viper – Cách Chơi Viper Trong Dota 2

Truy tìm “trùm” Mu Lung Dojo. Thử thách này đòi hỏi người chơi phải nỗ lực tiêu diệt hết quái trên đường đi. Ở thử thách cuối cùng, họ sẽ phải đối mặt với “trùm cuối” Mu Gong. 

Khám phá Nett’s Deadly Pyramid: Đây là thử thách có thể đem về cho người chơi sự may mắn nhưng cũng là một thử thách ám ảnh kinh hoàng. ọ phải chống lại xác ướp và những con quái vật khác để khám phá kho báu bí ẩn.

Đấu trường: Người chơi có thể tham gia một trận đấu với tối đa 10 người bạn khác để chiến đấu chống lại boss Zakum – nơi game thủ có thể tìm thấy những phần thưởng hấp dẫn nhất.