Cách Chơi Lotus Trong Battle Realms Winter Of The Wolf Đơn Giản Update 12/2023

Battle Realms là tựa game chiến thuật thời gian thực phát hành năm 2001 bởi hãng Liquid Entertainment. Một tựa game không quá nổi trội nhưng với các game thủ đam mê dòng game chiến thuật phần lớn đều biết đến Battle Realms, còn là tuổi thơ của rất nhiều người (trong đó có tui). Không may mắn như các tựa game chiến thuật cùng thời như Age of empire, Starcraft, Warcraft,… ngày nay vẫn còn phổ biến, được cập nhật và duy trì bởi các giải đấu lớn nhỏ. Từ sau bản mở rộng Winter of the Wolf năm 2002, Battle Realms đã không còn được phát triển thêm về bất kì nội dung hay cách chơi nào mới. Chỉ còn trong hoài niệm của nhiều người về một huyền thoại đã qua. Tuy vậy ở Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung vẫn có những người còn đồng hành với Battle Realms. Vì ấn tượng và những gì nó mang lại là quá tuyệt vời để bị lãng quên.

Đang xem: Cách chơi lotus trong battle realms

Xem thêm: Cách Tổ Chức Trò Chơi Tập Thể Hay Và Vui Nhộn Nhất, 45+ Trò Chơi Team Building 2021 Chơi Là Chất

Xem thêm: Bảng Ngọc Kennen Mùa 10: Cách Chơi Kennen Ad Mới Nhất Mạnh Nhất

Hôm nay chúng ta sẽ đến với 4 tộc chính trong game – linh hồn thực sự của Battle Realms: Dragon, Serpent, Wolf và Lotus.

Dragon

Tộc Dragon đại diện cho nền phong kiến chuẩn mực. Nơi những con người luôn đề cao lý tưởng và danh dự. Bất kể là những người nông dân bình thường, những chiến binh trung thành (Spearman, Dragon Warrior, Samurai), những nàng geisha yêu kiều (Geisha) hay những dũng tướng đứng đầu (Otomo, Tao, Garin), họ đều sống, phục vụ và chiến đấu vì thắng lợi chung của toàn tộc. Từ trang phục, kiến trúc, vũ khí, đến lời thoại, phong thái, chiến đấu, đều mang đậm màu sắc Nhật bản thời trung cổ. Khi là chỉ huy của tộc Dragon, ta luôn cảm nhận được sự yên bình thanh thản trong lối sống lao động sản xuất, không khí linh thiêng xuất phát từ niềm tin tuyệt đối của họ, và nhịp độ đẩy lên cao trào khi quân thù đến cùng bước chân dồn dập của các quân lính của tộc lao thẳng ra chiến trường. Mỗi khi khẩu hiệu “For the Dragon” vang lên, như một lời thề khắc lên sự trung thành và sẵn sàng chiến đấu đến hơi thở cuối cùng của các chiến binh. Vì Long Thần đáng kính mà họ luôn tôn thờ.

Cá nhân tui đặc biệt có cảm tình với tộc này bởi vì đây là tộc đầu tiên tui chơi khi đến với Battle realms, cụ thể là hồi lớp 3 chơi trong phòng tin học nhà trường sau khi làm bài xong (tuổi thơ tuyệt vời như vật đấy :v) Và còn vì tộc này đẹp thiệt sự theo hướng thuần chiến binh và chủ nghĩa anh hùng, khuynh hướng rất rất hot thời đó. Không thể không kể đến lord quốc dân Kenji, sinh ra trong gia đình bạo chúa nhưng đã chọn con đường của riêng mình trở thành 1 đấng minh quân, với đoạn ending epic toàn thân phát sáng như Edward Cullen ra hào quang diệt quỷ