Cách Chơi Lữ Mông – Cách Lên Đồ Lữ Mông Update 03/2023

Trong các giải đấu gần đây, khi luật ban/pick được áp dụng khi chọn tướng thì Lữ Mộng Như bắt đầu nổi lên như một trong những ứng viên thay thế sáng giá cho các siêu late: Trương Hợp, Mã Siêu, vốn rất dễ bị các chiến đội đưa vào danh sách cấm. Sở hữu 4 kỹ năng xuyên kháng phép cùng khả năng tấn công cực nhanh và kết liễu mục tiêu trong chớp nhoáng, Ảnh Vũ là một vị tướng cực kỳ đáng sợ ở thời điểm giữa và cuối trận đấu.

Đang xem: Cách chơi lữ mông

Để hiểu rõ thêm về điểm mạnh, điểm yếu cũng như cách chơi vị tướng khá đa năng này, mời các Tướng Quân cùng theo dõi bài viết dưới đây.

HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI ẢNH VŨ – LỮ MỘNG NHƯ

*

*

Bấm vào hình để xem kích thước lớn hơn

Tổng quan về chỉ số và kỹ năng
Chỉ số khi mới bắt đầu vào trận của Lữ Mộng Như

*

Toàn bộ kỹ năng của Lữ Mộng Như

Kỹ năng võ công Lữ Mộng Như
Ảnh Trảm Ảnh Vũ Ảnh Tập Cửu Ảnh Tuyệt Sát

Tấn công mục tiêu nhiều lần với tốc độ cực nhanh, khi tấn công mục tiêu tốc độ tấn công tăng 100% (với trạng thái Ảnh Vũ tốc độ tấn công có thể tăng đến cực hạn), mỗi một đòn có thể tăng 5% sát thương, duy trì 5 giây.

Vào trạng thái Ảnh Vũ, tốc độ di chuyển tăng 30%, né tránh tăng 50%, khi tấn công tất trúng do khả năng bỏ qua né tránh của địch.

Gây thêm sát thương cho mục tiêu khi tấn công thường, đồng thời giảm hộ giáp (Với trạng thái Ảnh Vũ có thể làm giảm 30% tốc độ di chuyển), duy trì 4 giây. Sát thương anh hùng, tính phòng thủ.

Cực ám sát kỹ, cứ cách 0.35 giây sẽ lưu lại 1 hình ảnh, tối đa tạo 9 hình ảnh, khi kỹ năng kết thúc hoặc bị địch chạm vào, sẽ gây sát thương vật lý lên tất cả kẻ địch trong phạm vi mỗi hình ảnh, Cửu Ảnh Tuyệt Sát có thể kết thúc bất cứ lúc nào. Sát thương anh hùng, tính phòng thủ.

– Nên tăng tối đa Ảnh Tập đầu tiên vì ở thời điểm đầu trận, khi giao tranh chưa xảy ra nhiều thì kỹ năng này sẽ hỗ trợ việc farm rất tốt cho Lữ Mộng Như.

– Sau đó, nên tăng tối đa Ảnh Trảm vì đây là kỹ năng gây sát thương chính của Lữ Mộng Như, giúp Ảnh Vũ trở thành một trong những thợ săn đáng sợ ở thời điểm giữa trận đấu.

– Kỹ năng Ảnh Vũ có thể tăng 1 điểm ở cấp 4 để tăng khả năng sống sót đầu trận và tăng tối đa sau khi đã max 2 kỹ năng Ảnh Trảm và Ảnh Tập.

– Ở các cấp 6, 11, 16 tăng kỹ năng Cửu Ảnh Tuyệt Sát .

Nhận xét điểm mạnh và điểm yếu
Điểm mạnh: Cả 4 kỹ năng của Lữ Mộng Như đều xuyên ngự ma và kháng phép.Sát thương vật lý lớn, có thể kết liễu đối thủ trong tích tắc.Về cuối game, Lữ Mộng Như cũng là một late cực kỳ đáng sợ.Điểm yếu: Lượng máu khởi điểm thấp, rất dễ chết ở giai đoạn đầu game.Phụ thuộc nhiều vào item, vì vậy rất dễ bị “thọt” nếu không farm được.

Xem thêm: Download Phần Mềm Làm Phim Hoạt Hình 3D Miễn Phí Và Trả Phí)

Hướng dẫn cách chơiĐầu trận
Đầu trận đấu, Lữ Mộng Như nên chọn điều ước tăng thuộc tính và đi đường dễ (đường dưới Thục Ngô và đường trên Ngụy Quốc) để có thể dễ dàng kiếm vàng ở thời điểm đầu trận.Ghi chú: Đây là thời điểm Lữ Mộng Như rất dễ chết bởi các tướng roam và nuker (sát thương phép thuật) của đội bạn, vì vậy Lữ Mộng Như nên được sắp xếp đi cùng với 1 tướng hỗ trợ có kỹ năng áp chế để “bảo kê” việc farm.Những vật phẩm cần thiết cho Lữ Mộng như ở giai đoạn này: Bổ Đầu Lang Nha Bổng, Linh Thạch, Bình HP, Bình MP.

*

Hạn chế giao tranh và farm tốt nhất có thể là nhiệm vụ chính của Lữ Mộng như ở giai đoạn này

Vật phẩm / trang bịHình ảnh
Bổ đầu Lang Nha Bổng
*
Linh Thạch
*
Bình HP
*
Bình MP
*
Dung Hợp Thủy Tinh Ngoa

Giữa trận

– Đây là thời điểm Lữ Mộng Như đã có thể phối hợp truy sát đối phương cùng đồng đội, với combo Cửu Ảnh Tuyệt Sát + Ảnh Trảm + Ảnh Tập, Lữ Mộng Như có thể dễ dàng kết liễu những vị tướng hỗ trợ và sát thương vật lý của đối phương – vốn rất yếu máu ở đầu trận.

Ghi chú: Hãy là người đứng sau mỗi cuộc gank vì nếu bạn xông vào đầu tiên sẽ rất dễ trở thành miếng mồi ngon cho những nuker của đội bạn ở thời điểm này. Hãy để việc mở đầu giao tranh cho các nuker (tướng sát phép) bên mình.

– Tùy tình hình trận đấu, bạn có thể quyết định lên cho mình Ngự Ma Thanh Cang Thương, Hồng Long Lân Giáp (nếu đối phương có quá nhiều kỹ năng khống chế), hoặc Phá Phòng Toái Chùy Giáp.

Ghi chú: Sau mỗi cuộc gank cùng đồng đội, hãy tận dụng thời gian trống để tiếp tục farm và kiếm cho mình thêm những trang bị cần thiết, đừng mãi phí thời gian khi các cuộc gank không hiệu quả, nếu không bạn sẽ rất dễ bị “thọt” vào cuối trận.

*

Cửu Ảnh Tuyệt Sát rất mạnh ở giai đoạn giữa trận đấu

Những vật phẩm hữu ích trong giai đoạn này:

Vật phẩm / trang bịHình ảnhHình ảnh
Dung Hợp Thủy Tinh NgoaNếu đối phương có nhiều kỹ năng áp chế
Ngự Ma Thanh Cang Thương
Ngăn Cản Hồng Long Lân Giáp
Phá Phòng Toái Chùy Giáp 

Cuối trận

– Nếu kiếm vàng tốt ở giai đoạn giữa trận đấu, Lữ Mộng Như về cuối trận thực sự là cơn ác mộng với bất cứ với vị tướng nào bởi khả năng kết liễu đối phương với tốc độ chóng mặt, dù đó có là những tanker (tướng tiên phong như: Trương Hợp, Từ Hoảng) trâu bò nhất.

– Trong giao tranh tổng, hãy kích hoạt Ngự Ma Thanh Cang Thương, sau đó sử dụng combo kỹ năng: Cửu Ảnh Tuyệt Sát + Ảnh Vũ + Ảnh Trảm để càn quét đội hình đối phương.

– Kỹ năng Ảnh Vũ cho khả năng tấn công chính xác tuyệt đối đến 100%, vì vậy hãy nhắm đến những vị tướng hỗ trợ và sát thương vật lý chính của đối phương làm mục tiêu đầu tiên.

Ghi chú: Bạn có thể lên thêm cho mình vật phẩm Ngăn Cản Hồng Long Lân Giáp nếu đối phương có những vị tướng áp chế xuyên Ngự Ma Thanh Cang Thương như: Lưu Chương, Giả Hủ, Vu Cấm…

– Những vật phẩm tăng sát thương mạnh như Bội Kích Ỷ Thiên Kiếm, Thánh Kiếm Thanh Giang Kiếm, Phá Phòng Toái Chùy Giáp sẽ rất hữu ích trong giai đoạn này.

Xem thêm: tải game máy tính

*

Sức mạnh không thể ngăn cản

*

Lữ Mộng Như – Trang bị cuối trận

Những trang bị về cuối game:

Vật phẩm / trang bịHình ảnh
Thánh Kiếm Thanh Giang Kiếm
*
Bội Kích Ỷ Thiên Kiếm
*
Phá Phòng Toái Chùy Giáp
Dung Hợp Thủy Tinh Ngoa
Ngự Ma Thanh Cang Thương
Ngăn Cản Hồng Long Lân Giáp
Né Tránh Thất Tinh Đao
*

Chúc các Tướng Quân có những giây phút thư giãn, vui vẻ cùng “Game Củ Hành bự nhất Việt Nam!“.