Cách Chơi Malzahar Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Malzahar Mùa 11 Update 09/2022

Trong bài viết dưới đây, loltruyenky.vn sẽ giới thiệu cho bạn cách chơi Malzahar mùa 11 qua từng giai đoạn trong game. Những cách chơi này đều đã được tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín trên thế giới. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Chủ đề: Malzahar mùa 11

Cách chơi Malzahar mùa 11 qua từng giai đoạn trong Game

*

Cách chơi Malzahar giai đoạn đầu Game

Từ khoảng level 1- 3, sát thương của Malzahar còn là khá thấp. Do đó bạn không nên trao đổi chiêu thức với đối phương. Bạn sẽ không phải lo việc bị cấu máu,mà hãy tập trung kiếm cho mình vàng từ lính. Để lần đầu về nhà, bạn mua được cho mình Gậy bùng nổ + Hồng ngọc nhớ mua mắt tím để kiếm soát tầm nhìn bờ sông nhé. Sử dụng Ám ảnh Kinh hoàng (E) vào con lính đánh xa, sau đó dùng Tiếng gọi hư không (Q) vào 3 con lính đánh xa, để đẩy lính thật nhanh vào trụ, sau đó có thể đi roam xung quanh để cắm hoặc phá mắt đối phương lấy thêm tầm nhìn cho team.

Đang xem: Malzahar mùa 11: bảng ngọc, cách lên đồ malzahar

Lên level 6, bạn hãy gọi rừng mình ra gank hỗ trợ, vì đây là khoảng thời gian Malzahar rất đáng sợ vì đã có chiêu cuối. Malzahar kết hợp gank cực tốt với các vị tướng có kỹ năng khống chế. Với bộ kỹ năng khống chế đơn giản, việc đoạt mạng đối phương dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cách chơi Malzahar giai đoạn giữa Game

*

Đây là giai đoạn có phần hơi chậm lại của Malzahar. Đối với các vị tướng cơ động khác họ sẽ đẩy đường cực nhanh, hay thậm chí là không cần đẩy, đảo đường gank cùng các đồng đội khác. Còn Malzahar thì chắc chắn sẽ kém cơ động hơn. Do đó, để khắc phục được điểm này, bạn hãy đẩy đường với chiêu Tiếng Gọi Hư Không (Q)Ám Ảnh Kinh Hoàng (E) cùng với những chú bọ của mình thật nhanh sau đó đi kiểm soát lại tầm nhìn.

Việc đẩy đường cực nhanh với cắm mắt hiệu quả sẽ khiến cho đối phương đã đi gank mà không ăn được mạng, dẫn đến thọt chỉ số lính cũng như cấp độ. Dần dần từ đó, bạn sẽ vượt lên trước đối phương 1 cách nhanh chóng. Hãy nhớ cắm mắt thường xuyên, ngoài việc kiểm soát đối phương đi đâu, còn có mục đích phản gank. Bởi với chiêu cuối của mình, việc vô hiệu hóa 1 tướng bên đối phương là cực kì dễ.

Xem thêm: giá phần mềm diệt virus kaspersky

Giai đoạn này là giao đoạn giao tranh rồng nổ ra rất nhiều, vì thế, bạn hãy nhớ sử dụng chiêu cuối sao cho hợp lý, tránh những trường hợp bị ngắt chiêu không đáng có.

Cách chơi Malzahar giai đoạn cuối Game

*

Giai đoạn cuối game là giai đoạn mạnh nhất của Malzahar. Chỉ cần Pháp sư hay Xạ thủ của đối phương không may mắn dính phải Ám ảnh kinh hoàng (E) thì mất đi 1/3 hay đến nửa cây máu là chuyện đương nhiên.

Tất nhiên là đối phương cũng sẽ không thể nào đứng yên nhìn được. Nếu không may bạn có bị ngắt chiêu cuối thì cũng không phải là điều đáng lo ngại. Vì sát thương gây ra từ Tiếng Gọi Hư Không (Q) là rất mạnh. Hơn nữa, chiêu thức này còn gây hiệu ứng câm lặng trên diện rộng. Tuy nhiên để sử dụng chính xác cũng là 1 vấn đề, do đó bạn cần phải luyện tập nhiều hơn về Malzahar.

Xem thêm: Cách Chơi Sv Sea Cực Dễ Dàng, Nhanh Chóng, Cách Tải Valorant Server Sea Cho Anh Em Việt Nam

Trên đây là cách chơi Malzahar mùa 11 mà loltruyenky.vn muốn giới thiệu đến các bạn. Mong rằng bài viết này sẽ giúp các bạn chiến thắng trong quá trình chơi game.