Cách Chơi Lulu Ad – Cách Chơi Luiu Mùa 11 Update 05/2024

Nếu bạn vừa mua trang phục Lulu Pháp Sư Vũ Trụ siêu lung linh nhưng không muốn đi Hỗ Trợ hoặc Đường Giữa thì có thể đổi gió một chút với Lulu AD Đường Trên cùng Liên Minh 360 nhé (。•̀ᴗ-)✧

*

Mà đợi đã! Trước khi pick/lock Lulu, bạn cần đảm bảo:

Rừng của bạn sẽ lên tank.Team bạn đã có hỗ trợ có thể cover được chủ lực.Bạn thật sự được phân vào vị trí Đường Trên.Bạn đã từng chơi Lulu.

Đang xem: Cách chơi lulu ad

Nhớ không test tướng để tích đức mau làm giàu, không phá team để trẻ mãi không già và không tranh lane để tránh bị quạ bắt diều hâu tha nha (๑•̀ㅂ•́)و

Được rồi, nếu các yếu tố trên đã thỏa mãn thì chúng ta bắt đầu thôi!

Ngọc Bổ Trợ và Phép Bổ Trợ

*

Với hướng build này bạn sẽ chọn nhánh Chuẩn Xác với Sẵn Sàng Tấn CôngHuyền Thoại: Tốc Độ Đánh để kết hợp với nội tại Bạn Đồng Hành Pix, Cuồng Đao Guinsoo, Đao Tím và Gươm của Vua Vô Danh. Có thể thay Sẵn Sàng Tấn Công bằng Nhịp Độ Chết Người nếu muốn (tôi biết tiêu đề bài như nào hihi click bait đấy hihi). Vì không mấy khi bạn đi chung đường với đối thủ có ít máu hơn mình nên cứ cầm Đốn Hạ để có thêm tí sát thương. Giữa các lựa chọn còn lại, Đắc Thắng tương đối có lợi cho Lulu hơn một chút.

Ở hệ phụ, chọn Thợ Săn Tàn Nhẫn để có thêm tốc độ di chuyển và Vị Máu để có hồi phục, hoặc đổi sang các lựa chọn khác như Phát Bắn Đơn Giản. Bạn cũng có thể dùng nhánh Pháp Thuật với Mau Lẹ và Cuồng Phong Tích Tụ.

*

 +

*

 /

*

Thiêu Đốt: nếu tự tin vào kĩ năng và chơi theo kiểu áp đảo đối thủ ngay từ đầu.Dịch Chuyển: thuận tiện cho việc biến về hồi năng lượng rồi quay trở lại đường mà không mất quá nhiều chỉ số lính, hoặc dùng để bay xuống đường dưới/hang rồng ulti cứu nguy cho đồng đội.

Kỹ Năng

*

Nâng tối đa

*

Ngọn Thương Ánh Sáng (Q) trước để cấu rỉa khi đi đường và tận dụng hiệu ứng làm chậm để cover cho chủ lực của bạn khi cần. Kế đến, nâng tối đa

*

Biến Hóa (W) để khắc chế những tướng xồ vào người bạn hoặc hóa thú chủ lực của team địch trong giao tranh. Bạn có thể dùng

*

Giúp Nào Pix (E) lên lính rồi mới Q để cấu rỉa xa hơn. Và tất nhiên là phải nâng

*

Khổng Lồ Hóa (R) khi có thể.

Về cơ bản, bộ kỹ năng của Lulu tương đối đơn giản và dễ sử dụng. Tùy tình huống mà bạn có thể dùng chiêu để cấu rỉa đối thủ hoặc hoặc tự bảo vệ mình.

Trang Bị

Trang bị khởi đầu

*
*
*

Kiếm Doran giúp cấu rỉa đối thủ và trụ đường. Hãy tích đủ tiền mua Cung Gỗ ở lần về đầu tiên vì trang bị này kết hợp tốt với nội tại của Lulu. Sau đó mua tiếp Cuốc Chim để có thêm sát thương.

Trang bị chính

*
*

Cuồng Đao GuinsooCuồng Cung Runaan là hai trang bị quan trọng của Lulu, giúp cô pháp sư nhỏ bé này đẩy lẻ và trao đổi chiêu thức hiệu quả hơn.

Xem thêm: Cách Chơi Gunpow Trên Máy Tính, Download Gunpow

Các lựa chọn khác

*
*
*

(kiểu on-hit)

*
*

(kiểu chí mạng)

Sau khi đã xong bộ triple cuồng, bạn có thể tiếp tục với các trang bị khác tùy vào tình huống trận đấu như: Gươm của Vua Vô Danh (nếu team địch có tuyến đầu tương đối đe dọa), Đao Tím (thêm kháng phép và hỗ trợ cho pháp sư của team bạn đối phó với tank), Tam Hợp Kiếm (nếu bạn muốn tập trung build kiểu on-hit),… hoặc các trang bị tăng tốc độ đánh và tỉ lệ chí mạng.

Cách Chơi

Ở giai đoạn đi đường, bạn sẽ cố cấu rỉa đối phương càng nhiều càng tốt nhưng tránh đứng quá gần kẻo bị lính tấn công ngược lại, vì Lulu thuộc tuýp máu giấy nên nếu để bị lính đánh nhiều quá thì bạn sẽ không trụ đường lâu được.

Nếu đối thủ chủ động lao vào người bạn thì cứ ném W vào rồi buff E hoặc R lên để tránh. Sau khi đã có các trang bị chủ lực, bạn có thể tập trung bào trụ để thu hút team địch lên đường trên, để trống cho đồng đội tấn công các mục tiêu như rồng hoặc trụ đường giữa/đường dưới.

*

Vào giai đoạn giữa trận, bạn tiếp tục đẩy các đường khác với kỹ năng Q của mình và Dao Điện Statikk (nếu bạn có mua). Nếu team bạn sở hữu Hỗ Trợ mẫu mực có thể bảo kê cho bạn và cả chủ lực thì bạn có thể dễ dàng thắng giao tranh với lượng sát thương theo thời gian tương đối lớn của mình.

Tuy nhiên, nếu bạn đang thọt thì nên tập trung đẩy lẻ và chơi theo kiểu hỗ trợ thứ hai cho team.

Với những tướng như

*

Shen, Renekton,

*

Gnar,… bạn có thể dễ dàng dùng W để khắc chế (như huỷ Nhất Thống hoặc biến thú rồi chạy). 

*

Dr. Mundo,

*

Malphite,

*

Maokai,.. cũng không quá khó vì tay bạn dài hơn nhưng chú ý đừng đứng quá gần để bị cấu rỉa. Nhất là Maokai có các kỹ năng khống chế có thể lao vào giữ bạn lại để rừng lên gank.

Nếu gặp phải

*

Riven,

*

Yasuo,

*

Jayce,

*

Irelia,… mà kỹ năng của bạn vẫn chưa nhuần nhuyễn lắm thì bạn có thể quẹo gấp sang pick tướng khác (nếu vẫn chưa đến lượt bạn pick) hoặc đề nghị đổi với người chơi Hỗ Trợ team bạn (nếu họ chưa pick). Gặp trường hợp tất cả lựa chọn đó đều không khả thi thì bạn phải cẩn thận né kỹ năng/combo của đối thủ và canh dùng W kịp thời.

Xem thêm: Top 8 Phần Mềm Ghép Nhạc Vào Video Miễn Phí Trên Điện Thoại, ‎Thêm Nhạc Vào Video! Trên App Store

*

Hướng dẫn mà chỉ bảo kiểu né chiêu rồi dùng W kịp thời nghe có vẻ không có tâm lắm nhỉ?! Nhưng thật khó để đề ra chi tiết như kiểu nếu bạn gặp Yasuo thì nên đi về bên trái bên phải mấy bước, đứng cách lính bao nhiêu cự li rồi giây thứ mấy thì dùng chiêu gì. Liên Minh thiên về khả năng ứng biến và rút kinh nghiệm sau mỗi trận đấu. Có thể bạn sẽ thất bại vài trận khi đi đường cùng Yasuo nhưng sau đó bạn sẽ biết cách nhận ra lúc nào thì nên dùng chiêu để Yasuo không tung hỏa mù lừa bạn mất W rồi mới tấn công.

*

Lulu AD đường trên có thể nghe như troll, nhưng nếu bạn chơi cẩn thận thì hoàn toàn có thể phối hợp với đồng đội công phá nhà chính của đối thủ. Hướng dẫn không phải bao giờ cũng bao quát được hết các trường hợp, thế nên nếu có bổ sung hay góp ý gì thì hãy bình luận ngay bên dưới nhé ^^