Cách Chơi Ma Sói Ultimate Werewolf Deluxe, Hướng Dẫn Board Game Sói Ultimate Chi Tiết Nhất Update 03/2023

Nếu những ai thích chơi Game Card chắc chắn sẽ không thể không biết đến board game ma sói vô cùng kịch tính và hấp dẫn. Đến nay ma sói có nhiều phiên bản khác nhau như Charater, Miller Of Hollow, One Night… Nhưng trong số đó ma sói Ultimate Werewolf Deluxe đang được đánh giá là phiên bản có thiết kế đẹp mắt và luật chơi hấp dẫn nhất. Để hiểu rõ hơn về phiên bản ma sói này cũng như địa chỉ uy tín để đặt mua thì hãy cùng theo dõi những thông tin cơ bản trong bài viết sau.

Đang xem: Cách chơi ma sói ultimate

Thông tin cần biết về trò chơi ma sói Ultimate Werewolf Deluxe

Cốt truyện về ma sói

*

Ultimate Werewolf Deluxe được xem là phiên bản có thiết kế đẹp và luật chơi hấp dẫn

Không khác gì những phiên bản ma sói khác, Ultimate Werewolf Deluxe cũng có bối cảnh Châu Âu vào thế kỷ thứ 5 trước công nguyên, đây là thời đại xuất hiện của ma sói và ma cà rồng gây khiếp sợ cho con người bởi sự tàn bạo dã man của chúng. Những truyền thuyết về ma sói và ma cà rồng ngày càng lan rộng và đã có rất nhiều bộ phim, truyện hấp dẫn mô tả rõ nét và hết sức chân thật về vấn đề này.

Cách dẫn truyện vào trò chơi

Để bắt đầu chơi trò ma sói thì trước hết phải có người quản trò (trừ ma sói one night) và người quản trò này có nhiệm vụ dẫn truyện để bắt đầu cuộc chơi, thường sẽ có nội dung như sau:

Tìm kiếm sản phẩm trên loltruyenky.vn

Ngày xưa, tại một ngôi làng cổ, nơi mà cuộc sống của con người vô cùng bình yên và hạnh phúc, bống nhiên một ngày nọ, một lời đồn đại về những con sói đội lốt người và trong làng có rất nhiều người bị mất tích bí ẩn sau mỗi đêm xuất hiện. Từ đó, người dân trong làng trở nên vô cùng lo lắng, khiếp sợ, họ bắt đầu nghi ngờ lẫn nhau và gây nên sự hỗn độn. Do đó, người dân trong làng phải tập hợp lại và tìm ra ai là loài sói đội lốt người?

Cách chơi

Với ma sói Ultimate Deluxe để trò chơi bắt đầu thì cần ít nhất 7 người chơi và một quản trò. Trò chơi có thể chơi lên tới 90 người và cần những bản mở rộng khác kết hợp.

Khi bắt đầu trò chơi ma sói thì số sói bằng 1/3 số người chơi, số dân làng là 1/3 và còn lại là những chức năng khác trong trò chơi và đều là các chức năng thuộc phe người. Ngoài ra, tiên tri là một nhân vật bắt buộc phải có.

Số lượng chức năng trong bộ bài ma sói là khá nhiều, do đó số chức năng được sử dụng trong mỗi ván chơi sẽ phụ thuộc vào số người chơi và có khả năng tùy biến tùy theo yêu cầu của người chơi. Bên cạnh đó, trong game sẽ có 3 lá bài trắng không có chứa chức năng và bạn có thể thêm vào những nhân vật, chức năng theo trí tưởng tượng của chính bạn.

Về phần người chơi

Khi bắt đầu chơi, mỗi người sẽ được phát một lá bài có chức năng và sử dụng theo nhân vật đó. Sau khi xem xong lá bài của mình bạn sẽ lật úp lá bài lại trước mặt và tuyệt đối không được cho phép người khác xem, chỉ có quản trò mới có quyền được biết lá bài của bạn là gì mà thôi.

*

Ma Sói phiên bản Ultimate 90 lá nhân vật với hơn 50 chức năng khác nhau

Trong game sẽ có 3 phe phái khác nhau gồm: phe người, phe sói và phe thứ 3 (những lá bài không thuộc phe người, sói).

Trò chơi sẽ theo sự thay đổi của ngày và đêm và thay đổi liên tục cho đến khi có một bên thắng lợi. Khi ngày thì mọi người cùng thức và khi đêm tới thì mọi người sẽ đi ngủ và nó sẽ diễn ra trong suốt quá trình chơi game.

Ban ngày

Thời điểm ban ngày sói sẽ hóa thành người và là một người dân trong làng. Ban ngày tất cả mọi người cùng thức và cùng thảo luận để đưa ra quyết định ai là người bị nghi ngờ là sói nhất và đưa người đó lên giàn treo cổ. Người bị nghi ngờ là sói có quyền biện luận để mọi người có thể bỏ phiếu giết hoặc cứu mình và sau đó trò chơi sẽ tiếp tục với ban đêm.

Ban đêm

Vào ban đêm người đội lốt sói sẽ biến trở thành sói và thực hiện hành vi giết người của mình. Sói sẽ giết người bằng việc chỉ vào người mà mình muốn giết cho quản trò biết và người đó sẽ chết vào sáng hôm sau.

*

Khi màn đêm buông xuống, sói hiện nguyên hình và giết người mình muốn giết chỉ bằng cái chỉ tay

Về phe người mỗi đêm sẽ thức dậy theo lời kêu gọi của quản trò và thực hiện chức năng của mình trong im lặng.

Phe thứ 3 có nhiều loại và là một phe riêng biệt và cũng có khả năng giành chiến thắng riêng.

Cặp đôi Cupid được ghép đôi sẽ cho nhau xem chức năng của mình nếu cặp đôi này là khác phe: 1 là sói và 1 là người thì để chiến thắng cặp đôi này cần giết hết toàn bộ dân làng.

Phe ma cà rồng sẽ thắng khi giết hết toàn bộ dân làng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Murad Mùa 5, Hướng Dẫn Chơi Murad Liên Quân Mobile Mùa 17

Luật chiến thắng

Trò chơi sẽ kết thúc khi có một bên chiến thắng:

– Phe sói thắng: khi số sói bằng số người.

– Phe người thắng: Khi giết hết sói.

– Phe thứ 3 thắng: Khi nhiệm vụ hoàn thành.

*

Bài Tarot – con mắt Tarot ánh sáng xuyên qua màn đêm

Bài Mèo nổ chính hãng quốc tế từ Exploding Kittens LLC

Bộ bài ma sói Ultimate Artifacts – cổ vật huyền thoại bản tiếng Anh

Về quản trò

Trừ ma sói One Night thì quản trò là vai xuất hiện trong hầu hết các phiên bản ma và giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong việc điều khiển trò chơi.

Vai trò cụ thể của người quản trò trong trò chơi như sau:

– Ban đêm: Kêu mọi người nhắm mắt lại và kêu vai trò đặc biệt từng người thực hiện trong im lặng theo thứ tự: Cupid à, 2 người yêu nhau à, Sói à, Tiên tri à, Bảo vệ à, Phù thủy à, Thợ săn à ….

– Ban ngày: Kêu mọi người thức dậy và báo cho mọi người biết ai bị giết chết trong đêm qua hoặc ai không chết. Sau đó dân làng bầu chọn treo cổ người bị nghi ngờ là ma sói và yêu cầu đưa lên giàn treo cổ. Nếu số phiếu giết và sống là bằng nhau thì không ai bị treo cổ và mọi người tiếp tục đi ngủ.

Mua board game ma sói Ultimate Werewolf Deluxe chất lượng ở đâu?

Nghe có vẻ hơi kinh dị và rùng rợn, nhưng ma sói Ultimate Deluxe thực chất là một trò chơi vô cùng thù vị, đầy vui nhộn và mang tính tương tác cao được rất nhiều người trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng yêu thích, nhất là những nhóm bạn, những người trong gia đình cùng ngồi lại quây quần chơi cùng nhau.

*

Board game ma sói Ultimate Werewolf Deluxe phiên bản quốc tế nên được mua từ Amazon để đảm bảo chất lượng

Tại thị trường Việt Nam hiện nay thì ma sói Ultimate Werewolf Deluxe đã có bản Việt hóa được thiết kế tỉ mỉ và có hướng dẫn rõ ràng giúp người chơi dễ dàng hiểu và được bài bán tại nhiều cửa hàng Board Game hoặc trên các trang bán hàng online.

Nhưng nếu bạn muốn mua phiên bản gốc từ nước ngoài thì có để tìm và đặt mua trực tiếp từ Mỹ thông qua trang bán hàng trực tuyến thế giới Amazon.com. Tuy nhiên, Amazon chưa hỗ trợ giao hàng trực tiếp về Việt Nam nên để thuận lợi hơn bạn nên đặt mua thông qua sàn thương mại điện tử trực tuyến tại loltruyenky.vn.

*

loltruyenky.vn hỗ trợ mua board game ma sói Ultimate Deluxe chất lượng quốc tế trên Amazon một cách dễ dàng

loltruyenky.vn được mệnh danh là Amazon Việt Nam với hơn 3 tỉ sản phẩm được tích hợp trực tiếp từ Amazon trên giao diện tiếng Việt dễ hiểu cùng hệ thống báo giá trọn gói tự động giúp người dùng dễ dàng tham khảo và đưa ra quyết định mua chuẩn xác, giúp tiết kiệm thời gian. Và dĩ nhiên không khó để mua cho mình bộ bài ma sói Ultimate Werewolf Deluxe chất lượng.

► Mua ngay board game ma sói Ultimate Deluxe chất lượng trên loltruyenky.vn: Tại đây

*

Đặc biệt, mọi hàng hóa khi được loltruyenky.vn nhận mua hộ luôn được đội ngũ nhân viên kiểm tra kĩ lưỡng để đảm bảo hàng mua đúng mẫu mã khách đặt, hàng còn nguyên kiện, nguyên hộp, đầy đủ giấy tờ cần thiết liên quan rồi sau đó mới cho phép chuyển giao cẩn thận về Việt Nam trong thời gian sớm nhất có thể, chỉ từ 15 – 20 ngày, không để quý khách hàng chờ đợi lâu. loltruyenky.vn cam kết đền bù 100% giá trị đơn hàng cho những ai có đăng ký mua bảo hiểm hàng hóa.

Hơn nữa, khi đặt mua hộ tại loltruyenky.vn bạn còn có cơ hội mua được hàng trăm sản phẩm chất lượng với mức giá siêu hời. Do loltruyenky.vn thường xuyên cập nhật nhanh và chính xác những chương trình khuyến mãi nhân các dịp mua sắm đình đám tại Mỹ như Black Friday, Cyber Monday, Noel… Hoặc các ưu đãi mỗi ngày với mức sale off từ 30 – 50%, thậm chí lên đến 80%. Bạn chỉ việc ngồi nhà và truy cập vào website xem sản phẩm được cập nhật đầy đủ trên giao diện và chọn mua bằng vài cú click chuột đơn giản là xong.

Xem thêm: Cách Chơi Rome Total War 2 (Phần 3), Hướng Dẫn Game Total War Rome 2 (Phần 2)

Có thể bạn quan tâm: Đặc biệt mới mẻ với dụng cụ tập tennis tại nhà Fill & Drill của Tourna

Giải trí và thư giãn hiệu quả với Board game ma sói Ultimate Werewolf Deluxe vô cùng thú vị và hài hước bên người thân cùng bạn bè của mình. Bạn có thể tìm mua bản gốc quốc tế chất lượng tại loltruyenky.vn. Mọi thắc mắc về dịch vụ của loltruyenky.vn quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline 1900 545 403 hoặc gửi nội dung vào Hộp thư Support
loltruyenky.vn
để được giải đáp và hỗ trợ thêm thông tin hữu ích.