Cách Chơi Malzahar 6.9 – Malzahar Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Malzahar Update 07/2022

nhất thiết quan hoài qua các vị tướng bỗng nhiên mạnh lên phần lớn Trong Liên Minh Huyền Thoại 6.9 hiện tại.

Đang xem: Cách chơi malzahar 6.9

Như khách hàng đã mầy mò,Liên Minh Huyền Thoạiphiên bản 6.9 đã chính thức có mặt Ở vừa đủ những máy chủ trên quả đât trong tuần qua. những game-er như chúng ta đã có đủ yên cầu đủ để hiểu được, những vị tướng nào đang có sức mạnh nổi bật thời điểm bữa nay. mình bạn dạng cập nhật này, Riot Games đã mang lại khá phổ quát đổi mới về tướng cũng như trang bị.

để mắt tới trước làm gamer Liên Minh Huyền Thoại không thể tin nổi Trong quá rộng rãi đổi mới. các vị tướng vốn không quá khỏe mà lại bỗng nhiên trở nên thực thụ mạnh mẽ. mọi người kiên cố nồng nhiệt qua những vị tướng trước nhé.

Aurelion Sol

*

nếu như bạn là fan ái mộ rẻ theo dõi những trận chiến tại MSI 2016 năm nay cach len do ekko, Chắc chắn sẽ rất ấn tượng Với quân bài Aurelion Sol trong tay của Huhi. giả dụ lúc đầu là hiềm nghi thì sau đấy, người ta đề xuất ý kiến lại ngay về sức mạnh của vị tướng này. quả tình, Aurelion Sol là quân bài cung cấp quất đường cực thấp. thu dọn lính, đẩy đường khả nhanh.

Với Chiêu Du Hành diện tích (E) của trong, Aurelion Sol có thể dẩy lính nhanh rồi về mua đồ rồi đây đường ngay thức thì. Qua đấy cố định trên cơ về mặt thiết bị cũng như có thể gank các đường khác, tạo lợi thế trưởng thành cho số đông của mình. khác lạ Ở tỷ lệ thành tựu đói nghèo lúc vừa ra mắt, Với thời điểm bữa nay thì thành công rate của Aurelion là hết sức tuyệt vời Với hơn 56%.

*

tuy nhiên, tài năng khuấy rối, gây sát thương duy trì theo thời gian kèm hiệu ứng khống chế khó chịu vững chắc khiến cho kẻ thù khuyên dè chừng chú “Giun” trước. Ngay cả những người chơi như SOFM cũng bắt buộc công nhận rằng Aurelion Sol rất mạnh nếu như biết đi và lên đồ tối ưu. Thần đồng của tất cả tiêu dùng vị tướng trước cực thành quả trong quá trình leo Rank Hàn.

Zed

*

bặt tăm hút mỗi bạn dạng 6.7 và 6.8 khác những đợt nerf mạnh của Riot Games cách chơi master yi. Tuy nhiên đổi thay nhu yếu của Khăn Lý giải đã khiến Zed đang có sự quay về khỏe mạnh trên đấu trường Công Lý. lúc cái Khăn Giải đáp trở thành vô bổ, chả bạn xạ thủ nào thích đối đầu với Chúa Tể Bóng Tối Ở phía bên kia team địch cả.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Gta Vice City,Truy Kích, Cách Chơi Gta Vice City Cơ Bản Cho Người Mới

bởi vào giao tranh tổng, cao thủ chỉ có thể chạy và chạy, Dấu Ấn Tử Thần cứng cáp chờ chực và sẵn sàng lấy mạng ADC đối phương trong tích tắc. logic này đã khiến cho Zed bỗng nhiên trở nên cực kỳ tức giận, mặc cho khoa học đi đường đã ko còn quá bá đạo như trước. nhưng mà nhiêu ấy cũng đủ làm người ta buộc phải mệt mỏi vì vị tướng trước.

tuy nhiên, chú ý trừ của Zed hẵng là việc thưởng thức gamer có khả năng cá nhân bắt buộc hơi tốt. do lẽ, nếu nhanh tay Zed “chưa đủ trình” mà lại sờ vào vị tướng trước. Team Play-er sẽ chẳng khác gì có một giúp sức thứ 2 mình nhóm hình. Thậm chí còn trình độ thấp hơn, giết hại thì ko ám sát được ai nhưng mà tank cũng cũng không tank được

Malzahar

*

Malzahar đang là chiếc tên khôn xiết hot ngay từ lúc bạn dạng 6.9 ra mắt. Theo như cách chơi của sân chơi, Thần Đèn vươn lên là một vị tướng khôn xiết Imba, vượt xa tầm kiểm tra game-er cũng như Riot.

Giờ đây Malzahar có thể đảm đang cả địa điểm nhập cuộc rừng lẫn tham dự đường vô cùng tuyệt vời. thủ thật nằm Ở việc vị tướng này sở hữu đàn bọ rất khủng khiếp, “Đông như quân Nguyên” gây sát thương khủng lẫn cả phần đỡ đòn nữa. Việc Tank Creep, Rồng phải chăng Baron không còn quá khó Ở vị tướng này, thậm chí có thể Solo cả Baron nữa.

quả tình cách lên đồ yasuokhác lúc được mất bình tĩnh Malzahar độ đã khắc phục phần nhiều thiếu sót cơ mà bản cũ không may mẹo và giữ lại được những điểm hay nhất của mình. Trong nội tại độ biến đổi hư vô, các pha mở giao tranh của Malzahar giờ đây sẽ không hề chạm chán cản trở bởi các kĩ năng khống chế cứng khiến ngắt địa phủ Trói Buộc nữa. rút cuộc, việc chọn lựa Malzahar mình group hình giúp người chơi có được tiện nghi 2 vị trí hoán xếp Mid hoặc rừng. Qua đó có được lợi thế cực mập trong màn cấm tìm.

Karthus

*

im hơi yên ổn tiếng mà lại Karrthus đang có tỷ lệ thành tích tăng tiến khôn cùng đáng sợ Với sắp 55% mỗi đấu trường Công Lý Liên Minh Huyền Thoại bạn dạng 6.9. quả thật, meta bây chừ đang có cán cân nghiêng hẳn về những pháp sư Trong với các trang bị mới hết sức pro.

Xem thêm: Cách Chơi Lol Chess Hiệu Quả, Hướng Dẫn Chơi Đấu Trường Chân Lý

Hơn nữa, các vị tướng pháp sư có sức mạnh nâng cao tiến theo thời gian và giao tranh tổng mạnh như Tiếng Ru Tử Thần tự dưng được yêu ái toàn vẹn. Nội tại lứa của Trượng trường thọ giúp Karthus khôn xiết khó giết thịt lúc cuộc đấu kéo về late. cùng với ấy là lượng sát thương béo phì và liên tục từ xoá sổ (Q) và chiêu cuối làm gamer mở đầu bắt buộc khiếp sợ và đặt một lần cấm cho vị tướng trước.