Cách Chơi Lữ Mộng Như ☆ 3Q Củ Hành Mobile, 3Q Củ Hành : Lạc Tiến Và Lữ Mộng Như !!! Update 12/2023

Chúng tôi đã nhận được rất nhiều ý kiến ​​và đề xuất trong phiên bản beta, chúng tôi sẽ dần dần tối ưu hóa trong phiên bản tiếp theo, cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã hỗ trợ chúng tôi.

Đang xem: Cách chơi lữ mộng như

Để mang lại trải nghiệm trò chơi tốt hơn cho tất cả người chơi, chúng tôi sẽtiến hành bảo trì từ7:00 đến 10:00 ngày 1 tháng 8 năm 2019và thời gian bảo trì dự kiến ​​là 3 giờ.Hãy thông báo với những người chơi khác để không gây ra những tổn thất không cần thiết.

Sau khi bảo trì kết thúc, các bạn sẽ nhận được: Củ khóa* 200, thẻ quân lương * 2, thẻ khách hàng thân thiết lần 2 * 1. Sau bảo trì online trò chơi 5 phút sẽ được nhận.

Trong bản cập nhật này, chúng tôi chủ yếu sửa chữa một số lỗi, tối ưu hóa trải nghiệm của một số chức năng hệ thống và điều chỉnh sự cân bằng của các tướng và ra mắt tướng mới Lữ Mộng Như.

Những vị tướng sẽ được điều chỉnh:

*
*
*

Sau đây là nội dung cụ thể của bản cập nhật này:

Hệ thống

Tối ưu hóa.

Tối ưu hóa giao diện trò chuyện nhanh

Bây giờ trò các bạn có thể lựa chọn vị trí Top-Mid-Bot và rừng khi chọn tướng.

Khắc phục bug tướng Lưu Chương không nhận được Exp và vàng khi con đệ Cao Thủ Võ Lâm ( Skill 2) last hit lính

Ra mắt tướng mới

Ra mắt tướng Ảnh Vũ – Lữ Mộng Như

Lữ Mộng Như, con gái của danh tướng Đông Ngô Lữ Mông, sở trường thích sát chi thuật. Lữ Mộng Như có bốn tuyệt kỹ ám sát kẻ địch trong chớp mắt, là nhân vật lừng lẫy trong giới thích sát. Cả đời Lữ Mộng Như theo đuổi cảnh giới tối cao của thích sát chi đạo, trong lòng Lữ Mộng Như không chỉ mong có thể trợ giúp Thần tộc đánh lui kẻ địch, mà còn muốn đánh bại một đối thủ luôn khiến cô cảm thấy bất an.

Xem thêm: #1 : Hướng Dẫn Chơi Game Full Màn Hình Win 10, 8, 7, Áp Dụng Game Đế Ch

Điều chỉnh cân bằng tướng

Dựa trên một thời gian quan sát, chúng tôi tin rằng một số anh hùng có thể vượt trội hơn hoặc không đáp ứng được kỳ vọng của chúng tôi, vì vậy chúng tôi thực hiện một số điều chỉnh nhỏ, hy vọng sẽ không ảnh hưởng đáng kể đến trải nghiệm chung của người chơi. Giúp những người có được trải nghiệm tốt hơn, điều chỉnh các tướng sĩ đề cập ở trên như, các đòn tấn công xa cực mạnh của Tào Tháo, và skill vô hạn của Lữ Bố….

1. Điều chỉnh chung

Tào Tháo có một “bàn tay dài” vượt qua người anh hùng tầm xa, những anh hùng khác rất khó để chống lại.Chúng tôi đã giảm phần khoảng cách tấn công của kỹ năng 3 của vị anh hùng này

Kỹ năng 3 sẽ giảm khoảng cách tấn công từ 400 thành 300

Các thuộc tính riêng của Lưu Chương sườn không có gì đặc biệt, nhưng sự tấn công tầm xa, bất khả chiến bại, làm chậm và sát thương liên tục của con pet Cao Thủ Võ Lâm ( skill 2 ) trở thành một thứ vũ khí không thể chống lại. Nên chúng tôi giảm sức mạnh của skill 2 một cách thích hợp và điều chỉnh sức mạnh tổng thể của Lưu Chương.

Chỉ huy võ thuật kỹ năng thứ hai Võ Lâm Minh Chủ Lệnh

Hiệu ứng làm chậm của Skill 2 vẫn còn quá mạnh sau khi bị giảm, do đó sẽ giảm % làm chậm từ 30% còn 25% và sát thương từ 20 điểm/giây còn 16 điểm/giây.

Càn Khôn Vô Song

Trong các phiên bản gần đây, phong cách “Khiên vô cực” của Lữ Bố khá mạnh ở giai đoạn đầu và Skill 1 tiêu hao lượng mana khá cao.Chúng tôi sẽ điều chỉnh các kỹ năng của Lữ Bố để cho phù hợp hơn.

Tấn*Xích Thố Bảo Mã

Phòng*Nộ Sư Kim Giáp

Tiêu hao Mana đượcđiều chỉnhtừ50thành55. Thờigian hồi chiêu đượcđiều chỉnhtừ7giây thành8giây.

Xem thêm: Cách Chơi Game Zing Speed Mobile Trên Pc Với Bluestacks, Zingspeed Mobile

Thiên Hạ Vô Địch

Tiêu hao Mana đượcđiều chỉnhtừ100/150/200/350thành75/105/135/200

Hưng Phong Tác Lãng

Khoảng cách thi triểntừ 900 thành820,sát thương đượcđiều chỉnhtừ120/180/240/300thành120/200/260/320

Thời gian hồi chiêu của Linh Âm quá ngắn nên trong combat rất lợi thế vì vậy chúng tôi sẽ điều chỉnh lại thời gian hồi chiêu cho hợp lý hơn

Ngũ Âm Điệp Tấu

Thời gian hồi chiêu được điều chỉnh từ 7 giây thành 10 giây

Cực Âm Bích

Thiên Âm Vực

Thời gian hồi chiêu được điều chỉnh từ 55 / 52,5 giây thành 65/60 giây

Trên đây là toàn bộ nội dung của bản cập nhật này. Tôi chúc các bạn có một khoảng thời gian vui vẻ.