Cách Chơi Malzahar Sp – Malzahar Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Malzahar Update 07/2024

loltruyenky.vn » Kiến thức » Hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ Malzahar soloMid or Sp mùa 8 trong game LMHT

Hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ Malzahar soloMid or Sp mùa 8 trong game LMHT xin được giới thiệu, chia sẻ tới bạn để các game thủ đang có ý định cải tiến nâng cấp Malzahar tiện tham khảo áp dụng trong mỗi trận chiến. Malzahar cũng là một trong những vị tướng mạnh nhất nhì của game Liên Minh Huyền thoại, đã thay đổi khá nhiều sau mỗi bản Riot game cập nhật mới nhất, tuy nhiên với bộ kỹ năng độ đáo của hắn thì sức mạnh lại không ảnh hưởng quá nhiều, nói chung là vẫn giữ được phong độ của kẻ hiếu chiến. Để sử dụng Malzahar mùa 8 một cách hiệu quả, bạn cần phải nắm rõ các đấu pháp, cách chơi Malzahar và cách lên đồ Malzahar sao cho hợp lý nhất.

Đang xem: Cách chơi malzahar sp

Hãy cùng loltruyenky.vn chúng tôi tham khảo qua những hướng dẫn cách chơi cách lên đồ Malzaharưu nhược điểm của Malzahar trong game LMHT bên dưới đây nhé!

Mục lục

1. Hướng dẫn cách chơi cách lên đồ Malzahar soloMid or Sp mùa 8 trong game online Liên Minh Huyền Thoại

*

Cách chơi Malzahar mid mùa 8

* Sử dụng Tiếng Gọi Hư Không (Q) vài lần trước khi giao tranh nổ ra để cấu máu đối phương.

* Âm Ti Trói Buộc (R) lúc này của Malzahar tùy theo tình huống mà sử dụng sao cho hợp lý bởi nếu cứ nghĩ rằng phải dùng được nó lên tướng chủ lực đối phương thì bạn sẽ… chẳng bao giờ làm được vì chúng được che chắn rất kỹ, chưa kể việc cố gắng lao vào sử dụng sẽ khiến bản thân bạn lâm vào tình trạng nguy hiểm do phải đứng yên dùng chiêu thức:

Sử dụng Âm Ti Trói Buộc (R) lên những đối thủ đang hăm hở lao vào đội hình của bạn, nhằm nhanh chóng kết thúc chúng trong giao tranh do bị cô lập với phần còn lại.Sau khi các kỹ năng khống chế quan trọng của đối phương được tung ra, chúng bị hở sườn và đấu sĩ (hay tướng mở giao tranh) đội bạn đã tiếp cận được chủ lực đối thủ -> Tốc Biến Tốc BiếnÂm Ti Trói Buộc (R) lên chúng để nhanh chóng dồn sát thương.Lợi dụng việc đứng lỗi vị trí của đối thủ để nhanh chóng sử dụng Âm Ti Trói Buộc (R) biến giao tranh thành 4 vs 5.

Phép bổ trợ:

*

Bảng ngọc siêu cấp:

*

Cách tăng chiêu:

*

Cách lên đồ Malzahar solo mid mùa 8

*

Khởi đầu.

Xem thêm: Cách Chơi Game Mini World : Block Art Cho Người Mới ™ Wikilaptop

*

Lần về nhà đầu tiên.

*

Trang bị đầy đủ.

2. Đánh giá ưu nhược điểm của Malzahar mùa 8 trong game LMHT

Ưu điểm:

Gây sát thương lớnKhống chế cứngSát thương rộngĐẩy lính nhanhDễ chơi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Kendama: Các Bước Cơ Bản Đến Nâng Cao, Kendama Là Gì Bạn Đã Biết Cách Chơi Kendama Chưa

Nhược điểm:

Thiếu cơ độngLuôn là mục tiêu của quân địchChiêu cuối là con dao 2 lưỡi nếu sử dụng không đúng lúc.

Sau khi tham khảo cách chơi và cách lên đồ Malzahar trong game online Liên Minh Huyền Thoại, bạn đã hiểu thêm về sức mạnh của Malzahar – một nhân vật đang được nhiều game thủ yêu thích nhất hiện nay. Chắc chắn với cách chơi Malzahar và cách lên đồ cho Malzahar cụ thể lần này sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong mỗi trận đấu tuyên chiến sinh tử với đối thủ. loltruyenky.vn chúc bạn xem tin vui và chinh phục thành công nhân vật Malzahar trong game LMHT mùa 8 này!

loltruyenky.vn là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ… do cộng đồng loltruyenky.vn tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888
gmail.com DMCA.com Protection Status