Cách Chơi Lucian Mùa 10 A – Lucian Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Update 05/2024

Với những thay đổi trong tiền mùa giải 2021, Lucian dần trở thành một xạ thủ cực mạnh ở cả 3 khu vực đường chính với bộ trang bị mới.

Đang xem: Cách chơi lucian mùa 10 a

*

Trong mùa giải thứ 11, bảng ngọc và lối xây dựng trang bị của Lucian ở cả 3 khu vực đường lớn giờ đây gần như giống nhau hoàn toàn. Sự khác biệt chỉ xảy ra ở chất tướng giữa Kẻ Thanh Trừng và kẻ địch bên kia chiến tuyến.

BẢNG NGỌC BỔ TRỢ VÀ LỐI XÂY DỰNG TRANG BỊ CỦA LUCIAN MÙA 11LUCIAN VS CHẤT TƯỚNG DỒN SÁT THƯƠNGLUCIAN VS CHẤT TƯỚNG CẤU RỈA (POKER/DPS)LUCIAN VS CHẤT TƯỚNG CHỐNG CHỊU, ĐẤU SĨ

BẢNG NGỌC BỔ TRỢ VÀ LỐI XÂY DỰNG TRANG BỊ CỦA LUCIAN MÙA 11

LUCIAN VS CHẤT TƯỚNG DỒN SÁT THƯƠNG

Bảng ngọc và lối xây dựng trang bị này ưu tiên dành cho Lucian khi phải đổi đầu ới những vị tướng dồn sát thương mạnh như Talon, Zed, …

BẢNG NGỌC CHO LUCIAN

*

Bảng ngọc cho Lucian khi đối đầu với các tướng dồn sát thương

Nhành ngọc chính – Chuẩn Xác

Sẵn Sàng Tấn Công sẽ là ngọc then chốt cho phép Lucian dồn sát thương đối thủ nhanh chóng.Hiện Diện Trí Tuệ cần được chọn để giúp hồi phục thêm năng lượng trong những pha trao đổi.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh sẽ giúp đòn đánh trở nên mượt mà hơn và tích hợp với khả năng hồi phục trong bộ trang bị tốt hơn.Nhát Chém Ân Huệ giúp kết liễu kẻ địch thấp máu nhanh chóng.

Nhánh ngọc phụ – Pháp Thuật:

Áo Choàng Mây giúp Lucian tăng thêm tốc độ di chuyển khi sử dụng phép bổ trợ để truy đuổi hoặc rút lui.Cuồng Phong Tích Tụ gia tăng thêm sát thương về giai đoạn cuối trận.

Mãnh ngọc:

Tốc độ đánh.Sức mạnh thích ứng.Giáp cộng thêm.LỐI XÂY DỰNG TRANG BỊ CHO LUCIAN

*

Lối lên đồ cho Lucian khi đối đầu với các tướng dồn sát thươngNỏ Tử Thủ là trang bị quan trọng nhất, giúp Lucian chống sốc sát thương nhờ vào lớp lá chắn cùng với lượng hút máu cực lớn.Tùy vào tình huống, cân nhắc lựa chọn giữa Giày Thép Gai và Giày Thủy Ngân.Huyết Kiếm cho người sở hữu thêm khả năng vùng vẩy nhờ vào khả năng hồi phục khi bị kẻ địch áp sát.Rìu Đen ngoài bổ sung thêm chút ít sát thương và phá giáp, trang bị này cho thêm một ít máu giúp Kẻ Thanh Trừng sống dai hơn.Đoản Đao Navori sẽ giúp thời gian hồi chiêu của E – Truy Cùng Diệt Tận hồi lại nhanh hơn sau mỗi đòn chí mạng.Không thể đảm bảo lúc nào cũng xử lý hoàn hảo, Giáp Thiên Thần sẽ cho bạn một cơ hội thứ 2 để làm lại cuộc đời.

LUCIAN VS CHẤT TƯỚNG CẤU RỈA (POKER/DPS)

Các tướng cấu rỉa (Xerath, Ziggs, Lux,…) giờ đây quay trở lại rất mạnh mẽ trong giai đoạn tiền mùa giải 2021 trong LMHT, sau đây là bảng ngọc và lối xây dựng trang bị dành cho Lucian khi phải đối mặt với lớp tướng này.

BẢNG NGỌC DÀNH CHO LUCIAN

*

Bảng ngọc dành cho Lucian khi gặp các tướng cấu rỉa

Nhành ngọc chính – Chuẩn Xác:

Sẵn Sàng Tấn Công sẽ là ngọc then chốt cho phép Lucian dồn sát thương đối thủ nhanh chóng.Hiện Diện Trí Tuệ cần được chọn để giúp hồi phục thêm năng lượng trong những pha trao đổi.Huyền Thoại: Hút Máu cho phép Kẻ Thanh Trừng phục hồi máu trên đòn đánh để trụ đường tốt hơn.Nhát Chém Ân Huệ giúp kết liễu kẻ địch thấp máu nhanh chóng.

Xem thêm: Darius Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Darius Sp, Darius Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ

Nhánh ngọc phụ – Cảm Hứng:

Giao Hàng Bánh Quy và Thuốc Thời Gian cho Lucian thêm công cụ để trụ lại ở khu vực đường sau mỗi pha trao đổi chiêu thức.

Mãnh ngọc:

Tốc độ đánh.Sức mạnh thích ứng.Kháng phép cộng thêm.LỐI XÂY DỰNG TRANG BỊ DÀNH CHO LUCIAN

*

Lối xây dựng trang bị cho Lucian khi đối đầu với chất tướng cấu rỉaƯu tiên lên trước Huyết Trượng, sau đó lên thẳng Gươm Vua Vô Danh để có khả năng phục hồi.Giày Cuồng Nộ là một lựa chọn tốt để đối đầu trực diện với phân lớp tướng cấu rỉa.Móc Diệt Thủy Quái nâng tầm khả năng dồn sát thương của Lucian lên một tầm cao mới.Lưỡi Hái Linh Hồn giúp hồi năng lượng và gây thêm rất nhiều sát thương trên đòn đánh sau mỗi kỹ năng.Để tăng thêm độ linh hoạt và khả năng gây sát tương, Đoản Đao Navori là trang bị không thể bỏ qua.Cuối cùng, Vô Cực Kiếm sẽ là mãnh ghép cuối giúp khuếch đại sát thương chí mạng.

LUCIAN VS CHẤT TƯỚNG CHỐNG CHỊU, ĐẤU SĨ

Các tướng Đấu Sĩ (Sett, Renekton,…) và Chống Chịu (Sion, Malphite,…) dần xuất hiện nhiều hơn ở khu vực đường trên mà còn ở khu vực đường giữa. Để đổi đấu với chúng, bảng ngọc và lối xây dựng trang bị sau sẽ vô cùng hiệu quả.

BẢNG NGỌC DÀNH CHO LUCIAN

*

Để đốn hạ lớp tướng trâu bò, Chinh Phục là lựa chọn tối ưu nhất

Nhành ngọc chính – Chuẩn Xác

Không thể dồn sát thương và hạ gục nhanh chóng, Chinh Phục sẽ giúp Lucian duy trì một lượng sát thương lớn hơn lên lớp tướng cứng cáp này.Hiện Diện Trí Tuệ cần được chọn để giúp hồi phục thêm năng lượng trong những pha trao đổi.Huyền Thoại: Hút Máu giúp Kẻ Thanh Trừng phục hồi lại máu để trụ đường.Nhát Chém Ân Huệ giúp kết liễu kẻ địch thấp máu nhanh chóng.

Nhánh ngọc phụ – Pháp Thuật:

Áo Choàng Mây giúp tăng thêm tốc độ di chuyển khi sử dụng phép bổ trợ để truy đuổi hoặc rút lui.Cuồng Phong Tích Tụ gia tăng thêm sát thương về giai đoạn sau của trận đấu.LỐI XÂY DỰNG TRANG BỊ DÀNH CHO LUCIAN

*

Bộ trang bị giúp Lucian đục thủng những lớp phòng thủ vững chắcSát thương chuẩn từ Móc Diệt Thủy Quái giúp Lucian bắn tán nát những vị tướng chống chịu một cách nhanh chóng..Giày Cuồng Nộ gia tăng tốc độ đánh, giúp anh chàng kích hoạt phát bắn của Móc Diệt Thủy Quái nhanh hơn.Lưỡi Hái Linh Hồn giúp hồi năng lượng và gây thêm rất nhiều sát thương trên đòn đánh sau mỗi kỹ năng.Đoản Đao Navori là trang bị rất hợp với anh chàng da màu này nhờ vào khả năng giảm thời gian hồi chiêu sau mỗi đòn chí mạng.

Xem thêm: Mini Guide Dota 2: Tusk

Huyết Kiếm chính là mãnh ghép đem lại khả năng phục hồi trong bộ trang bị này.Khi đối thủ đã có quá nhiều giáp, Nỏ Thần Dominik chính là giải pháp thiết yếu và phù hợp nhất dành cho anh chàng.

*

Hi vọng sau khi tham khảo bài viết trên, các bạn sẽ linh hoạt hơn trong lối xây dụng bản ngọc và bộ trang bị của Lucian trong tiền mùa giải 2021 này nhé!