Cách Chơi Malphite Rung – Bảng Ngọc Malphite Mùa 10 Update 05/2024

Malphite là một sinh vật khổng lồ bằng đá, hắn đã vô cùng khó khăn khi phải đảm đương trọng trách cân bằng trật tự trong một thế giới đầy hỗn loạn. Dù chỉ là một mảnh vỡ đến từ hành tinh Monolith nhưng Malphite lại sở hữu một sức mạnh vô biên và hắn đã cố gắng dùng nó để duy trì và bảo vệ nguyên bản, nhưng cuối cùng đã thất bại. Sau một trận thảm họa diệt vong, Malphite là kẻ duy nhất còn sống. Giờ đây hắn phải chịu cảnh sống cùng với chủng tộc Runeterra, những kẻ có tính tình dễ thay đổi.

Đang xem: Cách chơi malphite rung

Khát khao lớn nhất của hắn lúc này là đi tìm ra một vai trò mới, một nhiệm vụ và trọng trách cao cả hơn để xứng đáng với danh hiệu người cuối cùng của giống loài. Malphite được xem như là một tinh hoa của vạn vật. Hắn tồn tại ở một thế giới vô cùng đặc biệt. Một thế giới tồn tại trạng thái hòa hợp tuyệt đối và mọi cá thể đều là một phần của cả chỉnh thể. Những sinh vật ở đây luôn nhận thức rỏ công việc và vai trò của mình. Malphite cũng biết rỏ đều này nên hắn luôn cố gắng hết sức để hoàn thành công việc và hoàn thiện bản thân.

Cái gì đến cũng đến, một vết nức thứ nguyên bất ngờ xuất hiện và hắn bị triệu hồi đến thế giới Runeterra. Malphite vô cùng đau đớn và tuyệt vọng khi phải rời xa đồng loại và quê hương. Hắn vô cùng tức giận nhưng nhờ sự khuyên bảo của những kẻ triệu hồi nên hắn bắt đầu tìm thấy vai trò mới của mình tại đây. Hắn kèm nén cơ phẫn nộ của mình và cố gắng dùng sức mạnh của mình để duy trì trật tự Runeterra. Dần dần hắn cũng dần thay đổi để thích nghi với cuộc sống lạ lẫm nơi đây. Malphite là một vị tướng rất khỏe nhờ vào bộ kỹ năng của mình. Các bạn có thể dùng Malphite để đi solo đường, đi rừng hoặc đi SP. Để hoàn thiện Malphite , các bạn cần phải trang bị cho vị tướng này Bảng Ngọc Malphite chuẩn nhất.

*

Bảng Ngọc Malphite LMHT chuẩn nhất

Bảng ngọc Malphite Top tank

*

Hệ ngọc: KIÊN ĐỊNH –> Quyền Năng Bất Diệt –> Tàn phá hủy diệt –> Lan tràn –> Giáp cốt.

Bảng ngọc Malphite Mid AP

*

Bảng ngọc Malphite Sp

*

Bảng ngọc Malphite đi rừng

*

Hệ ngọc: ÁP ĐẢO –> Sốc Điện.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Dây Hình Tháp Tokyo Mang Lại Những Kỹ Năng Hữu Ích

Cách lên đồ Malphite

Trang bị ban đầu cho Malphite

– Trang bị đi Top / Mid

*

– Trang bị đi SP

*

Cách lên đồ Malphite Top

– Trang bị full chống chịu chuẩn và mạnh nhất cho Malphite đi Top

*

– Nếu gặp phải các tướng pháp sư hoặc đội hình địch có nhiều tướng khống chế thì nên lên giày thủy ngân.

*

Cách lên đồ Malphite Mid

– Trang bị full AP có thể khiến nạn nhân bốc hơi nhanh chóng chỉ với 1 combo + Ulti.

*

Hoặc có thể lên theo phong cách sau:

*

Cách lên đồ Malphite Sp tank

*

Cách lên đồ Malphite đi Rừng

*

Phép bổ trợ Malphite

Khi đi đường trên (Top) hoặc Mid các bạn có thể lên cho Malphite phép bổ trợ Tốc Biến + Dịch chuyển /Thiêu Đốt.

Khi đảm đương vị trí SP/Tanker thì nên chọn phép bổ trợ Tốc biến + Hồi máu.

Xem thêm: Cách Làm Trò Chơi Ô Chữ Bằng Powerpoint 2007, Hướng Dẫn Làm Trò Chơi Ô Chữ Trong Powerpoint

Nếu chọn đi rừng thì nên lên phép bổ trợ Trừng phạt.

Lời kết

Malphite là một vị tướng có khả năng chống chịu cực tốt nhờ vào bổ kỹ năng của mình. Bên cạnh đó, hắn còn có khả năng khắc chế các tướng sát thương vật lý. Với độ trâu bò của mình cùng với khả năng gây sát thương ổn đã giúp Malphite đảm đương tốt vị trí đường trên. Ơ giai đoạn đầu Malphite rất yếu nên hãy đánh cẩn thận và lên đồ, bảng ngọc phù hợp cho vị tướng này. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!